Wondershare PowerSelfie cho Android 1.0.3 Chỉnh sửa ảnh "tự sướng" trên Android

Tải về

3,8 (4) Wondershare Miễn phí 340 Dung lượng: 14 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Wondershare PowerSelfie cho Android là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh tự sướng miễn phí trên di động, giúp người dùng sở hữu những tấm ảnh chân dung tuyệt vời nhất.

Bên cạnh các tính năng cắt, sửa, chỉnh kích thước, màu sắc thông thường, PowerSelfie còn hỗ trợ khá nhiều khung hình đáng yêu và các hiệu ứng màu sắc nghệ thuật giúp biến đổi tấm ảnh gốc của bạn từ một hình ảnh thông thường thành một tác phẩm thực sự.

Nếu đang tìm kiếm một công cụ chỉnh sửa ảnh tự sướng hiệu quả, mạnh mẽ và miễn phí thì Wondershare PowerSelfie cho Android chính là phần mềm dành cho bạn.

Wondershare PowerSelfie cho AndroidWondershare PowerSelfie cho AndroidWondershare PowerSelfie cho Android

Một số tính năng nổi bật của Wondershare PowerSelfie cho Android:

Sử dụng bộ lọc ảnh:

Wondershare PowerSelfie hỗ trợ sẵn khá nhiều bộ lọc ảnh miễn phí, giúp chuyển đổi ảnh gốc thành những tấm hình cổ điển một cách nhanh chóng. Các bộ lọc vintage và retro trong chương trình này đều được thiết kế bởi những chuyên gia trong nghề, đảm bảo sẽ mang đến một cảm giác cổ điển, sang trọng và đầy nghệ thuật cho ảnh người dùng.

Đặc biệt, Wondershare PowerSelfie cho phép theo dõi kết quả bộ lọc thời gian thực, tức là bạn sẽ biết được hình ảnh của mình trông sẽ ra sao khi áp dụng từng bộ lọc ảnh, giúp bạn đưa ra sự lựa chọn dễ dàng hơn.

Tạo ảnh ghép dán:

Wondershare PowerSelfie cung cấp sẵn nhiều template lưới ảnh khác nhau, giúp tạo ra ảnh collage một cách nhanh chóng, dễ dàng. Vẻ đẹp chân dung của bạn sẽ xuất hiện trong nhiều khung hình cùng lúc với các thần sắc và phong thái khác nhau.

Wondershare PowerSelfie cho AndroidWondershare PowerSelfie cho Android

Cung cấp nhiều chế độ chụp ảnh:

Chương trình chụp và chỉnh sửa ảnh này cung cấp vài chế độ chụp hình để người dùng lựa chọn. Bạn có thể chạm vào màn hình để chụp, có thể hẹn giờ để chụp, có thể chụp nhiều ảnh cùng lúc. Tùy thuộc vào mục đích mà người dùng có thể chọn ra một chế độ chụp hình phù hợp để sử dụng.

Thêm lớp lang vào ảnh:

Wondershare PowerSelfie mang đến khá nhiều mẫu overlay với khả năng tùy chỉnh linh hoạt để người dùng lựa chọn. Người dùng có thể kết hợp sử dụng nhiều bộ lọc và khung hình cùng lúc để tạo ra một hình ảnh độc đáo nhất.

Cắt ảnh trực tiếp:

Wondershare PowerSelfie hỗ trợ hai tỉ lệ khung hình khi cắt ảnh, trong đó tỉ lệ 1:1 sẽ cho ra tấm ảnh hình vuông (phù hợp khi muốn đăng ảnh lên Instagram) và tỉ lệ 3:4 sẽ cắt ra ảnh chữ nhật thông thường.

Sử dụng layer:

Trong chương trình này, bạn có thể lựa chọn hơn 50 mẫu layer khác nhau, từ những hình mẫu, bộ lọc ảnh, mẫu ảnh lưới hay nhiều sự lựa chọn khác nữa để bổ sung vào ảnh của mình.

Chỉnh sửa ảnh:

Phiên bản mới của Wondershare PowerSelfie cung cấp thêm một vài tùy chọn chỉnh sửa ảnh như: cắt, xoay chiều, chỉnh texture ảnh, thêm khung viền cho ảnh và nhiều tùy chọn khác.

Thêm watermark vào ảnh:

Wondershare PowerSelfie cung cấp nhiều mẫu watermark đang thành trào lưu. Bạn có thể lựa chọn và thêm vào ảnh của mình nếu muốn.

Chia sẻ ảnh dễ dàng:

Wondershare PowerSelfie hỗ trợ nhiều tùy chọn chia sẻ ảnh như đăng tải lên Whatsapp, Instagram, Twitter, Facebook...

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ:

Tiếng Anh, Đức, Italia, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc (giản thể và phồn thể).

Cập nhật trong Wondershare PowerSelfie cho Android bản mới:

 • Thêm 5 bộ lọc retro miễn phí mới: Cowboy, Wheat, Retro, Fire, Rose.
 • Tối ưu hóa thao tác khi chia sẻ ảnh.
 • Sửa một vài lỗi khác.

Lưu ý:

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Wondershare PowerSelfie cho Android:

Thùy Vân

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 14 MB
 • Lượt xem: 391
 • Lượt tải: 340
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm