Zombie Derby for Windows Phone 1.0.0.0 Lái xe đâm zombie trên Windows Phone

Tải về

Đã bao giờ bạn phải cố gắng lái xe để tồn tại? Một người đàn ông đích thực có 2 điều yêu thích: súng ống và ô tô. Dẫu vậy, đội quân zombie đang cố gắng thay đổi điều này. Hãy thử lái chiếc xe ô tô và xem mình có thể chạy bao xa và tiêu diệt được bao nhiêu zombie - cùng khả năng chạy thoát với bộ não còn nguyên vẹn - trong game Zombie Derby for Windows Phone. Có 4 loại xe trong game giúp người chơi đi đến pháo đài cuối cùng, mỗi loại lại có khả năng khác nhau, từ chiếc Redneck đơn giản, Hunter sang trọng, cho tới Sledge cứng rắn và Harvester. Người chơi có thể thoải mái lăn bánh những chiếc xe này trên đường đua toàn xác sống. Mỗi một loại xe lại có thể tùy biến cao, với 15 nâng cấp bao gồm khả năng cản đinh, nâng cấp lốp xe, động cơ giảm sóc cùng nhiều loại đạn, nhiên liệu và nitro hơn. Với 5 địa điểm và đồ họa 3D đẹp cùng những cơ thể xác sống lê lết máu, Zombie Derby for Windows Phone thực sự là một game tuyệt vời. Liệu bạn có thể chạy được bao xa?

Zombie Derby là game thây ma dành cho nền tảng Windows Phone, với việc người chơi sẽ phải lái chiếc xe của mình và cán qua đám zombie đang cản đường. Mục đích của bạn sẽ là chạy càng xa càng tốt và tiêu diệt càng nhiều zombie để dùng chúng thành đồ trang trí trên mui xe. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể trang bị cho chiếc xe của mình với súng máy, tăng turbo và cản đinh.

Zombie Derby là game rất thú vị dành cho thiết bị Windows Phone 8. Trò chơi này khởi đầu có đôi chút chậm chạp nhưng khi bạn đã kiếm đủ tiền để trang bị cho chiếc xe của mình, tốc độ sẽ được đẩy lên.

Zombie Derby for Windows PhoneZombie Derby for Windows Phone

Khi chơi Zombie Derby lần đầu tiên, trò chơi sẽ yêu cầu nhập tên trên màn hình, dùng trong bảng xếp hạng. Sau đó, bạn sẽ được chuyển sang màn hình chính.

Menu chính của Zombie Derby bao gồm các lựa chọn với cài đặt game (mức độ nhạc, âm thanh), đường link tới trang Facebook, Twitter của trò chơi, và trang Windows Phone Store và truy cập vào bảng thành tích, bảng xếp hạng của trò chơi cùng màn hình about.

Gameplay được dàn trải qua 5 môi trường khác nhau, được mở khóa dần dần khi người chơi kiếm được kinh nghiệm. Bạn cũng có một level hướng dẫn, giới thiệu qua các phím điều khiển trong game. Không có mục hỗ trợ trong game vậy nên hướng dẫn này sẽ rất tiện ích.

Trước khi bắt đầu trò chơi và nghiền nát đám zombie, bạn sẽ phải ghé qua Zombie Derby garage để chọn cho mình chiếc xe và mua những vật phẩm hỗ trợ hoặc nâng cấp bằng số tiền kiếm được khi chơi game. Có 5 loại xe cho người chơi lựa chọn. Trong game này, khi bạn đạt được tiến bộ và kiếm được kinh nghiệm thì sẽ có thêm loại xe khác được mở khóa. Nếu muốn đạt được mọi điều nhanh chóng, người chơi có thể mua tiền ngay trong ứng dụng.

Màn hình của trò chơi Zombie Derby có bảng điều khiển của xe ở góc bên trái (đồng hồ tốc độ, mức nhiên liệu,...), điều khiển gia tốc và tăng turbo (khi được trang bị) nằm ở góc phía dưới bên phải và quản lý vũ khí (nếu có trang bị) sẽ nằm ở góc bên trái. Dọc phía dưới màn hình sẽ là thanh tiến trình, thể hiện quãng đường đã đi được. Người chơi điều khiển cân bằng cho chiếc xe của mình bằng việc điều khiển độ nghiêng cho chiếc điện thoại.

Cách chơi game rất đơn giản, lái chiếc xe trên đường, nghiền nát các chướng ngại vật, nhảy qua các khe núi và chạy giống như lũ zombie vậy. Điểm số đạt được dựa vào số lượng zombie đã "đè bẹp" được cùng khoảng cách đã di chuyển trước khi xe hết xăng. Bạn sẽ kiếm được điểm thưởng khi thực hiện các pha nguy hiểm với chiếc xe của mình. Càng có nhiều điểm, càng có thêm nhiều tiền.

Cùng với khả năng tiêu diệt zombie tăng, người chơi sẽ di chuyển lên các cấp bậc, mở khóa thêm nhiều khu vực chiến đấu và phương tiện khác.

Các tính năng chính:

 • 5 loại xe để lựa chọn.
 • 5 level để khám phá.
 • Hỗ trợ tùy biến các phương tiện.
 • Đồ họa 3D tuyệt vời.
 • Tương thích với thiết bị HD.
 • Gameplay hấp dẫn.

Lam Le

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 34 MB
 • Lượt xem: 293
 • Lượt tải: 264
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm