We Bare Bears Match3 Repairs cho iOS 1.1.0 Game match-3 ba chú gấu vui nhộn

Tải về
4,8 (4) Sundaytoz Miễn phí 125

Cartoon Network đã hợp tác với nhà phát triển game Hàn Quốc SundayToz để phát hành tựa game match-3 We Bare Bears Match3 Repairs cho iOS cực hay. Trò chơi dựa trên bộ phim hoạt hình We Bare Bears nổi tiếng với bộ 3 nhân vật chính và cơ chế gameplay như các puzzle game khác.

Game ghép nối 3 Phiêu lưu cùng 3 anh em nhà gấu Hoàn thành mọi nhiệm vụ

We Bare Bears Match3 Repairs for iOS là game puzzle theo concept mới, nơi người chơi có thể tận hưởng game match-3 truyền thống và tự tạo nên câu chuyện We Bare Bears. Tại đây, bạn sẽ gặp lại 3 anh em nhà gấu trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng We Bare Bears (Chúng tôi đơn giản là gấu) của Cartoon Networks.

Hang động - nơi ở của 3 anh em nhà gấu có nguy cơ bị đánh sập vì con người đang tiến hành xây dựng trạm thu phát sóng di động ngay ở phía trên. Nếu muốn dừng việc xây dựng lại, 3 anh em phải chứng minh mình đã sống ở đây trên 5 năm. Gấu Trúc đã có bằng chứng để chứng minh cho điều đó, nhưng thật không may cửa hang động đã bị chặn bởi các thùng gỗ khiến 3 anh em không thể vào nhà lấy được.

Trong We Bare Bears Match3 Repairs cho iOS, nhiệm vụ của bạn là giúp Grizz, Panda và Ice Bear bảo vệ hang động và sửa sang lại nơi ở bằng cách ghép nối nhiều hơn 3 loại quả giống nhau để phá vỡ thùng gỗ, kiếm đồ trang trí... Bên cạnh đó, bạn còn phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau như giải cứu hải cẩu, tìm kiếm động vật hoang dã và nhiều hơn nữa.

Trang trí nơi ở Nhiệm vụ độc đáo

Sử dụng các vật phẩm trợ giúp như cua, chồn hôi và máy hút bụi thông minh của Gấu Trắng để tạo ra những combo lớn. Chinh phục nhiều level trong game để xây dựng lại hang động cho gấu và các khu vực khác xung quanh như khu cắm trại, khu bán đồ ăn lưu động, trang trí nơi đây với nhiều vật phẩm đặc biệt và đồ vật mà bạn thu thập được trong suốt cuộc phiêu lưu của mình.

Tính năng chính của We Bare Bears Match3 Repairs cho iOS

Ghép nối 3 cùng với 3 chú gấu vui nhộn

Trải nghiệm game match-3 cổ điển kết hợp với game giải đố chiến thuật trong nhiều màn chơi sáng tạo. Cố gắng tạo ra các sự kết hợp combo lớn nhất trong khi thực hiện nhiệm vụ như giải cứu hải cẩu, tìm kiếm động vật hoang dã, kích hoạt máy bay và nhiều hơn nữa.

Trang trí hang động

Chinh phục các level để xây dựng hang động cho gấu và các khu vực giải trí xung quanh như khu cắm trại, khu bán thực phẩm. Mở khóa vật phẩm và đồ dùng để trang trí cho mỗi khu vực.

Sử dụng vật phẩm trợ giúp

Tạo ra các kết nối đặc biệt để có được power-up như bánh burger, taco, bươm bướm và máy hút bụi thông minh của Gấu Trắng. Xây dựng một kế hoạch sử dụng những vật phẩm trợ giúp này để tạo nên combo lớn có khả năng giúp bạn hoàn thành mọi thách thức một cách nhanh chóng hơn.

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 279,3 MB
  • Lượt xem: 888
  • Lượt tải: 125
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm