Transistor 1.26010 Game nhập vai hành động cảm động cho máy tính

Tải về

3 (1) Supergiant Games Tính phí 60 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Transistor là game nhập vai hành động lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng. Trong game, người chơi sẽ khám phá thế giới Transistor rộng lớn và cốt truyện ly kỳ của game.

Ngắm nhìn đồ họa tuyệt đẹp của game nhập vai hành động Transistor
Ngắm nhìn đồ họa tuyệt đẹp của game nhập vai hành động Transistor

Supergiant Games là một nhà phát triển và nhà phát hành game nổi tiếng. Khi ra mắt game Transistor, họ mong muốn rằng người chơi có trải nghiệm hoàn toàn mới trong không gian tuyệt đẹp. Game này tập trung vào yếu tố nhập vai và hành động. Các trận chiến trong game Transistor diễn ra trong thời gian thực, có vũ khí độc đáo khiến người chơi cảm thấy thích thú.

Trong game nhập vai cho máy tính Transistor, người chơi sẽ thủ vai Red - ca sĩ trong thành phố Cloudbank. Trải qua nhiều sự kiện, nhân vật này cầm thanh kiếm khổng lồ Transistor có rất nhiều tính năng khủng khiếp để tiêu diệt hàng loạt những kẻ địch được gọi là The Process.

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật Red tại nhiều địa điểm khác nhau của thành phố Cloudbank, tham gia vào nhiều cuộc chạm trán, tìm hiểu thêm về Transistor và ảnh hưởng của thanh kiếm này. Liệu thanh kiếm có thể làm được gì để ngăn chặn lũ The Process đánh chiếm thành phố? Ngoài ra, hàng loạt kẻ phản diện khác có tên là Camerata cũng xuất hiện trong game.

Đặc điểm chính của game nhập vai hành động Transistor

 • Cốt truyện cảm động
 • Các trận chiến lúc thì đơn giản lúc thì phức tạp
 • Thanh kiếm Transistor có nhiều tính năng tuyệt vời
 • Đồ họa tuyệt đẹp
 • Âm thanh sống động

Người chơi có thể nghe thấy âm thanh phát ra từ Transistor vì thanh kiếm này từng thuộc về một người đàn ông khác. Điều đó khiến cốt truyện trở nên sâu sắc hơn. Mối liên hệ giữa thanh kiếm và nhân vật Red sẽ dần trở nên khăng khít trong quá trình thực hiện chiến dịch.

Nhân vật chính Red có thể sử dụng khả năng đặc biệt Turn để tạm ngưng trận đấu, có thời gian nghĩ kế hoạch cho các đòn tấn công và di chuyển trên chiến trường. Khi trận đấu tiếp tục, nhân vật sẽ làm đúng theo kế hoạch.

Điều khiển nhân vật đánh boss trong game RPG cho máy tính Transistor
Điều khiển nhân vật đánh trùm (boss) trong game RPG cho máy tính Transistor

Thường thì người chơi cần 6 tiếng mới có thể "phá đảo" game Transistor, có thể tham gia vào các thử thách đòi hỏi tốc độ, chiến lược và khả năng sinh tồn. Người chơi có thể lựa chọn chế độ Recursion (giống như New Game+ trong các game khác) để chơi lại game mà vẫn giữ được những thứ đã nâng cấp và kẻ địch trở nên mạnh hơn.

Kẻ địch trong game có đủ các loại, từ tháp pháo nhỏ đến quái thú biết bay. Trong quá trình thực hiện chiến dịch, kẻ địch trở nên mạnh hơn và đôi khi người chơi gặp phải những tên trùm (boss) rất mạnh đòi hỏi khả năng chiến đấu tốt.

Trong game Transistor, nếu hết máu thì nhân vật sẽ mất đi một tính năng của thanh kiếm Transistor và có thể tiếp tục chiến đấu bằng những tính năng còn lại.

Transistor là một thanh kiếm phức tạp và độc đáo. Trong quá trình thực hiện chiến dịch và lên cấp độ, thanh kiếm sẽ có thêm các tính năng mới để người chơi chủ động sử dụng và có thể nâng cấp. Ngoài ra cũng có những tính năng tự động hỗ trợ cho nhân vật. Người chơi chỉ có 4 kỹ năng chủ động và một thanh năng lượng để sử dụng ở một mức độ nhất định.

Game nhập vai hay cho máy tính này không có tùy chọn độ khó. Những ai muốn gặp thử thách khó khăn hơn có thể lấy các vật phẩm Limiter có tác dụng tăng khả năng của lũ The Process, khiến chúng gây sát thương lớn hơn, phát ra tế bào phòng vệ khi bị chết... Điều đó khiến game trở nên khó hơn nhưng người chơi cũng sẽ giành được nhiều điểm kinh nghiệm hơn.

Âm thanh trong game hành động hay cho máy tính Transistor cũng rất tuyệt vời, từ bản nhạc bắt tai đến giọng nói của thanh kiếm Transistor, Logan Cunningham... đều khiến người chơi có trải nghiệm vô cùng khác biệt. Người chơi có thể giữ phím Tab để lắng nghe nhân vật ngân nga theo bản nhạc đang phát.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 32-bit
 • Bộ xử lý: Dual Core CPU - 2.6GHz
 • Bộ nhớ: 4GB RAM
 • Đồ họa: 1GB VRAM: Intel HD 3000 GPU / AMD HD 5450 / Nvidia 9400 GT
 • Bộ nhớ: Còn trống 3GB dung lượng lưu trữ

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.26010
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 90
 • Lượt tải: 60
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm