VioEdu Giải pháp học tại nhà miễn phí cho đợt nghỉ do virus Corona

Truy cập
 • Đánh giá:
  4,4 ★ 51 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 10.784
 • Lượt tải: 4.430
 • Ngày:
Giới thiệu

VioEdu là hệ thống giáo dục trực tuyến ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và phương pháp học tập thích ứng giúp cá nhân hoá việc được phát triển bởi Tập đoàn FPT. Chương trình học trực tuyến VioEdu dành cho học sinh tiểu học, THCS và THPT bám sát sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo 2 hình thức online và offline.

Các em học sinh sẽ tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả học tập khi không phải di chuyển đến các lớp học. Chương trình học của VioEdu có hàng nghìn bài giảng được biên soạn bởi những chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam.

Tính năng ưu việt của VioEdu dành cho học sinh

 • Hệ thống học tập, luyện tập và kiểm tra trực tuyến.
 • Các bài giảng do các chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam biên soạn.
 • Hệ thống video học tập thú vị, mô phỏng trực quan giúp tăng khả năng tiếp thu.
 • Tự động đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của học sinh và đưa ra gợi ý học tập phù hợp.
 • Học online mọi lúc, mọi nơi, bám sát chương trình học trên lớp và nâng cao theo đúng trình độ của mỗi học sinh.
Trợ lý học tập
Trợ lý học tập VioEdu

Tính năng trên ứng dụng VioEdu phiên bản Phụ Huynh:

 • Theo dõi tiến độ học tập
 • Xem đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của học sinh và đưa ra gợi ý học tập phù hợp.

Đặc biệt, trong thời gian các em học sinh nghỉ học do dịch Virus Corona, VioEdu hỗ trợ dạy và học trực tuyến miễn phí nhằm giúp các em ôn luyện dễ dàng, không quên kiến thức đã học. Đồng thời, hệ thống cũng giúp phụ huynh theo dõi tiến trình học tập của con, nên cũng dễ dàng nhắc nhở, bảo ban con em mình học tập trong thời kỳ cao điểm của dịch bệnh, không thể đến trường học.

Danh sách kỹ năng trong VioEdu
Danh sách kỹ năng trong VioEdu

VioEdu cũng hỗ trợ hệ thống các trường thêm tính năng Upload hệ thống bài giảng, sử dụng bài giảng trên hệ thống, giao và kiểm tra bài tập về nhà của học sinh trên VioEdu. Nhờ đó, thầy cô giáo dễ dàng đánh giá kết quả quá trình tự học tại nhà cho theo kịp tiến độ theo lộ trình chung của Bộ GD&ĐT.

Theo dõi tiến độ học tập của học sinh trên VioEdu
Theo dõi tiến độ học tập của học sinh trên VioEdu

Để theo học trên VioEdu các em có thể sử dụng tài khoản của Violympic. Hệ thống học tập VioEdu áp dụng các công nghệ hiện đại, mới nhất hiện nay như: trí tuệ nhân tạo, phân tích dữ liệu lớn, mô hình hóa kiến thức theo đồ thị và phương pháp học tập tương thích. Chính vì vậy chúng ta có thể tìm ra điểm mạnh, lỗ hổng kiến thực của mình.

Video bài giảng sinh động
Video bài giảng sinh động

Cùng đó VioEdu sẽ đề xuất lộ trình học tập phù hợp với năng lực của bạn. Nhờ vậy mỗi kỹ năng sẽ được phát triển toàn diện theo từng cá nhân, nhờ đó việc học tập sẽ được toàn diện, đi đúng trọng tâm của vấn đề đang gặp phải. Đặc biệt hệ thống học tập VioEdu đã được áp dụng thử nghiệm hơn 2000 học sinh trong năm học 2018/2019 mang đến kết quả vô cùng khả quan.

Chi tiết bài học trên hệ thống VioEdu
Chi tiết bài học trên hệ thống VioEdu

Nội dung các bài học trên VioEdu được xây dựng và phát triển bởi những nhà giáo ưu tú, chuyên gia giáo dục của các sở giáo dục, trường đại học để bám sát chương trình học tập của sách giáo khoa Việt Nam. Cùng đó hệ thống sẽ có thêm khoảng 30% kiến thức mở rộng và nâng cao để các em có thể thử thách chính bản thân mình.

Chương trình học của lớp học cụ thể trên VioEdu
Chương trình học của lớp học cụ thể trên VioEdu

Hệ thống giảng dạy mà VioEdu mang đến khá trực quan, các bài học được xây dựng giống như các trò chơi, cùng đó sau khi hoàn thành sẽ có những phần thưởng mang tính chất khích lệ học sinh. Bên cạnh đó VioEdu còn là công cụ tuyệt vời để các phụ huynh có thể theo dõi chặt chẽ quá trình rèn luyện của học sinh nhờ báo cáo thống kê chi tiết.

Bài kiểm tra trên VioEdu
Bài kiểm tra trên VioEdu

Bảng giá khóa học trên VioEdu

GÓI 6 THÁNGGÓI 12 THÁNG
Quyền lợi
 • Học tập không giới hạn trong vòng 6 tháng
 • Lộ trình học tập cá nhân hóa tương thích với khả năng của từng học sinh
 • Tặng ngay 1 tài khoản phụ huynh nhận báo kết quả học tập chi tiết của con
 • Học tập không giới hạn trong vòng 1 năm
 • Lộ trình học tập cá nhân hóa tương thích với khả năng của từng học sinh
 • Tặng ngay 1 tài khoản phụ huynh nhận báo kết quả học tập chi tiết của con
Đơn giá100,000 VNĐ/Tháng80,000 VNĐ/Tháng
Tổng chi phí
600,000 VNĐ
960,000 VNĐ

Hiện tại hệ thống VioEdu có hơn 400 video bài giảng, hơn 100.000 nội dung kiến thức giảng dạy môn Toán dành cho học sinh tiểu học. Trong thời gian tới VioEdu sẽ tiếp tục cập nhật thêm các bài học mới ở nhiều môn học. Chắc chắn hệ thống học tập trực tuyến VioEdu sẽ trở thành công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho tất cả các bên từ học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo viên có được kết quả tốt nhất.

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: VioEdu