Your Phone Chia sẻ ảnh nhanh từ Android sang máy tính

Tải về
4,3 (4) Microsoft Miễn phí 4.388 Dung lượng: 11 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Microsoft chính thức giới thiệu tới người dùng ứng dụng Your Phone để kết nối Android với máy tính Windows 10 cực dễ dàng. Chụp 1 bức ảnh trên smartphone hoặc tablet và bạn có thể xem ngay trên máy tính với tính năng kéo thả tiện lợi của Your Phone.

Chia sẻ dữ liệu giữa Android và PC

Với Your Phone for Windows 10, bạn có thể truy cập ngay thư viện ảnh Android trên màn hình máy tính. Tất nhiên, có nhiều cách để chia sẻ dữ liệu giữa PC và Android như gửi dữ liệu qua Email, up lên dịch vụ đám mây… nhưng với Your Phone, mọi chuyện trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Khi bạn cần ảnh cho slide thuyết trình, xử lý ảnh selfie trên di động với phần mềm Photoshop? Chỉ cần kéo và thả, ảnh sẽ hiển thị tức thời trên màn hình máy tính. Để làm được điều này, bạn cần kết nối thiết bị Android với máy tính trong mục Windows Settings hoặc thông qua ứng dụng Your Phone. Sau khi cài đặt app Your Phone trên Windows 10, bạn sẽ tiếp tục tải và cài đặt phiên bản Your Phone cho Android, làm theo các bước thiết lập đơn giản để kết nối 2 thiết bị với nhau. Ứng dụng yêu cầu Android 7.0 trở lên. Bạn cũng có quyền đề xuất 1 số tính năng và gửi cho nhà phát triển trong mục Feedback.

Thao tác kéo thả đơn giản

Sau khi cài đặt Your Phone thành công trên cả 2 máy, người dùng chỉ cần đăng nhập tài khoản Microsoft của mình để kết nối thiết bị, bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy toàn bộ ảnh mới chụp trên thiết bị Android trong máy tính. Sau đó, kéo thả trực tiếp để sử dụng hình ảnh trong các ứng dụng khác như PowerPoint…

Your Phone là tiện ích nhỏ gọn và miễn phí để bạn chuyển dữ liệu nhanh chóng, tiện lợi giữa Android và PC. Trong tương lai, app còn được bổ sung thêm nhiều tính năng khác để thỏa mãn nhu cầu chia sẻ dữ liệu giữa máy tính với điện thoại thông minh, máy tính bảng của người dùng.

Loc Nguyen

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 11 MB
  • Lượt xem: 7.095
  • Lượt tải: 4.388
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Your Phone

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm