VirtualDJ 2018 build 5003 Tạo và trộn nhạc DJ chuyên nghiệp trên máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  4,2 1.568 👨
 • Phát hành:
 • Version: build 5003
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 35,3 MB
 • Lượt xem: 2.117.830
 • Lượt tải: 2.104.067
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows 98/XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

VirtualDJ là phần mềm mix nhạc, tạo nhạc DJ hoàn toàn miễn phí, giúp bạn kết hợp các hiệu ứng âm thanh độc đáo như tiếng ly vỡ, âm thanh của gió, của mưa, tiếng nước chảy róc rách để bản nhạc đó thêm sinh động, lôi cuốn đến lạ thường. Virtual DJ 2018 build 5003 có rất nhiều tính năng mix nhạc hiện đại mà bạn không thể bỏ qua.

VirtualDJ Home Free
Tải VirtualDJ miễn phí - mong ước trở thành DJ âm nhạc sẽ không còn quá xa vời.

VirtualDJ 2018 là cột mốc quan trọng trong lịch sử của VirtualDJ. VirtualDJ ra mắt lần đầu tiên vào năm 1996. 15 năm tiếp theo, hãng không ngừng bổ sung tính năng, đẩy nó tới giới hạn công nghệ trợ giúp người dùng hòa trộn âm thanh tốt hơn. Thế nhưng 15 năm chồng chất code mới khiến phần mềm trở nên lộn xộn, làm chậm tốc độ phát triển. Đó là lí do tại sao, hãng đã dành 3 năm để viết lại mọi thứ trở nên gọn gàng, tươi mới với mục tiêu trong vòng 20 năm tới, những tính năng đột phá đó sẽ tiếp tục hoạt động ở tốc độ ánh sáng và luôn đón đầu xu thế thời đại.

Điểm mới ở VirtualDJ 2018

VirtualDJ 2018 có sẵn nhiều videoskin mới

Thể hiện bản thân

VIRTUALDJ 2018 giúp bạn thể hiện bản thân ở câu lạc bộ, sự kiện, các nền tảng xã hội dễ dàng và vui hơn. Các tính năng mới bao gồm videoskin, có sẵn hàng nghìn hình ảnh, phát video trực tiếp lên trang truyền thông xã hội yêu thích… Videoskin của VirtualDJ 2018 cho phép bạn & người dùng trình chiếu tác phẩm trên màn hình lớn hoặc máy chiếu ở câu lạc bộ, đồ họa tuyệt đẹp thể hiện mọi thứ bạn sáng tạo trong bản phối. Khán giả sẽ cảm thấy như thể họ đang đứng trong buồng thu cùng bạn. Chiêu đãi và thu hút họ trong khi bạn mix, sáng tạo âm thanh.

 • Popup hiển thị loop, hiệu ứng…
 • Các beat-tunnel đẹp mắt, hiển thị điểm bắt đầu và kết thúc của quãng nghỉ.
 • Tiêu đề bài hát cho khán giả biết họ đang nghe gì và nội dung tiếp theo.
 • Có sẵn nhiều videoskin chi tiết hơn cho phát sóng clip.
 • Tùy chỉnh & tạo videoskin riêng.
 • Tải nhiều videoskin hơn từ cộng đồng VirtualDJ.
 • Làm việc với cả video djs và djs purely-audio.
VirtualDJ hỗ trợ nhiều shader

Đặt đúng kích thước video lên bản mix âm thanh

Nếu chỉ đang phối các bản nhạc, VirtualDJ 2018 sẵn sàng giúp bạn trình chiếu lên màn hình lớn hay máy chiếu bất cứ lúc nào. Suốt hàng chục năm, các nhà sáng tạo giỏi nhất hành tinh đã làm việc chăm chỉ để tạo hiệu ứng hình ảnh cho cảnh giới thiệu. Chính vì thế, VirtualDJ 2018 để bạn chạm vào tính sáng tạo không giới hạn của họ bằng cách sử dụng bất kỳ shader do ShaderToy phát triển. Bạn sẽ thấy kho hình ảnh phong phú mới, từ tunnel & equalizer siêu “cool” tới mẫu và môi trường tạo ảo giác.

 • Thêm hình ảnh tuyệt đẹp lên bản phối âm thanh.
 • Có sẵn hàng nghìn ảnh minh họa online.
 • Thuật toán nhận biết nhịp điệu để điều chỉnh hình ảnh theo nhạc.
VirtualDJ 2018 hỗ trợ mạng xã hội

Thế giới là sân khấu của bạn

Biến thế giới thành sân khấu của bạn và phát các bản phối lên mạng xã hội phổ biến. Với VirtualDJ 2018, bạn dễ dàng truyền phát trực tiếp tác phẩm lên các trang phổ biến nhất. Thêm hình ảnh, videoskin cho đồ họa tuyệt đẹp, overlay camera, kéo màn hình tại thời gian thực để trò chuyện trực tuyến và nhiều hơn thế nữa. VirtualDJ 2018 giúp bạn tương tác & gây ấn tượng với khán giả online dễ dàng, vui vẻ hơn bao giờ hết.

 • Phát trực tiếp video lên các nền tảng xã hội chính.
 • Đồ họa cùng videoskin tuyệt đẹp.
 • Thu hút người xem bằng ảnh chụp màn hình và ảnh minh họa.
 • Overlay logo, chữ và camera.

Tính năng chính của VirtualDJ 8

Sandbox

Đây là tính năng độc quyền chỉ có ở VirtualDJ 8. Sandbox giúp người dùng chuẩn bị cho sự kết hợp kế tiếp trong khi khán giả đang nghe bài hát. Khi kết nối sandbox, người dùng có thể nhảy xuống cuối ca khúc hiện tại và thử trộn nó vào bài hát tiếp theo, chỉ nghe nó qua tai nghe cho tới khi bạn tìm thấy điểm bắt đầu và kết thúc hòa trộn hoàn hảo. Sau đó, bạn có thể tách sandbox, rồi đợi ca khúc hiện tại tới điểm bắt đầu kết hợp mong muốn.

Sandbox của VirtualDJ 8

Sampler

Sampler trong VirtualDJ 8 đã bỏ tất cả giới hạn ở sampler v7. Giờ nó có khả năng phát đồng thời không giới hạn sample. Sample có thể là audio, video hay ảnh tĩnh. Các sample video có alpha transparency (tệp tin hình ảnh động nền trong suốt không có background). Phần mềm sắp xếp sample theo nhóm và kích hoạt chúng như một “ngân hàng” nhạc cụ, sắp xếp vị trí dưới dạng lưới và tô điểm chúng bằng nhiều màu sắc, biểu tượng khác nhau.

Sampler giờ nằm ở Side View. Tại đây, người dùng có thể chọn mọi dữ liệu, kéo thả sample trực tiếp vào vị trí tương ứng. File sample nằm trong thư mục sampler trên trình duyệt. Lưu ý rằng người dùng có thể phát đồng thời nhiều sample như ý muốn và không “phải” sử dụng cấu trúc lưới nếu cảm thấy thoải mái khi kích hoạt sample từ danh sách. Sampler cũng có một chế độ “remix” đặc biệt. Nó giúp người dùng chuyển đổi sampler thành cue-pad thông minh. VirtualDJ sẽ tự động phát hiện và điền vào các điểm remix với các quãng nghỉ trong bài hát. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chỉnh sửa các điểm remix tự tạo.

Khi thu lại một sample mới, sử dụng nút rec trên bảng loop nâng cao hoặc nút master rec trên bảng mixer chính, VirtualDJ sẽ lưu và đánh dấu sample tạo mới trong thư mục "Recordings". Nhờ đó, người dùng có thể chọn thả nó trên deck để chỉnh sửa (ví dụ nếu thu âm giọng nói qua mic) hoặc thả nó trên pad sampler. Tất nhiên, phần mềm cho phép chỉnh sửa mọi sample trong trình biên tập sample tương ứng.

VirtualDJ 8 sampler

Công cụ âm thanh

Trong VirtualDJ 8, toàn bộ các thành phần âm thanh bên trong như pitch-stretching, limiter, equalizers, filters… đã được viết lại để khai thác tối đa khả năng của máy tính hiện đại và đem đến âm thanh trong trẻo nhất tới người dùng.

Công cụ âm thanh có sẵn xử lý mọi thứ ở audio 32-bit chất lượng cao, nhưng vẫn cho phép chỉnh sửa sampleRate. Nhà phát triển khuyến khích dùng 44100 khi người dùng phát hầu hết mọi file audio ghi lại ở 44100 (như file mp3), hoặc 48000 nếu hầu hết video phân giải cao đạt 48000. Thiết lập một sampleRate cao hơn file phát dẫn tới chất lượng âm thanh thấp hơn.

VirtualDJ 8 có nhiều công cụ âm thanh hữu ích

Trình duyệt

Trình duyệt trong VirtualDJ 8 có nhiều cải tiến hơn so với bản 7

Side View

VirtualDJ 8 chia trình duyệt thành 3 phần: thư mục, xem file và Side View. Side View có thể hiển thị và dễ dàng chuyển đổi giữa hàng loạt thư mục hữu ích và danh sách đặc biệt như automix list, karaoke list… Nếu yêu thích phong cách hoài cổ, bạn vẫn có thể sắp xếp danh sách theo màn hình ngang. Nhưng bạn cũng có thể kéo và thả bất kỳ thư mục nào sang Side View để dán nó vào đó. Thậm chí, nó còn hỗ trợ tạo các phím tắt cho các thư mục khác nhau, do đó bạn dễ dàng điều hướng chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Thư mục ảo

Các thư mục ảo/yêu thích /thư mục lọc trong phiên bản 8 bây giờ có thể trở thành một phần của bất kỳ thư mục khác. Ví dụ: bạn có thư mục D: \ Music \ Rock, bên trong, tạo một thư mục ảo "Top" để đặt liên kết tới các bài hát hàng đầu. Bạn cũng có thể lọc thư mục con của các thư mục khác, và bộ lọc sẽ được áp dụng cho nội dung của thư mục mẹ.

Lọc theo nhóm

Các thư mục lọc giờ có một bộ lọc riêng, chẳng hạn như “group by genre”. Tính năng này sẽ tạo thư mục lọc có thư mục con chứa tất cả các thể loại có sẵn (từ cơ sở dữ liệu nếu đó là thư mục đó nằm ở gốc hoặc từ thư mục mẹ).

Trình duyệt file của VirtualDJ 8

Hiệu ứng

Trang hiệu ứng giờ không còn “thay thế” trình duyệt. Thế nhưng, thay vì tạo một bảng giống như danh sách, cửa sổ cấu hình hiệu ứng sẽ mở các cửa sổ nhỏ bên trong panel này. Bạn có thể tách rời cấu hình những hiệu ứng này, biến chúng thành các cửa sổ nổi di động. Phần chọn hiệu ứng giờ sẽ được thực hiện qua nút hiệu ứng riêng trên giao diện từng deck. VirtualDJ 8 cũng cho phép gỡ bỏ ghim cửa sổ danh sách hiệu ứng, biến nó thành cửa sổ nổi để người dùng dễ dàng truy cập hơn. Nếu muốn kết nối cửa sổ cấu hình hiệu ứng, hãy trỏ chuột vào hiệu ứng đó trong danh sách, nhấp vào biểu tượng hình bánh xe nhỏ.

Lưu ý, ở phiên bản 8, phần mềm cho phép áp dụng hiệu ứng lên deck cụ thể hoặc lên output chính. Hãy đi tới bảng điều khiển “master” ở cửa sổ trung tâm để chọn hiệu ứng chính.

VirtualDJ 8 có nhiều hiệu ứng đẹp mắt

Công cụ chỉnh sửa

Tính năng mới nổi bật trong VirtualDJ 8 chính là tích hợp nhiều công cụ hiệu chỉnh âm thanh chuyên nghiệp.

Automix Editor

Automix Editor cho phép người dùng chỉnh sửa trước chuỗi automix cho các điểm mix-in, mix-out, hình thức chuyển tiếp. Nếu kết hợp video, hãy chọn chuyển đổi video cho mỗi bản mix. Khi tự điều chỉnh pha trộn giữa hai bài hát, VirtualDJ sẽ nhớ cũng như sử dụng thiết lập cấu hình yêu thích của người dùng cho lần tiếp theo. Công cụ automix này sẽ hòa trộn chính xác hai bài hát lại với nhau.

Track Cleaner

Trình chỉnh sửa này cho phép người dùng dễ dàng tạo “edit” bài hát. Bạn có thể xóa bất kỳ lời nhạc nào bằng cách "nghịch chuyển" chúng, cắt bỏ đoạn giới thiệu dài hoặc bài phát biểu không liên quan, hay lặp một phần để mở rộng bản nhạc.

Video Editor

Video Editor có hai cách dùng chính: Một là chỉnh sửa video hiện có, thêm một vài hiệu ứng văn bản hoặc lời nhạc liên quan hoặc thêm nhạc video mới hoàn chỉnh lên ca khúc chỉ có phần âm thanh hiện có, sử dụng các phần video từ nhiều file khác nhau. Người dùng cũng có thể sử dụng công cụ này để tạo nhạc video cho bản mix bằng cách dùng các đoạn trong video gốc.

Sample Editor

Để khai thác triệt để sức mạnh của sampler VirtualDJ 8, trình chỉnh sửa sample cho phép người dùng điều chỉnh hầu hết tùy chọn audio, video hoặc sample ảnh tĩnh. Sample giờ có thể là audio, video, thậm chí cả hai. Người dùng dễ dàng chỉnh sửa nền trong suốt của video mẫu, cắt clip âm thanh hoặc tạo nhóm sample ở các chế độ kích hoạt cụ thể.

POI Editor

Toàn bộ điểm tín hiệu, vòng lặp đã lưu, điểm automix, beatgrid anchor, điểm macro… giờ đều gọi là POI (Point Of Interest) trong VirtualDJ 8. Trình chỉnh sửa POI cho phép người dùng sắp xếp, quản lý toàn bộ các điểm trong từng bản nhạc.

BPM Editor

Trình chỉnh sửa BPM mới giúp người dùng chỉnh sửa thuận tiện và dễ dàng beatgrid bài hát. Thậm chí, nó còn cho phép người dùng xác định bpm khác cho các phần khác nhau trong cùng một bài hát.

Tab Editor

Công cụ này đã có nhiều cải tiến ở VirtualDJ 8. Nó có thể chỉnh sửa hàng loạt bản nhạc cùng lúc, lưu lại tag vào file và tương thích hầu hết định dạng file, tag phổ biến.

VirtualDJ 8 nổi bật với bộ chỉnh sửa phong phú

Cập nhật VirtualDJ mới nhất

VirtualDJ 2018 build 4918

 • Hỗ trợ timecode Phase, Denon DJ X1800 Prime.
 • Bổ sung SoundCloud Go+ như nguồn online.
 • Sửa lỗi khi sử dụng Loop Out cùng với Reverb hoặc Echo.
 • Thêm mic_talkover vdjscript.
 • Hiệu ứng Blur, Blur Black Bars bổ sung vào tính năng làm mờ video bằng các thanh màu đen.
 • Cho phép các trang pad vào mục yêu thích và tác vụ pad_page_favorite truy cập nhanh nó (click chuột phải vào trang trong trình chỉnh sửa pad để chọn).
 • Tùy chọn trang pad của điều khiển độc lập với trang pad chính (truy cập Options, click chuột phải vào điều khiển, chọn 'Independent Pad Page').
 • Hướng Mobius khác nhau ở bên trái & phải của colorfx.
 • Tùy chọn automixMaxLength giới hạn số lần chơi bài hát trong automix.
 • Cho phép phân loai các shader trong thư mục (click chuột phải để di chuyển nó vào thư mục).
 • Thêm FreeStyler như plugin gốc.
 • Sửa lỗi bàn phím trên màn hình cảm ứng Windows 10.

Cập nhật VirtualDJ 2018 build 4918

VirtualDJ 2018 build 4787

 • Hỗ trợ Mixars Primo, Rane Twelve.
 • Hòa trộn Harmonic dễ dàng hơn bằng nút Match Key ở giao diện mặc định, phím tự động giới hạn thay đổi nửa tone và chế độ xem trên trình duyệt giúp người dùng dễ tìm thấy mức độ phù hợp với bài hát.
 • Thêm cài đặt keyDisplay vào nút chuyển hiển thị phím Harmonic và Musical.
 • Điểm Cue luôn chạy tức thì trên bộ điều khiển vật lý.
 • Trình duyệt tự động cập nhật khi phím thay đổi.
 • Pad, mapper và thư mục lọc bao gồm trong bản sao cơ sở dữ liệu.
 • Thêm lựa chọn phím và các chế độ kết hợp lên trình chỉnh sửa sample.

Cập nhật VirtualDJ 2018 build 4787

VirtualDJ 2018 build 4537

 • Hỗ trợ Pioneer DDJ-RZX.
 • Cho phép kéo & thả hình nền vào bài hát trên deck trong danh sách phát.
 • Tùy chọn loại bỏ tự động karaoke đã phát.
 • Làm mới danh sách phát khi mở lại.
 • Lưu cache danh sách trên đám mây để truy cập khi offline.
 • Chỉnh sửa bản phối tự động cho các bài hát chồng chéo.

Review về Virtual DJ - phần mềm mix nhạc miễn phí

Sau một khoảng thời gian có mặt trên thị trường, rõ ràng Virual DJ đã có 1 chỗ đứng rất vững chắc trong hệ thống phần mềm trộn, mix nhạc.

Ưu điểm của Virtual DJ:

 • Hỗ trợ nhiều định dạng audio MP3.
 • Nhiều hiệu ứng.
 • Hỗ trợ khả năng kéo thả.
 • Miễn phí, chạy trên nhiều nền tảng hệ điều hành Windows.

Nhược điểm của Virtual DJ:

 • Giao diện chính hơi rối mắt