FilesAnywhere 2.1.7.2 Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Tải về
3 (1) FilesAnywhere Miễn phí 43 Dung lượng: 9,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Mỗi ngày, chúng ta chia sẻ với nhau hàng ngàn suy nghĩ, ý tưởng qua email và thông tin. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Chúng ta còn chia sẻ những gì yêu thích như bài hát hay và những thứ làm ta thấy tự hào như hình ảnh lễ tốt nghiệp. Với FilesAnywhere, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ mọi thứ với tất cả mọi người vào bất cứ thời điểm nào thông qua kết nối Internet.

FilesAnywhere

Điểm nổi bật:

Không chỉ là lưu trữ tập tin trực tuyến

FilesAnywhere không chỉ là điểm lưu trữ tập tin trực tuyến. Nó cho phép bạn truy cập các tập tin của mình trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, và thậm chí là máy chơi game. Đó chính là đám mây riêng cung cấp cho bạn khả năng lưu trữ, sao lưu, chia sẻ, chỉnh sửa, stream dữ liệu,… Gửi và nhận tập tin từ bạn bè và đồng nghiệp, tạo triển lãm ảnh trực tuyến, tạo bộ sưu tập âm nhạc và video, gửi hoặc nhận fax, và đồng bộ tới tất cả các thiết bị của bạn chỉ với một ứng dụng.

Thông thường bạn phải đặt tranh ảnh vào một ứng dụng, âm nhạc vào cái khác, tập tin trên CD và ổ đĩa cứng ngoài. Nhưng giờ đây, với FilesAnywhere, bạn có thể tạo thư viện hoàn chỉnh cho tất cả các dữ liệu, từ lưu trữ hình ảnh trực tuyến và video cho tới tập tin âm nhạc và đồ họa.

Chia sẻ tập tin lớn

FilesAnywhere cho phép bạn chia sẻ tập tin trực tuyến nhanh chóng. Ngay cả những tập tin lớn và toàn bộ thư mục dữ liệu cũng không thành vấn đề. FileShare Link giúp bạn xử lý hình ảnh và video độ phân giải cao một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh các quyền hạn, bảo vệ mật khẩu, và hết hiệu lực tự động để bảo đảm an toàn cho thông tin quan trọng.

Truy cập tập tin mọi lúc, mọi nơi

Bạn đang trên đường đi và muốn truy cập vào các tập tin của mình? FilesAnywhere sẽ giúp bạn làm việc đó dễ dàng. Tài khoản của bạn sẽ luôn khả dụng trên bất cứ thiết bị kết nối Internet nào. Sao lưu và chia sẻ video từ điện thoại chỉ với vài cú nhấp chuột, hoặc xem tập tin đã upload tới tài khoản của bạn bởi người khác.

An tâm với sao lưu trực tuyến

Dữ liệu của bạn quan trọng như thế nào? Nếu bạn gặp trục trặc với ổ đĩa cứng hoặc vô tình xóa mất thư mục chứa nhiều kỷ niệm, bạn sẽ biết được tầm quan trọng của nó. FilesAnywhere cung cấp khả năng sao lưu trực tuyến để bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi những trường hợp đó.

Tính năng:

Lưu trữ, sao lưu và đồng bộ

Ngày nay chúng ta có quá nhiều dữ liệu và chúng thường được lưu trữ trên nhiều thiết bị khác nhau. Thay vì lưu toàn bộ các tập tin của bạn qua nhiều ứng dụng, tại sao bạn không đặt chúng vào một địa điểm để được bảo vệ? FilesAnywhere sẽ giúp bạn lưu trữ dữ liệu của mình một cách an toàn.

Sao lưu dữ liệu trực tuyến

Thay vì lưu trữ tài liệu quan trọng của bạn trên CD và DVD có thể bị hỏng,… hãy sao lưu chúng tới đám mây.

Ảnh chụp màn hình hàng ngày để khôi phục dữ liệu

Tính năng Data Restore của FilesAnywhere có chứa 30 ảnh chụp màn hình hàng ngày cho phép bạn truy xuất các tập tin đã xóa từ bên trong tài khoản của mình.

Đồng bộ tập tin tới tất cả các thiết bị

Khi upload tập tin trực tuyến tới tài khoản FilesAnywhere, dữ liệu của bạn sẽ tự động đồng bộ tới điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop,… Không cần phải sử dụng thêm phần mềm đồng bộ hóa tập tin.

Chia sẻ tập tin và cộng tác trực tuyến

Chức năng đám mây cho phép bạn làm nhiều việc hơn là kiểm tra email, hoặc sao lưu và đồng bộ các tập tin. Chia sẻ tập tin mọi kích thước ngay với bạn bè và gia đình, cho dù họ đang ở trên đường hay sống ở nơi khác.

FileShare Link

Gửi một hay nhiều tập tin với mọi kích cỡ. Chia sẻ toàn bộ thư mục gồm bức ảnh về kỳ nghỉ mà không phải tốn hàng giờ đồng hồ để nhóm chúng lại vào đính kèm email.

GroupShare

Chia sẻ truy cập tới các thư mục và cộng tác với bạn bè hay gia đình bạn.

Dropbox Link

Bạn muốn nhận tranh ảnh, video, công thức nấu ăn, thông tin bóng đá,… từ bạn bè và gia đình, nhưng ghét phải nhận chúng qua email? Hãy sử dụng Dropbox Link để nhận toàn bộ những tập tin đó.

Gửi fax

Tài khoản nâng cao cho nhiều người dùng có thể tùy chọn sử dụng số fax nội địa dành cho cả tài khoản chính và phụ để nhận bản fax không giới hạn. Thậm chí bạn còn có thể fax từ thiết bị di động của mình.

Quản lý tập tin trực tuyến

FilesAnywhere không chỉ thuận tiện cho việc bookmark nhiều trang web, nhớ mật khẩu, và theo dõi những gì bạn đã lưu trữ hoặc sao lưu mà còn cho phép bạn tạo thư viện trực tuyến cho bộ sưu tập tranh ảnh, âm nhạc, video, ebook, và tài liệu.

Kiểm soát truy cập

Mọi tài khoản đều có thể tùy chỉnh quyền hạn, mật khẩu bảo vệ, thậm chí là chữ ký trực tuyến để đảm bảo an toàn cho tập tin ngay cả khi bạn chia sẻ nó.

Kiểm soát phiên bản

Tài khoản nâng cao có thể sử dụng kiểm soát phiên bản để tăng thêm độ an toàn. Bạn có thể tùy chọn để giữ các phiên bản, yêu cầu kiểm tra tài liệu, và ngừng kích hoạt chức năng xóa. Hoàn hảo cho thư mục GroupShare.

Thông báo thời gian thực

FileShare Link, Dropbox Link, và GroupShare đều có tùy chọn thông báo email cho khách và cho bạn khi hành động được thực hiện trên đường link của bạn.

Lưu trữ tập tin trực tuyến an toàn

Không có gì tồi tệ hơn là những thứ bạn cần không còn nữa. Với FilesAnywhere, nếu không còn không gian lưu trữ, bạn có thể thêm nhanh chóng.

Không giới hạn user và lưu trữ dữ liệu

Khi thành viên trong gia đình tăng lên, nhu cầu lưu trữ tập tin cũng sẽ gia tăng. Bạn có thể thêm user bất cứ khi nào muốn. Nếu bạn có không gian chưa sử dụng, hãy phân bổ bớt cho tài khoản phụ mới.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.7.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 9,4 MB
 • Lượt xem: 74
 • Lượt tải: 43
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

 • Norton Zone 🖼️ 108 5GB lưu trữ dữ liệu miễn phí
 • SpiderOak 🖼️ 499 Sao lưu, lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến miễn phí
 • CloudMe 🖼️ 98 Cung cấp 3 GB lưu trữ miễn phí
 • MegaCloud 🖼️ 352 Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến miễn phí

Có thể bạn quan tâm