TOWeb 4.17 Tạo trang web một cách nhanh chóng

Tải về

5 (1) Lauyan Dùng thử 85 Dung lượng: 15,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Việc tạo ra một trang web dường như có vẻ khá phức tạp với cả những người mới sử dụng máy tính và những lập trình viên, tuy nhiên với TOWeb, mọi thứ đã trở nên rất đơn giản và trực quan chỉ với vài bước nhanh chóng. Tất cả những gì cần làm là tạo trang web của bạn từ các chủ đề, lựa chọn giao diện cùng tùy chọn và đăng tải trang web đó lên bất cứ dịch vụ hosting nào. Cho dù bạn là cá nhân hay tổ chức,… TOWeb cũng giúp bạn tạo ra trang web chỉ trong vòng vài phút mà không cần phải có kiến thức về lập trình HTML hay phải sử dụng phần mềm thứ 3 phức tạp nào.

TOWeb

Những điểm mới trong TOWeb phiên bản 4.17:

 • TOWeb giờ kết nối lại các server FTP mà làm ngắt kết nối đơn phương trong quá trình truyền tải. Việc đăng tải lên dạng server này đã trở nên đáng tin cậy hơn.
 • Sửa lỗi gặp sự cố trong việc nhận biết kết nối Internet và gửi các tin nhắn thông qua hỗ trợ TOWeb.
 • Sửa lỗi trong cửa sổ cấu hình của form i-Service, đường link "attached files login page of your host space" không còn cho phép hiển thị hoặc gỡ bỏ các tập tin khỏi không gian host.
 • Sửa lỗi download URL của các đính kèm được gửi từ form i-Service bị sai đối với tập tin được đính kèm có chứa các dấu cách trong tên.
 • Sửa lỗi khi xóa một đoạn của chủ đề có chứa poll i-Service, không còn khả năng để thêm poll mới vào trong chủ đề đó nếu poll đó không bị xóa trước đây.
 • Sửa lỗi tùy chọn nút chia sẻ không được hiển thị chuẩn xác trong cửa sổ cấu hình dành cho album và catalog.
 • Sửa lỗi để công cụ dịch thuật tự động có thể xử lý dịch thuật một phần và/hoặc dịch thuật sai sót có chứa nhiều ký tự "?".

Tính năng:

Tạo trang web trong 5 bước

Để bắt đầu tạo trang web, hãy nhập tên và lựa chọn một vài chủ đề mà bạn muốn khởi đầu với: trang đơn giản, blog, album ảnh, danh mục sản phẩm, form liên hệ,… TOWeb sẽ tự động tạo ra menu để cho phép khách truy cập chuyển hướng trong các trang của bạn. Bạn có thể thêm hoặc nhân bản nhiều chủ đề, hoặc thậm chí nhập các tài liệu Word/Excel.

Khi quay trở lại bước khởi đầu, bạn sẽ có thể tạo ra trang web quốc tế với nhiều ngôn ngữ khác nhau bằng cách sử dụng môi trường dịch thuật tích hợp, ví dụ, để thêm bảng thuật ngữ vào trang web của bạn (bong bóng hỗ trợ về từ ngữ/thuật ngữ trong văn bản). Thông thường, bạn có thể tạo và duy trì nhiều trang web nếu muốn.

Giao diện độc đáo

Trong TOWeb, các theme không được xác định trước. Một số template được cung cấp nếu muốn sử dụng, nhưng bạn có thể sử dụng các công cụ tạo theme ngẫu nhiên, bằng cách này trang web sẽ có thiết kế đồ họa độc đáo. Thông thường, bạn có thể tùy chỉnh từng thành phần của theme: bố cục trang web, banner, dạng đường viền, kiểu menu, màu sắc, phông chữ.

Hơn nữa, tất cả các trang trong trang web của bạn sẽ có giao diện nhất quán giống như những trang chuyên nghiệp. Nếu bạn thay đổi theme đồ họa tự động hoặc thủ công, những thay đổi đó sẽ được áp dụng ngay vào các chủ đề.

Nhập dữ liệu dễ dàng

Bước thứ 3 của TOWeb được dành riêng cho việc điền các chủ đề với dữ liệu của bạn. Với mỗi đoạn, bạn chỉ cần nhập tiêu đề, văn bản của nó và chỉ thị xem nó chứa tranh ảnh hay không. Bạn sẽ không bao giờ thấy lạc lõng trước một trang trắng. Việc phân chia các chủ đề trong đoạn đảm bảo bố cục chuyên nghiệp và thống nhất cho trang web của bạn.

Công cụ chỉnh sửa hình ảnh tích hợp cho phép bạn crop, áp dụng các hiệu ứng đường viền, văn bản hoặc sự biến dạng cho tranh ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột. Bên cạnh văn bản và hình ảnh, các đoạn còn có thể chứa form, video, ảnh động Flash, bảng biểu,…

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Phần tham khảo là bước quan trọng trong việc tạo trang web ngày nay. TOWeb cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để tối ưu hóa phần tham khảo của trang web trong các công cụ tìm kiếm.

Bạn có thể tùy chỉnh tiêu đề, mô tả và từ khóa của mỗi trang trong trang web, nhập tag ALT cho từng hình ảnh, tùy chỉnh tên của các trang và thêm tập tin sitemap.xml và/hoặc robots.txt vào trang web của mình.

Thậm chí TOWeb còn có thể tạo ra tập tin sitemap.xml tự động cho trang web, bạn chỉ cần thiết lập quyền ưu tiên và tần suất cập nhật cho mỗi chủ đề.

Tính năng nâng cao

TOWeb cho phép bạn dễ dàng đưa các tính năng nâng cao vào trang web, chẳng hạn như kinh doanh trực tuyến với các tùy chọn thương mại điện tử, bảo vệ các trang với mật khẩu (toàn cầu hoặc bởi người sử dụng), bảo vệ form khỏi bị spam với các mã code “xác thực” trực quan.

Bạn còn có thể thêm công cụ tìm kiếm cục bộ trên trang web để khách truy cập có thể tìm kiếm thông tin hoặc sản phẩm dễ dàng trong các trang, chèn quảng cáo trong các chủ đề để kiếm thêm thu nhập từ lưu lượng trang web, sử dụng dịch vụ Google (Diagnostics, Analytics, AdSense...), đăng tải RSS feed hoặc thêm một số nội dung tương tác trên trang để cho phép khách truy cập đăng lời bình trên các trang trong thời gian thực.

Kinh doanh trực tuyến

Các tính năng e-Commerce của TOWeb cho phép bạn tạo cửa hàng trực tuyến chỉ với vài cú nhấp chuột với:

 • Khả năng quản lý và tùy chỉnh giỏ hàng và form yêu cầu.
 • Tạo và tùy chỉnh các phương thức vận chuyển, bao gồm cả vận chuyển quốc tế (tùy thuộc vào giá, trọng lượng, số lượng).
 • Quản lý các phương thức thanh toán (tiền mặt, chuyển khoản, hỗ trợ PayPal để nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng).
 • Tùy chọn VAT theo quốc gia, B2B (giá không bao gồm thuế) hoặc B2C (giá bao gồm thuế).
 • Quản lý các phiếu giảm giá.
 • Nhận đơn hàng qua email.
 • Các điều khoản bán hàng.

Xác minh, đăng tải và thông báo

Hãy để công cụ kiểm tra chính tả xác minh trang web của bạn (các lỗi chính tả sẽ được gạch chân khi nhập văn bản vào đoạn) và đăng tải nó lên Internet trên dịch vụ hosting mà bạn lựa chọn. Hầu hết các dịch vụ host đều được hỗ trợ bởi TOWeb (FTP protocol) và danh sách đầy đủ các host được bao gồm để thực hiện việc cấu hình.

Khi hoàn tất quá trình cấu hình host, việc đăng tải sẽ được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột như thông thường nếu cần. Quá trình truyền tải tập tin sẽ tiếp tục khi bị ngắt kết nối và chỉ đăng tải những thay đổi tạo ra từ bản cập nhật cuối cùng của trang web.

Nếu bạn muốn đăng tải trang web với công cụ FTP bên thứ 3, hoặc nếu bạn muốn ghi trang web ra CD-ROM để giới thiệu, bạn có thể xuất trang đó theo cách cục bộ. Khi trang được đăng tải, có thể bạn cần thông báo cho danh sách các liên hệ (gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,…) bằng cách gửi tin nhắn cá nhân cho họ.

Đặng Hương

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.17
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 15,7 MB
 • Lượt xem: 105
 • Lượt tải: 85
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm