Younited by F-Secure 2.5.6460.1 Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu an toàn

Tải về

Younited by F-Secure giúp bạn chia sẻ và tổ chức tất cả dữ liệu của mình trên một đám mây lưu trữ bảo mật một cách an toàn và dễ dàng. Bảo vệ dữ liệu và các tập tin trực tuyến của bạn tốt hơn khi sử dụng Younited by F-Secure.

Tải Dropbox

Tải Fshare

Tải Younited by F-Secure cho iOS

Younited by F-Secure

Giao diện tuyệt đẹp của dịch vụ lưu trữ dữ liệu Younited by F-Secure

Younited by F-Secure và những lợi ích của nó

 • Ứng dụng lưu trữ đám mây cho hình ảnh, video và tài liệu.
 • Có sẵn trên điện thoại di động, máy tính bảng, và máy tính để bàn.
 • Đảm bảo sự riêng tư cho dữ liệu của người dùng.
 • Dễ dàng chia sẻ.

Hãy tưởng tượng rằng Younited by F-Secure giống như một ngân hàng hình ảnh, video và tài liệu của riêng bạn. Đó là chính là điểm khác biệt của nó.

Tại sao bạn nên chọn Younited by F-Secure?

Tại sao bạn nên lưu trữ hình ảnh, tập tin của mình trên Younited by F-Secure? Đơn giản chỉ là để những dữ liệu của bạn được đảm bảo lưu trữ an toàn.

Một thông tin nữa cho bạn, công ty bảo mật F-Secure được thành lập vào ngày 16 tháng 5 năm 1988, tại Helsinki, Phần Lan. Mà Phần Lan là quốc gia có luật riêng tư nghiêm ngặt nhất thế giới. Thậm chí, dù đó là chính phủ thì cũng không thể truy cập vào dữ liệu cá nhân của các công dân. Thêm nữa, F-Secure từng đoạt giải thưởng của Phần Lan, khi xây dựng Younited by F-Secure để đấu tranh cho sự tự do kỹ thuật số. Với Younited by F-Secure, sự riêng tư được bảo đảm và cái gì là của bạn vẫn sẽ là của riêng bạn. Vì những lý do như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng F-Secure sẽ không thể bán thông tin của bạn cho các nhà quảng cáo.

Younited by F-Secure

Download Younited by F-Secure để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu của bạn an toàn

Những điểm mạnh của Younited by F-Secure

Bảo mật:

Như đã nói Younited by F-Secure được tổ chức tại Phần Lan, một quốc gia đáng tin cậy với luật riêng tư tốt nhất thế giới. Những nội dung lưu trữ của bạn sẽ không thể bị bất cứ ai theo dõi ngoài bạn. Với Younited, bạn có thể lưu trữ tất cả hình ảnh, video và tài liệu của mình trên đám mây lưu trữ an toàn nhất thế giới.

Sao lưu:

Younited by F-Secure có chế độ tự động tải lên. Người dùng chỉ cần kích hoạt chế độ này để đảm bảo rằng tất cả các hình ảnh, video và tài liệu của mình được đồng bộ vào Younited by F-Secure tự động. Các dữ liệu trên thiết bị di động cũng có thể tự động tải lên với Younited by F-Secure. Với tính năng này, bạn sẽ không phải lo sợ việc mất những hình ảnh, video quý giá hay những tài liệu quan trọng nữa.

Younited by F-Secure

Tải Younited by F-Secure để có không gian lưu trữ riêng tư

Không gian nhóm:

Nếu bạn thường xuyên phải gửi email với những file đính kèm lớn thì hãy dừng lại, vì có nhiều cách tốt hơn để chia sẻ file lớn với bạn bè. Chỉ cần tạo ra một không gian nhóm và mời bất cứ ai bạn muốn chia sẻ. Hoặc có thể tạo ra một liên kết đơn giản để chia sẻ file với kích thước lớn qua email, Facebook hoặc Twitter.

Mã hóa:

Nếu đọc đến đây mà bạn vẫn còn đang lo lắng về sự an toàn của dữ liệu khi sử dụng Younited by F-Secure, thì bạn sẽ hết lo ngay khi biết rằng tất cả các tập tin được tải lên Younited by F-Secure được lưu trữ trong một hệ thống lưu trữ được mã hóa với AES-256, phiên bản mạnh nhất của Advanced Encryption Standard được công nhận trên toàn thế giới. Các file đều được quét phần mềm độc hại thông qua máy quét chống virus đoạt giải thưởng của F-Secure. Để thêm một lớp bảo mật cho mật khẩu, hãy bật chế độ xác thực hai yếu tố.

Younited by F-Secure

Lưu trữ và tổ chức dữ liệu dễ dàng với Younited by F-Secure

Để sử dụng Younited by F-Secure bạn chỉ cần tải về, tạo tài khoản và bật chế độ upload tự động.

Younited by F-Secure hỗ trợ tất cả các nền tảng Windows trên laptop và máy tính để bàn.

Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Đan Mạch, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Italia, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga và nhiều ngôn ngữ khác. Đặc biệt là Younited by F-Secure có hỗ trợ giao diện người dùng bằng tiếng Việt.

Hãy nghĩ về việc bạn đang lưu trữ dữ liệu của mình rải rác khắp các đám mây điện toán mà không biết độ an toàn, cũng như không thể tổ chức chúng theo cách bạn muốn. Bạn có hình ảnh trên Facebook, Dropbox, Google Drive, Picasa. Bạn có tài liệu trên máy tính ở nhà, và cả máy tính ở công ty. Bạn có tài liệu trong Evernote, Office365 và file đính kèm trong Gmail. Bạn có nhạc trên điện thoại thông minh và trong iTunes. Thật khó kiểm soát!

Younited by F-Secure không phải được tạo ra như việc cung cấp thêm một sản phẩm điện toán đám mây trên thị trường, nó muốn tạo ra một ngân hàng lưu trữ mang tất cả mọi dữ liệu số của bạn đặt vào cùng một nơi trong sự kiểm soát dễ dàng. Không bức ảnh nào bị thất lạc, không tài liệu nào biến mất. Bạn có thể tổ chức các tài liệu của mình, chia sẻ chúng với những người thân. Trên hết, Younited by F-Secure cung cấp một không gian lưu trữ riêng tư để bạn thỏa sức vẫy vùng với các dữ liệu của mình mà không thể bị ai dòm ngó.

Đã đến lúc bạn nên cân nhắc việc sử dụng Younited by F-Secure!

Video hướng dẫn bắt đầu với Younited by F-Secure

Review

 • Digitoday đã nhận định rằng: Younited của F-Secure sẽ là đối thủ đáng gờm, có thể "giết" Dropbox.
 • Wired: Younited by F-Secure được thiết kế để đơn giản hóa cuộc sống của chúng ta, với giao diện tuyệt đẹp.
 • Forbes: Hoàn toàn đơn giản. Tất cả mọi thứ được mã hóa.

Bích Thủy

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.5.6460.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 35 MB
 • Lượt xem: 70
 • Lượt tải: 16
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows RT/95/98/NT/ME/2000/2003/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

 • Fshare 🖼️ 757 Dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến
 • Dropbox 🖼️ 380.290 Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Có thể bạn quan tâm