WallpaperHub Kho hình nền miễn phí từ Microsoft

Truy cập
5 (1) Michael Gillett Miễn phí 29 Ngày:

WallpaperHub là trang web cung cấp hình nền gốc chất lượng cao trên nhiều sản phẩm, hội nghị của Microsoft như Windows, Surface Go, Surface Hub, Surface Book, Xbox…

Giao diện WallpaperHub

Wallpaper Hub là sản phẩm của Michael Gillett - 1 Microsft MVP (danh hiệu Chuyên gia cấp cao nhất dành cho lập trình viên nổi bật). Đây là kho hình nền phong phú liên quan đến các sản phẩm của Microsft, hình nền xuất hiện trong các hội nghị trình diễn sản phẩm của hãng, hình nền sáng tạo… Bạn có thể tìm thấy những hình nền tương tự ở bất cứ đâu nhưng với WallpaperHub, người dùng có thể tải hình nền gốc, chất lượng và tất cả tập hợp trong cùng 1 ứng dụng rất tiện lợi.

Thiết kế của WallpaperHub app dựa trên Fluent Design System của Microsft. Để có trải nghiệm tốt nhất, bạn nên truy cập Wallpaper Hub trên Microsoft Edge (RS5+) hoặc Google Chrome với tính năng Experimental Web Platform đã được kích hoạt sẵn.

Không cần đăng ký tài khoản hay đăng nhập, bạn có thể duyệt hình nền theo chủ đề, tên sản phẩm, theo bộ sưu tập hay từ khóa tương ứng tại trang Home.

Bên cạnh những hình nền quen thuộc liên quan đến sản phẩm, sự kiện của hãng Microsoft, WallpaperHub còn mang đến cho người dùng nhiều ảnh nền thú vị như chú cá Betta của Windows 7 trên màn hình Windows 10, Ninja Cat trên đồng cỏ quen thuộc của Windows XP…

Download hình nền miễn phí

Ở chế độ mặc định, giao diện của WallpaperHub là nền đen huyền bí. Bạn có thể chuyển sang chế độ nền sáng khi gạt nút Dark theme ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Mỗi hình nền đều đi kèm mô tả cơ bản và nguồn gốc của nó. Bạn có thể chọn kích thước và độ phân giải tùy ý cho phù hợp với thiết bị của mình. Điều quan trọng là bộ sưu tập hình nền này hoàn toàn miễn phí để bạn download và tùy biến trên thiết bị của mình.

Từ trang Home, bạn có thể thoải mái lựa chọn các chủ đề hình nền như: Polular Wallpapers (hình nền phổ biến), Windows Wallpapers (hình nền cho Windows), Collections (bộ sưu tập), Surface Wallpapers (hình nền cho Surface), Xbox Wallpapers (hình nền Xbox), Ninjacat Wallpapers (hình nền Ninjacat)… Mỗi chủ đề lại bao gồm nhiều bộ sưu tập con để bạn khám phá. Trong thời gian tới, số lượng hình nền mới sẽ được bổ sung để làm phong phú kho wallpaper của Microsoft!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 107
  • Lượt tải: 29
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: Wallpaper

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm