TripLens cho iOS 1.3.0 Ứng dụng dịch ảnh và văn bản đa ngôn ngữ miễn phí

Tải về
3 (2) KITA BILGI TEKNOLOJILERI Miễn phí 191 Dung lượng: 76,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x/13.x

TripLens for iOS 1.3.0 là ứng dụng dịch ảnh miễn phí hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Đây là một người bạn đồng hành đáng tin cậy khi bạn đi du lịch nước ngoài hay đang trong quá trình học ngoại ngữ.

Ứng dụng dịch ảnh miễn phí hỗ trợ nhiều ngôn ngữ - Triplens Nhận bản dịch ngay lập tức với bất kỳ ngôn ngữ đích nào Triplens ngay lập tức quét và dịch ảnh, text sang ngôn ngữ bạn muốn
Ứng dụng dịch ảnh và văn bản miễn phí hỗ trợ nhiều ngôn ngữ - Triplens

Chỉ cần một chiếc smartphone, các ứng dụng từ điển hoặc công cụ dịch thuật là bạn có thể đi du lịch đến khắp mọi nơi trên toàn thế giới mà không cần lo ngại về vấn đề rào cản ngôn ngữ. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tra cứu nghĩa của những từ vựng mình không biết một cách dễ dàng và nhanh chóng với những app dịch thuật trên thiết bị di động của mình, vậy với ngôn ngữ tượng hình mà bạn không biết cách gõ như tiếng Trung Quốc hay Nhật Bản thì sao?

Trong trường hợp bạn tìm đường hay vào nhà hàng và nhìn thực đơn hiển thị những chuỗi ký tự xa lạ, bạn không thể nói và cũng không thể viết, thì một ứng dụng dịch ảnh như Trip Lens for iOS sẽ là vị cứu tinh của bạn lúc này.

Bạn đi du lịch? Bạn học ngoại ngữ? Hãy để Triplens iOS trở thành người bạn đồng hành của bạn. Triplens cho iPhoneứng dụng cá nhân được phát triển để nâng cao trải nghiệm du lịch của người dùng. Chẳng hạn như, thậm chí khi bạn nói tốt ngôn ngữ chính tại nơi bạn đang đi đến tham quan, thì bạn vẫn có thể gặp phải một vài đối tượng xa lạ hoặc không nhớ chính xác từ vựng mô tả đối tượng đó bằng thứ tiếng ấy. Ứng dụng dịch Triplens sẽ giúp bạn rất nhiều trong những trường hợp như vậy.

Triplens cho phép bạn chia sẻ bản dịch với định dạng PDF Triplens hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ
Triplens cho phép bạn chia sẻ bản dịch với định dạng PDF

Tất cả những gì bạn cần làm là chụp ảnh, sau đó Trip Lens sẽ quét và nhận diện văn bản hay đối tượng và dịch nó ngay lập tức. Triplens cũng là một trợ lý dịch văn bản tuyệt vời. Bạn có thể chụp ảnh biển báo chỉ đường, thực đơn nhà hàng, công thức nấu ăn, bài báo hay bài viết bằng tiếng nước ngoài và TripLens for iPhone sẽ chuyển đổi nó sang ngôn ngữ đích mà bạn lựa chọn sau vài giây.

Tính năng chính của Triplens cho iOS

Chế độ Object Mode

Chụp ảnh hoặc upload ảnh từ thư viện. Triplens sẽ nhận diện đối tượng và dịch nó sang bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn tương tự như ứng dụng WhatsIt cho iOS. Bạn cũng có thể nghe cách phát âm của bản dịch bằng ngôn ngữ đích.

Chế độ Text Mode

Chụp ảnh tài liệu hoặc upload từ thư viện. Triplens sẽ quét text và dịch nó sang bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 76,3 MB
  • Lượt xem: 289
  • Lượt tải: 191
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x/13.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: TripLens

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm