Style Jukebox 2.3.0 Build 161020.1800 Nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi

Tải về

Vượt trội so với người đàn em Windows Media Player về khả năng đồ họa, cộng với nhiều tính năng và chất lượng nghe nhạc cực “đỉnh”, trình phát nhạc Style Jukebox được dự đoán là một sự thay thế đáng “đồng tiền bát gạo” dành cho những tín đồ âm nhạc của HĐH Windows.

Một điểm nổi bật của phần mềm nghe nhạc này là giao diện chương trình. Style Jukebox có bố cục gọn gàng và đơn giản hơn. Bạn có thể kéo thả để thêm bài hát vào chương trình.

Bên cạnh đó, Style Jukebox còn cho phép tự động lưu trữ âm nhạc của bạn trên đám mây. Người dùng có thể truy cập và nghe nhạc của mình bất cứ khi nào và trên bất kỳ thiết bị nào.

Bạn đã từng khi nào rơi vào trường hợp muốn nghe nhạc nhưng lại quên chưa lưu lại bài hát vào máy hay chưa. Với phần mềm này, bạn sẽ không bị lâm vào tình trạng đấy nữa. Bởi lẽ chỉ cần nhập file nhạc vào một thiết bị nào đó và Style Jukebox sẽ thực hiện các thao tác còn lại - tự động đồng bộ hóa bộ sưu tập nhạc đó trên mọi thiết bị còn lại của người dùng. Bạn thậm chí còn không phải sử dụng đến nút Sync (đồng bộ).

Một khi cài đặt Style Jukebox và thiết lập tài khoản đám mây của mình, các file nhạc và playlist của người dùng sẽ được quản lý một cách tự động và chuyển sang bất kỳ thiết bị nào theo yêu cầu người dùng.

Style Jukebox

Một số tính năng chính của Style Jukebox

Truy cập âm nhạc bất cứ khi nào:

 • Người dùng sẽ không bị hạn chế địa chỉ IP theo khu vực địa lý và thưởng thức bài hát yêu thích của mình trực tuyến hoặc tải về máy để nghe lại.
 • Không giới hạn khả năng sử dụng: người dùng có thể tải bài hát bao nhiêu lần tùy thích.

Tiết kiệm dung lượng lưu trữ:

Bạn có thể chọn chỉ tải bài hát mình muốn và sử dụng dung lượng còn lại để lưu các file ảnh và video.

 • Truy cập âm nhạc qua mạng di động hoặc mạng WiFi.
 • Giảm bộ nhớ dữ liệu bằng cách tải bài hát lên di động.
 • Luôn đồng bộ file nhạc và danh sách playlist.

Hỗ trợ chất lượng âm thanh tốt nhất:

 • Hỗ trợ các định dạng FLAC và M4A - ALAC tiêu chuẩn. Bạn có thể đăng và tải file nhạc từ máy tính của mình mà không lo làm giảm chất lượng âm thanh.
 • Hỗ trợ 10 bộ equalizer.

Yêu cầu hệ thống

.NET Framework 3.5 SP1.

Cách thêm nhạc vào Style Jukebox

Bước 1: Mở ứng dụng và nhấn nút Menu.

Bước 2: Chọn Add file hoặc Add folder.

Bước 3: Chọn file nhạc muốn thêm vào.

Style Jukebox

Sau khi thực hiện các thao tác này, Style Jukebox sẽ thực hiện các công việc còn lại giúp bạn. Bộ sưu tập nhạc của bạn sẽ xuất hiện trong chương trình phát nhạc này.

Chế độ Background:

Style Jukebox sẽ tự động tiếp tục quá trình đăng tải trên nền hệ thống ngay cả khi người dùng tắt chương trình. Khi đó một biểu tượng sẽ xuất hiện trên khay hệ thống hiển thị quá trình đồng bộ hóa.

Tính năng Folder watch:

Tính năng này giúp bạn thêm tất cả thư mục chứa bài hát vào ứng dụng. Sau đó, Style Jukebox sẽ tự động tìm kiếm thay đổi và hiển thị những thay đổi đó trong thư viện bài hát mỗi lần bạn thêm hoặc xóa bài hát. Người dùng có thể truy cập tính năng này bằng cách vào Settings => Library.

Cách nhập bài hát từ các tiện ích đám mây Dropbox và SkyDrive

Style Jukebox cung cấp một tính năng khá tiện lợi, giúp tự động tải nhạc từ các tài khoản DropboxSkyDrive của bạn vào chương trình mà không làm tiêu tốn dung lượng lưu trữ trên máy tính.

Bước 1: Mở chương trình và nhấn nút Menu.

Bước 2: Nhấn vào tùy chọn Import from Dropbox/SkyDrive.

Bước 3: Đăng nhập và cấp quyền cho phép Style Jukebox truy cập các file nhạc trên đám mây.

Bước 4: Chọn các bài hát muốn nhập.

Style Jukebox

Cách tải bài hát về máy tính

Người dùng có thể truy cập thư viện nhạc trực tuyến của mình bất cứ khi nào. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể kết nối Internet. Vì thế Style Jukebox đã hỗ trợ một tùy chọn giúp tải bài hát về máy tính. Người dùng có thể chọn một hoặc nhiều bài hát, nhấp chuột phải và chọn Download. Tương tự, bạn có thể thực hiện thao tác này để tải một album nhạc.

Style Jukebox

Thùy Vân

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.3.0 Build 161020.1800
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5 MB
 • Lượt xem: 12.100
 • Lượt tải: 11.950
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Tìm thêm: Style Jukebox

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm