Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân Chương trình âm nhạc thực tế

Truy cập
  • Đánh giá:
    5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 64
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
Giới thiệu

Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân là chương trình thực tế về âm nhạc đang được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 20:30 hằng tuần đang nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Chương trình Xuân Hạ Thu Đông với sự góp mặt của ba nghệ sĩ chính: Hòa Minzy, Anh Tú, Hứa Kim Tuyền cùng các ca sĩ khách mời theo từng tập.

Chương trình âm nhạc Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân

Đến thời điểm này TVShow Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân đã có sự xuất hiện của rất nhiều ca sĩ tham gia, đến thời điểm này chương trình đang gây được sự chú ý lớn bởi dàn khách mời đầy ấn tượng như Văn Mai Hương, Phạm Quỳnh Anh hay Uyên Linh. Mỗi tập lên sóng đều đang để lại rất nhiều sự yêu mến, đặc biệt ca khúc Giữa Đại Lộ Đông Tây do Uyên Linh thể hiện đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội những ngày qua.

Chương trình Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân không chỉ là chương trình âm nhạc đơn thuần mà đây chính là sân chơi riêng dành cho các ca sĩ. Tại đây họ xuất hiện đúng với vai trò là một ca sĩ chứ không phải một vị giám khảo trong The Voice hay một thí sinh đi thi như The Remix. Không chỉ có âm nhạc mà khán giả cũng sẽ hiểu thêm về cuộc sống âm nhạc của các ca sĩ thông qua quá trình luyện tập. Bạn có thể xem lại chương trình Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân trên kênh Youtube của FOREST STUDIO hoặc HTV.

Bài hát Giữa Đại Lộ Đông Tây - Uyên Linh vs Hứa Kim Tuyền