Infogram Vẽ biểu đồ và thiết kế Infographic online

Truy cập
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 553
 • Lượt tải: 221
 • Ngày:
Giới thiệu

Infogram là một ứng dụng thiết kế infographic và các thông tin hình ảnh trực quan. Là một trong những phần mềm dùng để chỉnh sửa đồ họa tốt và được nhiều người sử dụng nhất, Infogram chứng minh được tính hữu dụng của mình qua những tính năng tuyệt vời mà bất kì ai trong ngành thiết kế đều muốn sử dụng.

Tạo đồ họa thông tin và báo cáo hấp dẫn trong vài phút

Tạo đồ thị, bản đồ, đồ họa và bảng điều khiển tuyệt đẹp cùng Infogram

Thử Infogram miễn phí

Giao diện mới của Infogram

Infogram - Cách biến toàn bộ dữ liệu trở nên hấp dẫn trở nên đơn giản

 • Đồ họa thông tin: Tạo đồ họa thông tin tuyệt đẹp tăng tương tác khán giả trên web hoặc blog.
 • Báo cáo: Gây ấn tượng bằng các báo cáo tiếp thị tương tác, thông tin bán hàng…
 • Đồ thị: Tạo biểu đồ và các đồ thị chất lượng cao nhanh chóng. Chỉ cần nhập dữ liệu, tùy biến và chia sẻ.
 • Bảng điều khiển: Kết nối dữ liệu để xây dựng các bảng điều khiển sinh động dễ dàng chia sẻ, giúp bạn theo dõi công việc trực quan.
 • Bản đồ: Sử dụng tính năng tạo bản đồ để xuất bản các bản đồ tương tác chất lượng cao chuyên nghiệp, ấn tượng và giàu thông tin.
 • Hình ảnh truyền thông xã hội: Sử dụng ngân hàng hình ảnh, icon phong phú để tạo những bức hình tuyệt đẹp đăng lên Facebook, Instagram, Twitter.

Chỉ với một bước tạo tài khoản đơn giản ngay trên trang chủ Infogram là bạn đã có thể sử dụng phần mềm tạo Infographic miễn phí Infogr.am ngay lập tức. Việc tạo sản phẩm Infographic cũng rất nhanh chóng chỉ với 3 bước đơn giản. Chọn một mẫu từ kho của Infogram, sau đó chỉnh sửa các thông số theo nhu cầu cá nhân cũng như chèn thêm hình ảnh, video, biểu tượng, và cuối cùng là xuất tập tin và chia sẻ sản phẩm của mình chỉ với một cú click hoặc sử dụng mã nhúng để chèn vào blog hay website.

Tạo tài khoản miễn phí để sử dụng Infogr.am
Chỉ với một bước tạo tài khoản rất nhanh để sử dụng Infogram miễn phí

Ngay sau khi đăng kí tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập vào Infogr.am để bắt đầu làm việc với một giao diện làm việc trực quan và thân thiện. Các thanh công cụ được sắp xếp hai bên không gian làm việc giúp người dùng có thể nhanh chóng tìm ra công cụ mình muốn ngay lần đầu tiên sử dụng.

Giao diện thân thiện của Infogr.am
Các lựa chọn tùy chỉnh có thể được tìm thấy ở thanh công cụ bên phải của giao diện Infogram

Sau khi lựa chọn mẫu, bạn có quyền tùy chỉnh với rất nhiều lựa chọn khác nhau như chèn văn bản (dạng tiêu đề, tiêu đề bảng, trích dẫn, đoạn văn bản, con số thống kê...) Với mỗi loại, bạn cũng có thể tùy chỉnh kích cỡ cũng như màu sắc. Infogr.am cũng cho phép bạn tải ảnh hoặc video lên.

Các lựa chọn chèn văn bản trong Infogr.amInfogram cho phép chèn nhiều dạng văn bản khác nhau

Để thay đổi các thông số trong tập tin của mình, bạn chỉ cần click đúp chuột vào biểu đồ hiện tại và một bảng spreadsheet các thông số dữ liệu sẽ hiện ra. Dữ liệu có thể dễ dàng được chỉnh sửa trong spreadsheet của Infogr.am hoặc bạn cũng có thể nhập các tệp tin của riêng mình dưới dạng .xls, .xlxs hoặc .csv. Khi đã hoàn thiện việc chỉnh sửa và hài lòng với kết quả cuối cùng thì bạn có thể lưu lại sản phẩm đồ họa trong máy tính dưới dạng file .png hoặc .pdf.

Thay đổi thông số dữ liệu cho bảng biểu của bạn với Infogr.amTrên mẫu có sẵn, hãy thay đổi dữ liệu cho bảng biểu của riêng bạn với Infogr.am

Với những đối tượng người dùng khác nhau, Infogr.am mang tới những trải nghiệm và công dụng hữu ích khác nhau. Trên trang chủ của mình, Infogr.am đưa ra công dụng của mình cho 4 đối tượng người dùng với mục đích khác nhau.

Với truyền thông media và blog: Dữ liệu hình ảnh là công cụ vô cùng hữu ích trong kỷ nguyên truyền thông ngày nay, là loại hình nội dung dễ dàng được chia sẻ và lan truyền. Tính năng cho phép nhúng các sản phẩm Infographic vào bất kì nơi đâu của Infogr.am sẽ giúp người dùng blog và các hoạt động truyền thông đa phương tiện lan truyền ý tưởng của mình một cách nhanh chóng nhất. Tính năng tài khoản nhóm trong Infogr.am cũng giúp nhiều người dùng có thể cùng tương tác và học hỏi với nhau trong một không gian làm việc mà không gặp bất kì cản trở nào.

Nhiều lựa chọn giúp lan truyền nội dung hình ảnh với Infogr.am
Những lựa chọn đa dạng như Infographics, Charts và Maps sẽ giúp hỗ trợ truyền thông media

Với mục đích giáo dục: Infogram khiến quá trình giảng dạy và học tập trở nên sinh động và hứng thú hơn. Giáo viên cũng có thể giới thiệu Infogr.am với sinh viên của mình để họ thỏa sức sáng tạo. Ngoài ra, cũng như kỹ năng đọc và viết thông thường, ngày nay kỹ năng đọc và hiểu các dữ liệu cũng là kỹ năng rất quan trọng. Sử dụng Infogram, giáo viên có thể giúp trình bày bài giảng trực quan hơn, giúp sinh viên mau chóng nắm bắt cách thức đọc và phân tích các dữ liệu qua các bảng biểu. Tài khoản nhóm cũng có thể được tạo cho lớp học giúp tạo một môi trường học tập tiên tiến, mới mẻ và hứng thú cho người học.

Với các thương hiệu: việc sử dụng Infographic sẽ giúp kể câu chuyện về thương hiệu của bạn theo cách hấp dẫn và nổi bật hơn. Việc khẳng định thương hiệu của bạn với logo hay màu sắc và các hình ảnh, biểu tượng sẽ trở nên vô cùng dễ dàng với Infogr.am. Dựa trên thực tế là mọi người chia sẻ và tương tác nhiều hơn với các nội dung hình ảnh, việc sử dụng Infogr.am cho các sản phẩm Infographic sẽ giúp tăng nhận thức về thương hiệu của bạn.

Với các doanh nghiệp: Infogram giúp tạo ra các bảng biểu, báo cáo chuyên nghiệp chỉ trong vài phút. Bằng việc kết nối Google Sheets, Google Analytics hoặc JSON với bảng biểu của mình, người dùng cũng có thể cập nhật báo cáo nhanh chóng.

Infogr.am hỗ trợ hơn 30 loại bảng biểu khác nhau Infogram hỗ trợ nhiều loại bảng biểu phục vụ các loại báo cáo khác nhau của doanh nghiệp

Đánh giá phần mềm thiết kế trực tuyến Infographic Infogram

Ưu điểm

 • Cho phép tạo và chỉnh sửa bảng biểu, dữ liệu đơn giản và nhanh chóng.
 • Tích hợp Spreadsheet và cũng cho phép nhập file của riêng bạn với các định dạng file .xls, .xlxs, .csv.
 • Đa dạng các loại bảng biểu để lựa chọn với hơn 30 loại khác nhau.
 • Nhúng video từ Youtube và Vimeo vào thiết kế của bạn.

Nhược điểm

 • Chỉ có thể tạo Infographic và bảng biểu, chưa đa dạng nhiều loại hình khác.
 • Không có thư viện hình ảnh mà bạn phải tải lên từ kho ảnh của mình.
 • Để tải được sản phẩm về yêu cầu phải trả phí.
 • Infogr.am bản miễn phí giới hạn trong 10 mẫu Infographics, được tải lên 10 ảnh, cũng như không cho phép chia sẻ cá nhân hay tải về.

Nhìn chung, Infogr.am là phần mềm đồ họa online rất đơn giản và hữu ích. Không chỉ tiện lợi với dân thiết kế, Infogr.am còn là công cụ giúp tăng hiệu quả hoạt động cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Đó là lý do vì sao đây là một trong những phần mềm thiết kế infographic trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo