Vương Quốc Chuột Chũi Game mô phỏng cuộc sống nông trại

Tải về

Vương Quốc Chuột Chũi (Moly Mobile) là một tựa game mô phỏng cuộc sống nông trại được nhà TTHmobi phát triển và phát hành trên nền tảng di động. Do đó, nếu muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị của trò chơi này trên màn hình lớn, thì các bạn cần phải tải, cài đặt, chơi game Vương Quốc Chuột Chũi trên PC thông qua phần mềm giả lập như: BlueStacks, LDPlayer,...

Đồ họa 3D cực bắt mắt, khôi phục lại vẻ đẹp của vương quốc Chuột Chũi
Đồ họa 3D cực bắt mắt, khôi phục lại vẻ đẹp của vương quốc Chuột Chũi

Trong tựa game này, sẽ lấy bối cảnh tại một vương quốc của những chú chuột chũi, nơi mà người chơi sẽ hóa thân thành một chú chuột chũi nhỏ bé và bắt đầu cuộc hành trình khám phá thế giới xung quanh. Tại đây, game thủ sẽ thực hiện các hoạt động khác nhau như: xây dựng nhà cửa, trồng trọt, chăn nuôi, giao thương, kết bạn và hẹn hò.

Khi tham gia vào trò chơi này, game thủ sẽ được sở hữu một trang trại và một căn nhà của riêng mình, từ đó có thể thoải mái xây dựng một khu vườn hoàn hảo theo ý muốn của mình, trở thành một người chủ trang trại tự do và yêu quý việc kinh doanh, vì vậy bạn sẽ dễ dàng tận hưởng một cuộc sống do chính mình thiết kế.

Tính năng nổi bật của game Vương Quốc Chuột Chũi

 • Một cuộc sống đáng mơ ước – Bản tình ca nông thôn trong tâm hồn
 • Lao động là niềm vui nhất – Hệ thống SMC đa nghề hoàn hảo
 • Biến hóa thần tượng – Tự do phối đồ FASHION của tôi
 • Ngày xưa của chúng ta – Tái hiện lại những kỷ niệm đẹp nhất trong 3D
 • Câu chuyện mới của Vương Quốc – Hành trình mới của Chuột Chũi trong không gian và thời gian
Hệ thống SMC chuyển đổi hoàn toàn
Hệ thống SMC chuyển đổi hoàn toàn

Bên cạnh đó, game Vương Quốc Chuột Chũi thiết kế với đồ họa 3D tuyệt đẹp, tái hiện các cảnh quan kinh điển như Lâu Đài Chuột Chũi, Núi Raya Chuột Chũi, Phố Hạnh Phúc, Rừng Quả Mọng với hình ảnh sống động và chân thực hơn. Chuột Chũi có thể trải nghiệm các hoạt động tương tác khác nhau trên các khu vực bản đồ khác nhau, bao gồm bơi lội, trượt tuyết, nhảy trampoline, cáp treo núi tuyết và nhiều hoạt động kinh điển khác đang chờ đón bạn khám phá và khám phá.

Không chỉ vậy, tựa game này còn đem đến cho người chơi thêm tính năng SMC kiểm tra nghề nghiệp, tại đây bạn sẽ tự do tham gia vai trò của một nông dân, đầu bếp, hướng dẫn viên và các vai trò khác, học tập và làm việc trong khu đất trang trại, trải nghiệm những công việc khác nhau. Tại đây cũng sẽ có hệ thống hàng xóm và cộng đồng thị trấn mới cũng cho phép những người chơi giao tiếp có thể cùng nhau trang trí khu vực đặc biệt dành chung cho mọi người.

Video Hướng dẫn chơi game Vương Quốc Chuột Chũi

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 666
 • Lượt tải: 335
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về