WhatFont cho Chrome 2.0.4 Kiểm tra phông chữ của website

Tải về

3 (1) Chengyinliu Miễn phí 527 Dung lượng: 115 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

WhatFont cho Chrome là add-on cho phép nhận dạng phông chữ trên trang web một cách dễ dàng.

Tình huống sẽ xảy ra như thế này: Bạn là một nhà thiết kế, trong khi lướt web bắt gặp một phông chữ vô cùng ưng ý, rất thích hợp với tấm thiệp đang định làm tặng một nửa trong ngày sinh nhật, hay kỷ niệm ngày yêu nhau của hai bạn, hoặc nó "đúng zin" với phông chữ mà bạn đang tìm kiếm cho dự án của mình. Nhưng... bạn không biết nó là phông chữ gì? Đừng lo lắng, đừng mất thời gian tìm kiếm, đừng mở mã nguồn của trang và lục lọi, hãy cài WhatFont cho Chrome, di chuột qua chữ và bạn sẽ ngay lập tức biết được phông chữ đáng yêu đó là gì.

Không chỉ là loại phông chữ, ứng dụng kiểm tra phông chữ của website cũng cho bạn biết được kích thước phông đang sử dụng, chiều cao dòng và mã màu của chữ nữa.

Để kiểm tra bạn chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng của WhatFont trên trình duyệt, sau đó di chuột qua những chữ bạn thấy thích thú, và một bảng thông báo hiện ra cho bạn xem những thông tin chi tiết.

Giao diện của WhatFont
WhatFont sẽ hiển thị thông tin chi tiết về phông chữ bạn đang tìm

Với trang web chỉ sử dụng một bộ phông bạn có thể dễ dàng tìm ra phông chữ trong mã nguồn, nhưng nếu nó sử dụng nhiều hơn một loại phông bạn sẽ rất khó khăn để tìm được đúng phông mình cần. Khi đó hãy nhớ đến WhatFont.

Thật đơn giản và dễ dàng phải không? Với WhatFont bạn có thể tạo ra những thiết kế độc đáo hơn, ấn tượng hơn bởi bạn có thể lấy được chính xác những phông chữ mình cần khi biết tên của nó. Bạn cũng biết được với cách bố trí, kích thước màu sắc nào thì sẽ hiển thị được như trên trang web đã gây ấn tượng cho bạn.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 115 KB
  • Lượt xem: 1.390
  • Lượt tải: 527
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm