Zombie Call cho Windows Phone 1.0.0.1 Game bắn Zombie - Nhiệm vụ tối mật

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 48 MB
 • Lượt xem: 226
 • Lượt tải: 181
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Giới thiệu

Làm thế nào để bạn cứu thế giới khỏi một làn sóng xác sống dữ dội? Hãy sẵn sàng đối mặt với sự khải huyền trong thế giới của súng và những pha hành động sử thi. Tải ngay Zombie call, tựa game bắn súng được đánh giá là xuất sắc cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone.

Cốt truyện game: NHIỆM VỤ TỐI MẬT

Vào năm 1945, bạn đang là một tên lính đã từng vào sinh ra từ nhiều lần trong các cuộc chiến tranh khốc liệt nhất thời bấy giờ. Là người lính ưu tú, bạn mang nhiệm vụ tìm kiếm và phá hủy nhà máy thủ nghiệm bí mật trong rừng sâu. Nhận được thông báo ngắn gọn từ người chỉ huy mà không hề hay biết bạn sẽ phải đối mặt với điều gì - những người lính tham gia kế hoạch đã biến thành những cỗ máy khát máu và bất tử. Bạn phải làm gì khi tất địa ngục đang phá vỡ mục tiêu sống sót cuối cùng của mình?

Bạn có thể tham khảo thêm một số game bắn Zombie cho WP bên dưới:

>>> DEAD TARGET: Zombie

>>> AE Zombie War Zone

>>> Zombie Defender

Zombie Call

Tính năng chính của Zombie Call cho Windows Phone:

 • Tham gia cuộc chiến khốc liệt chống lại ngày tàn của trái đất, hãy bắn tất cả Zombie cản đường bạn.
 • Chiến thắng chiến dịch sử thi
 • Trải nghiệm những cây súng tuyệt vời
 • Chiến đấu mang mục tiêu cuối cùng là tiêu diệt Boss
 • Xử những những tên lính biến thành xác sống bằng một khẩu súng nhỏ là đủ!

Một là sống hai là chết, trò chơi giết zombie có lẽ chẳng bao giờ là vui cả và lối chơi cũng như các game khác mà thôi? Đó có thể là câu hỏi của không riêng bạn bởi hiện nay có quá nhiều game giết zombie, game bắn súng, game hành động. Tuy nhiên thuật tác chiến trong trò chơi miễn phí này sẽ cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới. Hành động của bạn sẽ quyết định kết quả của cuộc chiến tranh đẫm máu này. Hãy cứu lấy những người dân vô tội trước nguy cơ thành những kẻ ăn thịt đồng loại.

Zombie Call

DEAD MEN TELL NO TALES - người chết thì không biết nói.

Cứu thế giới khỏi nguy cơ của một đại dịch mới từ những người lính ưu tú bị vô tình nhiễm bệnh và trở thành Zombie. Bạn là “commando” cuối cùng trong cuộc chiến tranh chống lại cái ác. Hãy nhớ rằng đồng đội của bạn bây giờ mà không danh dự, không nhiệm vụ, chỉ đói. Lựa chọn duy nhất là giết họ! Không khoan dung, không nhân nhượng là cách tốt nhất để sống sót!

SỬ DỤNG HỎA LỰC TỐI ĐA

Giải phóng không gian bằng lựu đạn siêu mạnh mẽ. Chỉ cần nhắm mục tiêu với bảng điều khiển đơn giản và bắn tất cả những kẻ còn sống sót. Zombie Call, tựa game bắn súng này cho phép bạn xâm nhập thế giới tăm tối và lãnh lẽo của những cuộc chiến tranh triền miên với những tên lính tại cổng địa ngục trần gian.

Zombie Call

NHẬN PHẦN THƯỞNG MIỄN PHÍ MỖI NGÀY

Bạn đã sẵn sàng để chiến thắng và nhận thưởng hàng ngày chưa? Thử chút vận may và nhận thưởng hàng ngày. Bạn cũng có thể kiếm được nhiều tiền hơn thông qua các thành tích trong game và nhiệm vụ độc đáo trong game. Bạn xứng đáng nhận được phần thưởng nếu thể hiện được hiệu suất vượt trội của mình trong nhiệm vụ mật. Sử dụng chúng một cách khôn ngoan để tăng tính khả năng chiến đấu của bạn trong trò chơi.

Mở khóa thêm nhiều màn chơi sau khi hoàn thành các nhiệm vụ trước. Hãy là một tên giết người máu lạnh khi đối mặt với những thây ma. Thế giới có thể sống nếu bạn ra đi?

KHO VŨ KHÍ ĐA DẠNG

Chọn những loại vũ khí khác nhau nếu bạn muốn hạ mục tiêu nhanh và gọn như: súng lục cho sự chính xác, súng ngắn mini bắn nhanh. Tất cả các fan trò chơi nhịp độ nhanh chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Zombie Call cho Windows Phone. Chọn vũ khí và bắt tay vào hành động ngay bây giờ.

Zombie Call

ĐỒ HỌA TUYỆT VỜI

Zombie Call được thiết kế tối ưu hóa cho tất cả các dòng di động thế hệ mới. Chắn chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước cảnh chiến trường bao phủ tuyết trắng sắc nét, trung thực, cảnh máu me khi bắn giết zombie, vv.

LỐI CHƠI CỰC COOL

Cuộc hành trình trên tàu chiến và bảo vệ chính mình trước sự tấn công không ngừng của kẻ thù. Đồng thời mở khóa súng nguyên gốc và súng mới để xử lý kẻ thù mạnh hơn. “Làm mới” sức mạnh với hộp dụng cụ sơ cứu và hạ 1/10 kẻ thù bằng lựu đạn.

Tựa game bắn Zombie không phải là mới, nhưng chắc chắn với Zombie Call, bạn sẽ tìm thấy những cái mới và không hề làm bạn phải thất vọng. Trải nghiệm ngay!

Tổng hợp

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo