Perfect Tower cho Android 2.0.2 Game xây tháp cao tầng thú vị

Tải về
3 (1) VOODOO Miễn phí 04

Perfect Tower là game vui mới của VOODOO - hãng chuyên phát triển các trò chơi đơn giản và gây nghiện. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là xây được tòa tháp càng cào càng tốt.

Xây tháp chọc trời từ các đồ vật khác nhau Đặt đồ vật xếp chồng lên nhau sao cho chúng không rơi
Xây tháp chọc trời từ các đồ vật khác nhau

Nhắc đến nhà phát triển VOODOO, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một loạt trò chơi đơn giản từng gây bão trên mạng như Helix Jump, Balls VS Blocks, Baseball Boy... Quả thật, VOODOO là một nhà phát triển điển hình cho sự sáng tạo. Không cần cầu kỳ về đồ họa, không phức tạp cách chơi, điểm chung của các trò chơi của hãng là lối chơi mới lạ, độc đáo, và ai cũng có thể chơi được. Perfect Tower - sản phẩm mới của VOODOO cũng mang những đặc điểm này.

Perfect Tower có lối chơi gần giống như các trò chơi xây nhà chọc trời như Tower Bloxx, Tower Builder hay game xếp bánh lên cao CakeTopping. Tuy nhiên, những thứ bạn xây dựng trong Perfect Tower không phải các tầng nhà hay tầng bánh mà là vô số đồ vật với đủ chủng loại, hình dạng như ô tô, gấu bông, đồ chơi, chai rượu, tên lửa, cúp vàng...

Tháp càng cao, bạn càng ghi được nhiều điểm Phá vỡ số điểm kỷ lục
Tháp càng cao, bạn càng ghi được nhiều điểm

Nhiệm vụ của người chơi là thả các đồ vật sao cho chúng xếp chồng lên nhau càng cao càng tốt. Càng lên cao, bạn càng ghi được nhiều điểm. Nếu bất kỳ đồ vật nào rơi xuống dưới thì trò chơi kết thúc.

Vì có rất nhiều loại đồ vật và chúng mang những kích thước, hình dạng khác nhau nên bạn cũng cần phải tính toán để sắp đặt sao cho hợp lý, tạo khoảng trống và bề mặt thích hợp cho những đồ vật sau rơi xuống an toàn.

Game hoàn toàn tuân theo các quy tắc vật lý, sự cân bằng và trọng lực nên bạn có thể tính toán được điểm rơi sao cho chính xác. Chỉ cần một bước tính toán sai lầm, bạn buộc phải chơi lại game từ đầu.

Hàng chục loại đồ vật với hình dáng và kích thước khác nhau
Hàng chục loại đồ vật với hình dáng và kích thước khác nhau

Tính năng nổi bật của game Perfect Tower cho Android

  • Vô số thử thách thú vị.
  • Một hệ thống nâng cấp.
  • Game tuân theo các quy tắc vật lý thực tế.

Đồ họa game đơn giản, lối chơi mới lạ
Đồ họa game đơn giản, lối chơi mới lạ

Tính năng mới

Vá các lỗi nhỏ.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 68
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm