Video Toolbox - Chỉnh sửa video trực tuyến

Truy cập
  • Đánh giá:
    3,8 5 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 3.010
  • Lượt tải: 2.792
  • Ngày cập nhật:
Giới thiệu

Video Toolbox - Chỉnh sửa video trực tuyến

Việc chỉnh sửa video trên những phần mềm chuyên dụng là không hề đơn giản, bởi vì nó đòi hỏi người dùng phải có một kiến thức nhất định về lĩnh vực này. Cộng thêm là đa số các phần mềm chỉnh sửa video đều thuộc dạng bản quyền nên bạn sẽ tốn một chi phí không nhỏ mới có thể sử dụng được chúng.

Trong khi đó, các dịch vụ chỉnh sửa video trực tuyến lại khác hẳn, không những sử dụng được mọi lúc mọi nơi (có kết nối Internet) mà còn giúp chỉnh sửa dễ dàng với nhiều công cụ chuyên nghiệp, đặc biệt hơn là hoàn toàn miễn phí. Nổi lên trong các dịch vụ ấy là Video Toolbox.

Để sử dụng dịch vụ này, bạn hãy truy cập vào địa chỉ trên rồi nhấn vào dòng chữ Sign Up Now để đăng kí sử dụng. Dịch vụ chỉ yêu cầu bạn cung cấp ba thông tin: Email-địa chỉ thư điện tử để xác thực, Password-mật khẩu, Confirm password-nhập lại mật khẩu. Khi xong, bạn truy cập vào địa chỉ thư điện tử để kích hoạt tài khoản. Với tài khoản miễn phí, bạn sẽ được cung cấp dung lượng lưu trữ trực tuyến là 300MB và các đoạn video lưu trữ trong File Manager sẽ tự động bị xóa sau một tháng.

Đồng thời, bạn cũng sở hữu được 700MB ở thư mục Recent Output Files để lưu trữ những tập tin video đã qua chỉnh sửa, nó sẽ bị xóa sau 24 giờ. Sau khi đăng nhập tài khoản tại Video Toolbox, bạn nhấn nút Browse để duyệt đến tập tin video trên máy rồi nhấn Upload hoặc nhập đường dẫn URL bên dưới dòng chữ or download from URL để tải tập tin về thư mục File Manager.

Dịch vụ hỗ trợ các định dạng video thông dụng: 3GP, AMV, ASF, AVI, FLV, MKV, MOV, M4V, MP4, MPEG, MPG, RM, VOB, WMV. Ở ô Select action cung cấp các công cụ chỉnh sửa video như: Convert selected video-chuyển đổi định dạng, Cut/Spit file-cắt hoặc nối tập tin, Demux file-trích xuất âm thanh hay phụ đề, Add subtitles (hard codes)-gắn luôn phụ đề vào video, Crop video-cắt, xén hình ảnh trong video, Add watermark-thêm văn bản đóng dấu, Merge files-kết hợp nhiều tập tin video vào một. Ngoài ra, bạn có thể đưa trỏ chuột đến tên tập tin video để xem các thông tin về: Audio codec, Audio bitrate, Video codec, Video framerate, Video resolution, Video bitrate.

Theo XHTT

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: