Zombasite Demo Patch 0.937 Game nhập vai trong thế giới zombie cho máy tính

Tải về
3 (1) Soldak Entertainment Dùng thử 172 Dung lượng: 4,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Trong game nhập vai hành động có yếu tố sinh tồn Zombasite của nhà phát triển Soldak, người chơi sẽ chứng kiến cảnh tượng lũ zombie trở nên đông đúc và hung hãn như thế nào. Game còn có sự xuất hiện của thầy đồng gọi hồn, yêu tinh và nhiều sinh vật khác.

Chiến đấu với zombie trong game nhập vai hành động Zombasite
Chiến đấu với zombie và nhiều sinh vật khác trong game nhập vai hành động Zombasite

Điểm độc đáo của game nhập vai hay cho máy tính Zombasite là thế giới trong game sẽ thay đổi liên tục. Theo đó, mỗi lần người chơi thực hiện một nhiệm vụ khác là thế giới lại trở nên khác đi. Như vậy, người chơi có thể khám phá game trong khoảng thời gian dài hơn mà không cảm thấy nhàm chán, không phải nhìn đi nhìn lại những cảnh quen thuộc đến phát ngán. Thêm nữa, chế độ multiplayer của game RPG hay cho máy tính Zombasite cũng được thiết kế hết sức tỉ mỉ giúp game đủ sức thu hút số lượng người chơi tương đối lớn.

Cốt truyện của game sinh tồn cho máy tính Zombasite như sau: Lũ yêu tinh bóng đêm đóng vai trò như thượng đế khi tạo ra và cải tiến các sinh vật nô lệ trong thế giới ngầm. Khi yêu tinh chứng kiến lũ zombie phá hủy thành phố quỷ Kraval rộng lớn, chúng cảm thấy vô cùng hứng thú với sức mạnh hủy diệt của lũ zombie mất kiểm soát, muốn đoạt lấy sức mạnh đó và trở nên khủng khiếp hơn nữa. Khi sử dụng ma thuật vào một vài tên zombie bị bắt giữ, chúng nhận ra rằng có điều gì đó không ổn!

Lũ yêu tinh không hề biết rằng thầy đồng gọi hồn Ciglio có sức mạnh vô biên đã tạo ra những tên zombie đó. Để điều khiển đội quân zombie khổng lồ của mình, Ciglio đã gắn kết lũ zombie và các nạn nhân bị lây nhiễm vào cơ thể mình. Mối liên kết đó rất khăng khít và lòng trung thành của chúng vẫn còn dù hắn đã hết yểu. Trong thế giới đầy tự hào và thú tính của yêu tinh bóng đêm, chúng đã kết hợp ma thuật và mối liên kết với Ciglio để tạo thành loại ký sinh mới không bị kiểm soát có tên là Zombasite.

Zombasite là ký sinh zombie bẩn thỉu và tham ăn, không chỉ biến những cái xác thành zombie vô cảm mà còn khiến chúng trở nên thông minh, tham lam và không thể bị ngăn lại. Chúng giết chết và lây nhiễm cho những sinh vật sống theo nhiều cách nhanh chóng, giúp cái xác sử dụng nhiều kỹ năng và sở hữu những sức mạnh mới. Các zombie yêu tinh bóng đêm đều có sức mạnh vô cùng đáng sợ.

Vậy bạn có liên quan gì tới câu chuyện trên đây? Đơn giản thôi, bạn là lãnh đạo của một bang hội đang cố gắng sống sót trong thảm họa zombie. Khi người theo phe bạn bị chết thì không có cách nào hồi sinh. Nên nhớ rằng Zombasite mang tính lây nhiễm cao và các zombie có thể nhanh chóng tàn phá thế giới.

Khám phá không gian đẹp mắt trong game nhập vai hành động Zombasite
Khám phá không gian đẹp mắt trong game nhập vai hành động Zombasite

Đồ ăn là một thứ quan trọng mà người chơi phải mang theo mình vì game có ít máy bán hàng tự động và số lượng cũng có hạn. Trong game, một số quái vật mạnh có thể sống sót và trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết. Hiện tại, các bang hội con người và quái vật đang chiến đấu để giành giật số lương thực còn sót lại. Thậm chí, ở trong bang hội cũng chưa hẳn là an toàn tuyệt đối. Giờ đây, con người phải sống trong sợ hãi và trở nên bất ổn hơn bình thường. Sinh tồn trong game Zombasite thực sự không đơn giản một chút nào.

Đặc điểm chính của game nhập vai hành động Zombasite

 • Cố gắng tồn tại trong thế giới zombie
 • Khám phá thế giới độc đáo có nhiều khu vực, quái vật, món đồ và nhiệm vụ
 • Thế giới trong game sống động, phát triển liên tục
 • Lãnh đạo một bang hội với nhiều thành viên có tính cách và khả năng khác nhau
 • Sử dụng biện pháp ngoại giao, thương mại với các bang hội khác hoặc gây chiến tranh, tấn công bất ngờ
 • Phiêu lưu cùng bạn bè trong chế độ multiplayer hợp tác
 • Đưa ra những sự lựa chọn gây ảnh hưởng đến game

Chủ đề zombie mà nhà phát triển của game Zombasite lựa chọn đang là chủ đề được rất nhiều người chơi yêu thích. Tuy nhiên, giống như hầu hết các game cố gắng tận dụng mọi cơ hội để hiện thực hóa các ý tưởng mới mẻ và táo bạo khác, game Zombasite không phải là không có lỗi. Thật may là nhà phát triển vẫn đang làm việc chăm chỉ để sửa lỗi phát sinh và bổ sung các đặc điểm mới khiến người chơi cảm thấy hài lòng. Những vấn đề liên quan đến tính cân bằng trong game đều thường xuyên được giải quyết. Tuy nhiên, có vẻ như lỗi kỹ thuật mới là vấn đề đáng được chú ý nhất vào thời điểm hiện tại. Giờ thì phiên bản Patch 0.937 có thể cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn một cách đáng kể và giúp game zombie hay cho máy tính này chạy mượt mà hơn.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows XP trở lên
 • Bộ xử lý: 2.0 GHz Core Duo (hoặc tương đương)
 • Bộ nhớ: 512 MB RAM
 • Đồ họa: GeForce 2 trở lên
 • Bộ nhớ: Còn trống 350 MB dung lượng lưu trữ

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: Demo Patch 0.937
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4,9 MB
 • Lượt xem: 187
 • Lượt tải: 172
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm