Yeager cho Android 0.0.6 Game săn quái thú ở thế giới ngoài hành tinh

Tải về

Yeager là một game hành động nhập vai săn quái vật lấy bối cảnh là một thế giới ngoài hành tinh. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn cảm giác gần giống khi chơi game săn quái khổng lồ Monster Hunter: World trên PC.

Khám phá vùng lãnh thổ chưa biết trên môt hành tinh rộng lớn trong game Yeager
Khám phá vùng lãnh thổ chưa biết trên môt hành tinh rộng lớn trong game Yeager

Tham gia game Yeager, bạn sẽ vào vai Yeager - một thợ săn Vyderan giỏi có nhiệm vụ xác định vị trí và lấy lại một số cổ vật vô giá bị đánh cắp. Nhiệm vụ của bạn diễn ra ở Hành tinh Ekors bí ẩn, nơi sinh sống của những sinh vật chết chóc nhất và ẩn chứa những bí mật đen tối nhất. Săn những con thú hung dữ, làm quen với các chủng tộc ngoài hành tinh khi bạn tiến tới những bí mật bị phong ấn của tộc Vyderan và Đế chế đã mất.

Game Yeager sở hữu hệ thống chiến đấu trực quan, theo định hướng hành động cho phép bạn chọn từ 5 loại vũ khí mạnh mẽ gồm Hunting Sword, Force Hammer, Fury Blades, Flux Blaster hoặc Eidolon Spear để giao chiến với những sinh vật đáng sợ khi chúng đến gần, làm suy yếu chúng bằng cách phá hủy các bộ phận cơ thể với những combo ngoạn mục, các bước di chuyển đặc trưng từ loại vũ khí của bạn, di chuyển để thực hiện đòn chí mạng.

Săn những quái thú to lớn và hung dữ bằng các vũ khí độc đáo
Săn những quái thú to lớn và hung dữ bằng các vũ khí độc đáo

Bạn cũng có thể săn Thần thú để lấy Beast Parts, rèn và tăng sức mạnh cho mình. Trang bị được rèn với Beast Parts cũng có thể mang hình dáng và đặc điểm của chính các Thần thú đó.

Tính năng mới Kallar Ambers và Art Cores cũng là một cách tuyệt vời để nâng cấp hiệu quả săn bắn của thợ săn của bạn. Ghép đôi Kallar Ambers và Art Cores khác nhau để mở khóa các hiệu ứng độc đáo cho từng loại vũ khí!

Tùy chỉnh nhân vật của bạn để bước vào cuộc chiến với các quái thú mạnh mẽ
Tùy chỉnh nhân vật của bạn để bước vào cuộc chiến với các quái thú mạnh mẽ

Tải game Yeager cho Android

Trong Yeager: Hunter Legend, bạn có thể tùy chỉnh chiến binh của mình với các đặc điểm diện mạo yêu thích trước khi du hành đến Ekors. Sau đó, người chơi sẽ đối mặt với nhiều con rồng hung dữ và việc sống sót khi chiến đấu với chúng không hề dễ dàng.

Hệ thống điều khiển trong game khá trực quan và điển hình cho thể loại này: Phía bên trái màn hình có một cần điều khiển ảo để bạn di chuyển thợ săn của mình đi khắp mọi nơi, đồng thời thực hiện các hành động bằng cách chạm vào các nút chức năng nằm ở góc phải.

Gae Yeager Hunter Legend cung cấp cho người chơi tùy chọn tạo combo các đòn tấn công, giúp gây sát thương lên các con rồng một cách hiệu quả hơn. Dù trong bất kỳ tình huống nào, việc cải thiện trải nghiệm của nhân vật chính và mở khóa các cuộc tấn công và tài nguyên mới sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình chơi.

Game săn quái thú Yeager: Hunter Legend có một cốt truyện thực sự thú vị sẽ cho bạn thấy thông qua các cảnh 3D và diễn biến của hành động. Số lượng lớn những con rồng mà người chơi cần thu phục buộc gamer cần phải chú ý đến từng bước di chuyển của mình trong những môi trường được thiết kế vô cùng chân thực này.

Người chơi Yeager sẽ di chuyển qua những khu rừng rộng lớn và hẻm núi quanh co trong khi khám phá nhiều bí mật ẩn của Ekors. Nhưng hãy cẩn thận với những con quái vật đang theo sát đằng sau bạn! Rèn luyện kỹ năng để chống lại những thử thách khó khăn, với các bước di chuyển và kiểu tấn công độc đáo!

Tải game Yeager cho Android để thưởng thức hành động săn quái thú chất lượng HD chân thực trên di động và các đoạn phim phong cách điện ảnh được hỗ trợ bởi công nghệ ghi lại chuyển động và kết xuất dựa trên vật lý.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.0.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 253
  • Lượt tải: 77
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Yeager

Liên quan, thay thế