Tekken Card Tournament cho iOS 3.0 Game thẻ bài 3D trên iPhone/iPad

Tải về
4,6 (5) Bandai Namco Miễn phí 267 Dung lượng: 245 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

Chơi và thu thập thẻ bài, đồng thời cạnh tranh với những người chơi khác trong trận chiến online CCG với tựa game Tekken Card Tournament miễn phí trên nền tảng iOS.

Tekken Card Tournament thuộc thể loại game chiến thuật thẻ bài với lối chơi đối kháng thời gian thực khá hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập những lá bài tốt nhất để tạo thành cỗ bài tối ưu, mang phong cách riêng, mục tiêu cuối cùng là hạ gục đối phương và giành vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng.

Tekken Card Tournament là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch, thậm chí không yêu cầu đăng ký tài khoản. Bạn có thể mua thêm các gói hỗ trợ thẻ bằng đơn vị tiền tệ cao cấp để cơ hội chiến thắng đến gần hơn. Trò chơi ở dạng online, cho phép trải nghiệm trên trình duyệt, điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Tekken Card Tournament cho iOS

Chơi Tekken Card Tournament trên iPhone/iPad - game thẻ bài miễn phí:

Lối chơi sâu sắc

Cho phép tùy biến cỗ bài online của bạn. Sử dụng chức năng liên kết để tạo và thu thập thẻ bài mới, tạo ra combo hoàn hảo và mang tính chiến thuật cao cho lượt di chuyển Focus, Strike và Block, mục tiêu cuối cùng là chiến thắng.

Đồ họa ấn tượng

Đắm chìm trong nền tảng đồ họa 3D chất lượng cao, mượt mà và sinh động như thật.

Cạnh tranh trên toàn cầu

Tập luyện trong chế độ chơi đơn cho đến khi sẵn sàng bước vào thử thách đối đầu online. Mục tiêu của bạn là leo lên bảng xếp hạng thế giới, nhận thưởng hấp dẫn và là người chiến thắng hàng tuần.

Chiến dịch chơi đơn

Tham gia 50 thử thách để kiểm tra kỹ năng của bạn và kinh nghiệm chơi trên toàn nước Nhật. Các thử thác mới và ở các quốc gia khác sẽ được cập nhật ở phiên bản sau.

Hệ thống Tag

Một cỗ bài Tag sẽ nhân đôi hành động trong game, áp dụng cho nhân vật thứ 2. Tấn công và thẻ bài sẽ được rút ngẫu nhiên từ cỗ bài bất kỳ cho nhân vật chính của bạn. Vì vậy, nếu một hành động không đủ cho chiến thuật của bạn, hãy sử dụng cỗ bài tag để áp dụng cho 2 thẻ bài cùng lúc. Sử dụng Strike và xem nhân vật chiến đấu theo sự di chuyển của lá bài.

Chào mừng đến với thế giới thẻ bài Tekken mà bạn chưa từng được biết đến! Đây là dạng game CCG mang tính cạnh tranh cao, cho phép chơi đối kháng giữa 2 người trong thời gian thực với các trận đấu đậm chất chiến thuật. Hãy tham gia cùng 8 triệu game thủ trên toàn cầu trong các trận CCG được mô phỏng tuyệt đẹp trên nền tảng đồ họa 3D chân thực, các trận đấu thẻ bài theo lượt đầy kịch tính cùng với hệ thống nhân vật có chiều sâu và ấn tượng.

Chơi Tekken Card Tournament trực tuyến trong thời gian thực bằng tất cả kỹ năng và chiến thuật mà bạn cần để chạm tay vào chiến thắng. Thật không đơn giản chút nào bởi đối thủ của bạn đều khó nhằn và là những cao thủ trên toàn thế giới. Vì vậy, bạn phải chiến đấu và cạnh tranh với những game thủ hàng đầu trong chuỗi nhiệm vụ tìm ra cỗ bài tối ưu nhất, khiến người chơi Tekken phải khiếp sợ và khuất phục hoàn toàn!

Tekken Card Tournament sở hữu lối chơi online nhanh và gay cấn. Chiến đấu thông qua các combo thuộc 3 hành động sau: Focus, Strike và Block. Trong mỗi lượt di chuyển, người chơi cần chọn rút một thẻ bài mới từ cỗ bài chung, tấn công thẻ bài hay chặn đứng đối phương. Game buộc bạn phải nghĩ nhanh, đưa ra quyết định kịp thời để chiến thắng.

Chiến thuật và kinh nghiệm là chìa khóa để bạn chưa mất 10 giây đã có thể đưa ra quyết định chính xác cho nước đi của mình, đồng thời suy đoán xem đội thủ định làm gì với cỗ bài của họ. Chiến thắng đòi hỏi bạn phải có nước đi mang tính đột phá, công thủ hợp lí kết hợp linh cảm trực giác. Đừng quên tận dụng combo để hạ đối phương trong trận chiến ghép cặp và giành phần thưởng toàn giải đấu. Khi có cơ hội đấu với đối thủ mạnh, bạn sẽ chiến thắng nhiều món quà thú vị và mở khóa thêm các thẻ bài mới.

Thu thập hơn 190 lá bài Tekken Card Tournament thực và lối chơi mô phỏng sinh động, với mã QR Code độc đáo bạn có thể thêm tức thời lá bài vào cỗ bài số của mình, đưa nhân vật bước vào cuộc sống trong môi trường của người chơi.

Lưu ý với người chơi:

 • Tekken Card Tournament không tương thích với iPhone 3GS, iPad 1 và iPod Touch đời thứ 4 trở xuống.
 • Người chơi có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau. Chỉ hỗ trợ bằng tiếng Anh và Pháp.

Tính năng mới cập nhật trên phiên bản 3.0:

 • Nhân vật mới tên Jin tham gia vào cuộc chiến. Jin sẽ hóa thân thành quái vật trong thẻ bài đặc biệt.
 • Tính năng Tag mới cho 9 lá bài và hỗ trợ cỗ bài nhân vật.
 • Hệ thống thành tích mới: hơn 80 thành tích để mở khóa.
 • Hệ thống kết hợp thẻ bài mới: trộn các thẻ bài khác nhau để tạo thẻ bài đặc biệt.
 • Cải tiến cửa hàng: thêm các gói hỗ trợ, ưu đãi mới...
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn và thủ thuật chơi game Tekken Card Tournament trên iPhone và iPad:

Cài đặt:

Yêu cầu 200 MB bộ nhớ trống trên máy để cài đặt trò chơi vì ở lần cài đặt đầu tiên, Tekken Card Tournament sẽ được tải về bộ nhớ máy.

Cách khôi phục mật khẩu bị mất:

Truy cập màn hình đăng nhập (với nút Facebook) để gửi một Email kèm đường dẫn mật khẩu khôi phục lại. Nếu không tìm thấy thư này, hãy kiểm tra hộp thư rác. Nếu không thể tìm thấy thư hoặc đường dẫn khôi phục lại mật khẩu không hoạt động, hãy liên hệ với nhà phát hành để được trợ giúp.

Các chế độ chơi game:

Trong Tekken Card Tournament, bạn có thể chọn chế độ Arcade Mode PvE để chơi với máy, hỗ trợ kĩ năng và tích lũy kinh nghiệm chiến đấu. Hoặc tham gia các cuộc thi và thử thách miễn phí với người chơi toàn cầu trong chế độ PvP.

Đơn vị tiền tệ trong game:

Có 2 loại: Credit và vàng. Cả 2 loại đều được mua bằng tiền thật hoặc từ chiến thắng trong game. Bạn có thể dùng tiền để mua các gói hỗ trợ, thẻ bài mới trên thị trường hoặc nâng cấp thẻ bài có sẵn.

Thu thập thẻ bài:

Có tổng cộng hơn 300 thẻ bài tính từ lúc bắt đầu chơi game. Các thẻ bài mới cũng được bổ sung thường xuyên.

Quản lý nhân vật:

Có 9 nhân vật Tekken trong game, người chơi sẽ đăng ký để chọn một trong số đó.

Để chơi với một nhân vật khác so với nhân vật bạn đã chọn từ đầu game, bạn cần tạo cỗ bài mới cho nhân vật. Chọn Cards từ thực đơn chính > My decks > New deck. Bạn phải sở hữu tối thiểu 15 thẻ bài liên quan tới nhân vật đó để tạo cỗ bài mới. Sau đó chuyển cỗ bài để thay nhân vật mới. Tuy nhiên, việc thu thập đủ 15 thẻ bài mới này sẽ mất kha khá thời gian. Cách tốt nhất là tạo tài khoản mới và khởi động trò chơi lại từ đầu.

Các loại vật phẩm khan hiếm:

 • Đồng tương đương 1 sao.
 • Bạc 2 sao.
 • Vàng 3 sao.
 • Loại cực hiếm SR nằm ở góc trên cùng và có giá trị 4 sao.

Hiệu ứng:

Mỗi thẻ bài có một hiệu ứng riêng liên quan tới mức sát thương của chúng. Có rất nhiều loại hiệu ứng và mỗi loại sẽ thay đổi quy luật của trò chơi.

Mua bán và trao đổi thẻ bài:

Thị trường thẻ bài đã qua sử dụng là nơi bạn có thể mua và bán thẻ bài. Đừng lo nếu phần thưởng của bạn là những thẻ bài vô dụng sau khi bạn đã mua gói hỗ trợ trong game. Bạn có thể trao đổi chúng để quy đổi thành vàng. Tuy nhiên bạn không thể trao đổi thẻ với người chơi thực.

Bạn muốn mua một thẻ bài nhất định nhưng không có trên thị trường? Đừng lo, hãy quay lại cửa hàng vào một thời điểm khác - khi có người chơi bán loại thẻ bài đó.

Cách tính điểm:

Người chơi luôn bắt đầu giải đấu tuần với số điểm cố định 1000 điểm. Số điểm này có thể tăng hoặc giảm trong tuần, phụ thuộc vào phong độ của bạn, hoặc khôi phục lại số điểm 1000 vào giải đấu kế tiếp.

Cách thử thách cùng bạn bè:

Để thử thách một người bạn, bạn phải truy cập Freefight. Nhấn biểu tượng nắm đấm để gửi một lời mời thi đấu. Lưu ý bạn không thể thử thách người đang thi đấu, trong cửa hàng hay trong giải đấu. Bạn sẽ được ghép cặp ngẫu nhiên với đối thủ có thứ hạng tương đương.

Tham khảo video giới thiệu game Tekken Card Tournament trên iPhone/iPad:

Minh Lộc

4,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 245 MB
 • Lượt xem: 324
 • Lượt tải: 267
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm