Webcam Surveyor 2.4.5 Giám sát văn phòng và nhà ở từ xa

Tải về
4,4 (9) El Software Solutions Dùng thử 3.556 Dung lượng: 3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Webcam Surveyor là một ứng dụng đơn giản và tích hợp đầy đủ chức năng để giúp người dùng giám sát và quay video. Với nó, họ có thể nhanh chóng và dễ dàng phát video thu được qua mạng, chụp ảnh màn hình và theo dõi tất cả hoạt động qua webcam.

Webcam Surveyor

Tính năng chính:

Phát video trực tiếp

Webcam Surveyor cho phép bạn quay video và audio qua mạng nội bộ và Internet. Nhờ sử dụng tính năng này, bạn có thể theo dõi nhà hoặc văn phòng của mình, quy trình sản xuất từ xa, vv. Sau đó để xem chúng, hãy sử dụng Windows Media Player, VLC Player, vv.

Thu video dễ dàng

Bạn có thể quay video từ webcam chỉ bằng cách nhấn nút "Start video capture". Webcam Surveyor hỗ trợ hầu hết thuật toán mã hóa phổ biến nhất để giúp bản thu có chất lượng cao.

Thu nhiều tập tin video

Nhờ đó, bạn có thể quay video liên tục 24/7/. Ứng dụng này sẽ tạo ra nhiều file trong suốt quá trình thu video. Bạn có thể điều chỉnh khoảng thời gian hợp lý. Điều này sẽ cho phép xem những tập tin đã được thu trong khi quá trình quay video vẫn tiếp tục.

Chụp ảnh

Tính năng này cho phép người dùng chụp lại hình ảnh từ webcam vào khoảng thời gian được xác định. Nhờ vậy, họ có thể tạo video và ghi lại sự kiện theo thời gian định trước.

Quay video HD

Webcam Surveyor hỗ trợ thu cả nguồn video có độ nét cao để tăng cường trải nghiệm cho người dùng.

Phát hiện chuyển động

Sử dụng camera của bạn để giám sát nhà và văn phòng. Nó cho phép cấu hình nhiều hoạt động khác nhau của ứng dụng nếu phát hiện có chuyển động. Bạn có thể điều chỉnh độ nhạy chuyển động và loại trừ khu vực ảnh ở nơi không phát hiện thấy chuyển động.

Ghi lại chuyển động

Bạn có thể thu lại những khung hình mà có phát hiện thấy chuyển động. Nhờ đó, không cần phải xem một số lượng lớn video không cần thiết nữa.

Hoạt động ở chế độ ẩn

Bạn có thể ẩn Webcam Surveyor trên máy tính. Sử dụng tính năng này khi cần thực hiện quá trình giám sát mà không muốn ai phát hiện. Nó cho phép thu video khi có mặt của một người mà bạn không thích lại sử dụng máy tính của mình hoặc tìm hiểu xem chuyện gì xảy ra với PC trong khi mình đi vắng. Ở chế độ ẩn, bạn có thể sử dụng phím tắt để quản lý nó dễ dàng.

Lên lịch trình thu video

Giờ đây, người dùng được phép lên lịch trình để thu video, chụp ảnh, phát hiện chuyển động, gửi cảnh báo qua email hoặc FTP, vv.

Chế độ phóng ảnh

Xem webcam như công cụ phóng kỹ thuật số để có thể nhìn rõ đối tượng hoặc đồ vật cần được giám sát.

Cảnh báo qua email

Bạn có thể gửi một tin nhắn email có kèm theo ảnh chụp nếu phát hiện thấy có chuyển động.

Tải ảnh lên trang FTP

Nếu phát hiện thấy có chuyển động, bạn có thể upload ảnh trên trang FTP của mình. Ngay cả khi quá trình giám sát bị ai đó làm gián đoạn và những tập tin bị xóa khỏi máy tính thì bạn vẫn có thể nhìn thấy người nào đã thực hiện điều đó.

Các cảnh báo khác

Nếu phát hiện chuyển động, bạn có thể xác định trước các cảnh báo trước, chẳng hạn như: chạy chương trình, phát âm thanh, mở URL và chụp ảnh.

Trình duyệt file được tích hợp

Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp hình ảnh và video được thu, sau đó tìm kiếm chúng một cách thuận tiện.

Đảm bảo độ bảo mật

Thiết lập mật khẩu để ngăn chặn người khác không cố gắng khôi phục Webcam Surveyor mà không nhận được sự cho phép của bạn.

Hỗ trợ nhiều bộ codec video/audio

 • Video Codec: MJpeg, DivX, Mpeg-4, ffdshow, vv
 • Audio Codec: MPEG Layer 3 (MP3), WMAudio Encoder (WMA)
 • Điều chỉnh độ phân giải, tốc độ khung hình, chất luwokngj nén
 • Tự động khởi chạy cùng lúc với Windows

Hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ

Bao gồm: tiếng Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Nga, Bồ Đào Nha, Na Uy, Bulgary, Croatia, Hungary, Serbia, Ả Rập, Hebrew và Romania.

Yêu cầu hệ thống:

 • Dung lượng bộ nhớ: 40 MB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 10 MB
 • DirectX 9
 • Thiết bị tương thích với Windows Driver Model
 • Tốc độ xử lý: 700 MHz

Bé Ngoan

4,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.4.5
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 3 MB
 • Lượt xem: 3.620
 • Lượt tải: 3.556
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm