Microsoft Windows Server 2019 / 2016 Hệ điều hành dành cho máy chủ

Tải về
 • Đánh giá:
  3,9 ★ 88 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2019 / 2016
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 5,2 KB
 • Lượt xem: 86.861
 • Lượt tải: 86.603
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows
Giới thiệu

Windows Server 2019 là hệ điều hành dành cho máy chủ mới nhất của Microsoft, giúp các khách hàng doanh nghiệp khai thác công nghệ đóng gói và triển khai ứng dụng.

Windows Server 2016 Essentials hệ điều hành máy chủ hỗ trợ công nghệ đóng gói và triển khai ứng dụng
Windows Server 2019 Essentials hỗ trợ công nghệ đóng gói và triển khai ứng dụng

Microsoft Windows Server 2019 mang tới nhiều tính năng mới và cải thiện những tính năng cũ trên hệ thống máy chủ doanh nghiệp như khả năng mở rộng ảo hóa máy chủ, bộ lưu trữ, mạng phần mềm, quản lý máy chủ và tự động hóa, web và các nền tảng ứng dụng, truy cập và bảo vệ thông tin, cấu trúc desktop ảo...

Windows Server 2019 Essentials là hệ điều hành Windows Server đầu tiên được kết nối với điện toán đám mây. Đây là hệ điều hành lý tưởng dành cho doanh nghiệp nhỏ. Nó hỗ trợ lên tới 25 người dùng và 50 thiết bị một lúc.

Windows Server 2019 không còn là cái tên xa lạ với các công ty, doanh nghiệp quy mô lớn và nhỏ. Đây là hệ điều hành chuyên dụng để quản lý máy chủ và triển khai các gói ứng dụng nhanh chóng hơn. Hệ điều hành này có khá nhiều phiên bản phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới độc giả Windows Server 2019 Essentials - lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng hiện đang dùng phiên bản Foundation (mà không có trong Windows Server 2019).

Tính năng nổi bật của Windows Server 2019 Essentials

Tích hợp với dịch vụ Azure Site Recovery

Khi một máy ảo được bảo vệ bị lỗi hay máy chủ chạy máy ảo đó gặp vấn đề, việc duy trì hoạt động chuyển đổi dự phòng với Azure Site Recovery sẽ tiếp tục cho tới tận lúc sự cố được khắc phục hoàn toàn.

Azure Site Recovery nằm trong Microsoft Azure cho phép nhân bản máy ảo (VM) ngay tại thời gian thực để sao lưu dữ liệu dự phòng trong Azure. Trong trường hợp máy chủ hoặc trang bị sập do lỗi phần cứng hoặc kết nối thất bại, người dùng ngay lập tức có thể chuyển đổi dự phòng bằng Azure Site Recovery. Nhờ đó, VM image lưu trữ tại "kho dự phòng" sẽ chạy như một máy ảo ở Azure. Kết hợp với mạng Azure Virtual, các máy trạm client kết nối máy chủ tại chỗ trước đó sẽ truy cập dễ dàng tới server đang chạy trên Azure.

Tích hợp với mạng Azure Virtual

Khi các tổ chức làm việc trên hệ thống điện toán đám mây, hiếm khi họ phải di chuyển toàn bộ nguồn dữ liệu cùng một lúc. Thay vào đó, họ chỉ chuyển một vài nguồn lên đám mây. Theo cách này, quá trình chuyển dữ liệu qua từng giai đoạn thời gian rất dễ thực hiện và kiểm soát. Tích hợp mạng ảo Azure Virtual giúp chu trình này liền mạch và có thể quản lý chặt chẽ.

Mạng ảo Azure Virtual là một dịch vụ được cung cấp bởi Microsoft Azure. Nhờ nó, doanh nghiệp có khả năng tạo kết nối mạng ảo cá nhân Point-to-Point (P2P) hoặc Site-to-Site (S2S) để nguồn dữ liệu của chúng chạy trên Azure (chẳng hạn như các máy ảo và phân vùng lưu trữ) y hệt như chạy trên mạng nội bộ khi kết nối thông tin và các ứng dụng khác một cách liền mạch.

Hỗ trợ thực thi nhiều nhiệm vụ quy mô lớn

Đôi khi, một vài doanh nghiệp cần nhiều tiềm lực và phương tiện để triển khai Windows Server Essentials hiệu quả hơn. Thấu hiểu điều đó, Windows Server 2019 Essentials đã tăng cường tính năng quản lý tên miền, người dùng và thiết bị bằng cách bổ sung hỗ trợ thực thi hàng loạt hoạt động với:

 • Số lượng lớn tên miền
 • Nhiều bộ khiển tên miền
 • Xác định bộ điều khiển tên miền liên quan

Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Trung Quốc (giản thể), tiếng Séc, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hungari, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Bồ Đào Nha - Brazil, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Nga, Thụy Sĩ

Nhìn chung, Windows Server 2019 Essentials là hệ điều hành bảo mật và an toàn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hãy tải, mua và cài đặt Windows Server 2019 Essentials để tạo và quản lý tài nguyên máy chủ ảo dễ dàng và chặt chẽ hơn ngay từ bây giờ nhé.

Nguyễn Loan

0 Bình luận
Sắp xếp theo