WhatsIt cho iOS 1.0.5 Ứng dụng dịch ảnh miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về
5 (2) Teknasyon Yazilim Sanayi ve Ticaret Miễn phí 93 Dung lượng: 53,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên

WhatsIt cho iOS là ứng dụng dịch ảnh đa ngôn ngữ, hỗ trợ phần lớn các thứ tiếng thông dụng nhất trên thế giới. Đây là một công cụ hữu ích khi bạn đi du lịch và học ngoại ngữ.

Chụp ảnh của một đối tượng WhatsIt sẽ dịch ngay lập tức WhatsIt cho iOS quét và dịch văn bản

Hiện nay, việc học ngoại ngữ hay đi du lịch nước ngoài trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ các ứng dụng từ điểncông cụ dịch thuật. Chúng ta có thể tìm kiếm và tra nghĩa những từ vựng mình không biết một cách dễ dàng và nhanh chóng trên điện thoại thông minh. Vậy với những ngôn ngữ mà bạn không thể gõ thì sao? Chẳng hạn như, bạn gặp phải tấm biển quảng cáo hay chỉ đường bằng tiếng Trung hay một thực đơn hiển thị các chuỗi ký tự xa lạ.

Lúc này, bạn sẽ cần đến một ứng dụng dịch văn bản bằng hình ảnh như WhatsIt cho iOS. WhatsIt for iOS là ứng dụng dịch hình ảnh ra văn bản, hỗ trợ hơn 57 ngôn ngữ trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng camera và chụp ảnh, sau đó WhatsIt sẽ quét và nhận diện văn bản hay đối tượng và dịch nó ngay lập tức. Bạn có thể chụp ảnh biển báo, thực đơn, công thức, bài báo, các bài viết… và dịch nó sang tiếng "mẹ đẻ" của mình.

Đúng vậy, WhatsIt for iOS không chỉ dịch văn bản hiển thị trên ảnh mà còn nhận diện đối tượng trong ảnh và cho bạn biết đó là gì. WhatsIt iOS cung cấp cho người dùng một trải nghiệm thích thú với chức năng dịch văn bản và đối tượng. Nó là một trợ lý hoàn hảo khi bạn học ngoại ngữ, là phao cứu sinh khi du lịch vòng quanh thế giới và khám phá những đất nước, sân bay hay nhà ga xa lạ.

Chia sẻ kết quả trên mọi nền tảng WhatsIt hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ trên toàn thế giới

Các ngôn ngữ và phương ngữ được hỗ trợ: Tiếng Afrikaans, Assam, Azerbaijan, Belarus, Bengali, Bungari, Catalan, Trung Quốc, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Estonia, Philippines, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hebrew, Hindi, Hungary, Tiếng Iceland, Indonesia, Ý, Nhật, Kazakh, Hàn, Kyrgyz, Latvia, Telugu, Macedonia, Marathi, Mông Cổ, Nepal, Na Uy, Pashtu, Ba Tư, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, tiếng Phạn, Serbia, Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Tamil, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Urdu, Uzbek, tiếng Việt.

Để sử dụng WhatsIt cho iOS, bạn cần cho phép ứng dụng truy cập vào camera và có kết nối Internet.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 53,6 MB
  • Lượt xem: 150
  • Lượt tải: 93
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm