Norman SecureBox 5.6.2 Lưu trữ, chia sẻ tập tin an toàn

Tải về

3 (1) Norman Dùng thử 14 Dung lượng: 14,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Server 2003/Server 2008/Server 2012

Trong thế giới doanh nghiệp ngày nay, các giải pháp chia sẻ tập tin cá nhân không bảo mật lại thường được sử dụng nhất, khiến cho hacker và những kẻ có ý đồ xấu dễ dàng truy cập vào dữ liệu quan trọng đó.

Bạn đã bao giờ bận tâm về việc liệu lưu trữ điện toán đám mây của doanh nghiệp mình có thực sự an toàn hay dữ liệu của mình được lưu trữ ở đâu trên điện toán đám mây đó? Bạn có cần chia sẻ dữ liệu một cách an toàn với đồng nghiệp hay đối tác kinh doanh? Bạn muốn truy cập vào dữ liệu trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng? Vậy hãy sử dụng Norman SecureBox để thỏa mãn nhu cầu đó của bạn.

Norman SecureBox là phương thức dễ dàng để giúp bạn chia sẻ, đồng bộ và sao lưu tập tin một cách an toàn tuyệt đối. Sử dụng giải pháp chia sẻ này, các tập tin của bạn sẽ được mã hóa trên ổ đĩa và lưu trữ trên điện toán đám mây. Bạn có thể truy cập tập tin an toàn thông qua trình duyệt web hoặc điện thoại thông minh và hoàn toàn yên tâm rằng những tập tin đó được tự động sao lưu khi có tập tin được tạo hoặc thay đổi, trong khi đó toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ bên trong European Economic Community (EEC) để đảm bảo sự riêng tư.

Norman SecureBox

Tính năng và lợi ích:

Ổ cục bộ đã mã hóa

Norman SecureBox tạo ra một khu vực bảo mật trên ổ đĩa cứng cục bộ của bạn nhằm lưu trữ và bảo vệ toàn bộ các tập tin và thư mục bằng mã hóa 256 bit.

Kiểm soát toàn diện

Với Norman SecureBox, bộ phận IT có thể kiểm soát dữ liệu toàn diện, đảm bảo rằng nó vẫn còn ở công ty nếu có nhân viên rời đi. Vì dữ liệu của bạn được lưu trữ bên trong European Economic Community nên sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt tuân thủ các quy định về quyền riêng tư.

Sử dụng tất cả các thiết bị của bạn

Đồng bộ các tập tin an toàn giữa tất cả các thiết bị của bạn và truy cập chúng trên trang web. Norman SecureBox có giao diện dễ sử dụng với khả năng tích hợp toàn diện trong Windows Explorer và Mac Finder đồng thời hỗ trợ nhiều thiết bị di động như iPhone, iPad, Android, Windows Phone và Blackberry.

Bảo vệ khỏi trộm cắp

Trong trường hợp máy tính của bạn bị lấy cắp, Norman SecureBox cung cấp cho bạn khả năng xóa toàn bộ các tập tin và thư mục từ xa. Tính năng theo dõi còn cho phép bạn định vị được thiết bị đã mất đó.

Sao lưu tích hợp

Ổ đĩa cứng bị hỏng và máy tính bị lấy cắp, nhưng không có nghĩa là dữ liệu của bạn cũng sẽ mất. Mỗi khi có tập tin được thay đổi hoặc tập tin mới được lưu trữ trên Norman SecureBox của bạn, nó sẽ được sao lưu tới các server dự phòng trong đám mây, do đó loại bỏ yêu cầu sao lưu riêng rẽ.

Sao lưu hàng ngày

Trong trường hợp bạn vô tình xóa đi các tập tin, Norman SecureBox sẽ cho phép bạn khôi phục phiên bản trước đó với chức năng khôi phục đơn giản từ cổng thông tin Norman SecureBox nhờ vào 14 bản sao lưu tập tin hàng ngày.

FileLink

FileLink cho phép bạn gửi email một đường link thay vì những tập tin có dung lượng lớn. Người nhận click vào đường link đó để download tập tin từ bản sao lưu an toàn của bạn. Một trình nhúng Outlook sẽ tạo ra FileLink trong khi bạn soạn email.

FolderLink

FolderLink cho phép bạn cung cấp truy cập tới toàn bộ thư mục tập tin trên SecureBox của mình. FolderLink dẫn người nhận tới trang web nơi mà họ có thể xem và upload các tập tin nếu muốn. FolderLink rất dễ sử dụng và có thể thay thế những dịch vụ phức tạp hơn như FTP.

Kiểm soát truy cập

Việc chia sẻ tập tin với hệ thống mạng mở rộng của bạn bao gồm khách hàng và đối tác càng đòi hỏi sự bảo mật cao trên những tập tin được chia sẻ. FileLink và FolderLink bao gồm những tùy chọn sau: đường link được bảo vệ bằng mật khẩu, giới hạn về số lượng download tập tin cho phép, và ngày tháng hết hạn khi những đường link đó không còn khả dụng.

Theo dõi download tập tin

Quá trình gửi dữ liệu nhiều khi vẫn còn là một bí ẩn khi bạn không rõ rằng liệu những người khác đang xem tập tin bạn chia sẻ với họ hay không. Cả FileLink và FolderLink cho phép bạn nhận email mỗi khi người nhận download tập tin đã được chia sẻ đó.

Đồng bộ tự động

Không cần phải lo lắng về việc đồng bộ các tập tin và thư mục của bạn, chỉ cần kéo và thả hoặc lưu trữ các tài liệu của bạn rồi Norman SecureBox sẽ thực hiện công đoạn còn lại. Mỗi khi bạn đăng nhập, Norman SecureBox sẽ quét bản sao chép online và tự động đồng bộ những tập tin đã được thêm vào hoặc thay đổi bởi các thành viên khác.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.6.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 14,4 MB
  • Lượt xem: 24
  • Lượt tải: 14
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Server 2003/Server 2008/Server 2012
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm