A1 Website Scraper cho Mac 7.7.0 Phần mềm thu thập dữ liệu web

Tải về
3 (1) Microsys Dùng thử 16 Dung lượng: 5,4 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.10 trở lên

A1 Website Scraper cho Mac quét các trang web để lấy thông tin và xuất chúng thành tập tin CSV. Nhờ đó, người dùng A1 Website Scraper cho Mac có thể chia sẻ dữ liệu này với nhiều người khác hay nhập chúng vào công cụ phân tích thứ ba.

Giao diện phần mềm thu thập dữ liệu website A1 Website Scraper cho Mac
Giao diện phần mềm thu thập dữ liệu website A1 Website Scraper cho Mac

Việc thu thập thông tin website mang lại rất nhiều lợi ích. Bạn có thể sử dụng chúng để tái tạo dữ liệu thành một website mới, chuyển chúng sang định dạng khác hay phân tích làm sáng tỏ các vấn đề khó hiểu và nhiều hơn thế nữa. Công việc này ngày càng có nhiều ứng dụng nhất là trong thời đại công nghệ thông tin, khi mà sự tối ưu hóa cấu trúc và nội dung web gần như quyết định sự phổ biến của một công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên thế giới mạng. Thật may, để làm được việc này không khó như bạn tưởng khi có sự trợ giúp của các công cụ chuyên thu thập dữ liệu web như A1 Website Scraper cho Mac.

A1 Website Scraper cho Mac là một tiện ích tuyệt vời giúp bạn hoàn thành việc này trong nháy mắt. Phần mềm tự động quét website trong khi người dùng cấu hình cách thu thập thông tin và xuất chúng sang các tập tin văn bản, bảng tính CSV hoặc tệp SQL văn bản thô.

Download phần mềm thu thập dữ liệu web A1 Website Scraper cho Mac

Cấu hình thông tin cần thu thập

Ngay từ đầu, người dùng cần xác định cách muốn triết xuất dữ liệu cùng cấu hình định dạng đầu ra. Để thuận tiện hơn, A1 Website Scraper cho Mac để người dùng kiểm tra cả hai cấu hình này cùng lúc mà không phải rời ứng dụng.

A1 Website Scraper cho Mac cũng cung cấp chức năng tùy chọn vị trí file output, gõ một dòng lệnh sau khi thu thập thông tin, ghép nối file đầu ra vào tập tin hiện có, đảm bảo file dữ liệu không bị trùng lặp nội dung, loại bỏ HTML, thậm chí xử lý cả những hình ảnh nhạy cảm.

Quét website để lấy thông tin và phân tích chúng

Bước tiếp theo người dùng cần cung cấp đường dẫn URL hay thư mục gốc của trang web cần phân tích. Người dùng nắm quyền kiểm soát quá trình quét dữ liệu ở thời gian thực và chỉnh thiết lập bộ sưu tập thông tin để tạo file log, lưu trữ các đường link chuyển hướng, tiêu đề trang, xác minh và lưu các URL ngoài... Đặc biệt, A1 Website Scraper cho Mac còn hiển thị chi tiết cấu trúc liên kết website, dữ liệu cốt lõi và mở rộng, thậm chí cả các tệp tin kết hợp kèm mã nguồn cho từng trang được lựa chọn.

Thông tin thu thập được có thể xuất sang định dạng file CSV với tiêu đề và dữ liệu URL hay sử dụng UTF-8, UCS-2, UTF-16 LE hoặc ANSI để lưu trữ chúng. Thêm vào đó, người dùng còn có thể xuất sang Unicode với BOM hoặc các dạng bảng tính có cách dòng.

Tính năng nổi bật của phần mềm thu thập dữ liệu A1 Website Scraper cho Mac

Phân tích dữ liệu thu thập được để phát triển nhiều công cụ hay dịch vụ hữu ích

 • Phân tách và làm mới dữ liệu web, chẳng hạn như du lịch, khách sạn, thời tiết, chứng khoán..
 • Tích hợp dữ liệu web lấy về cho nhiều công cụ và các thuật toán phân tích khác nhau
 • Chụp danh sách sản phẩm, hàng tồn, đường dẫn tới trang từ chính website của bạn

"Con bọ" quét web thông minh

 • Nhiều tùy chọn quét website tiện ích, ví dụ như lọc URL
 • Chỉnh tốc độ lấy dữ liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng và độ tải của máy chủ

Trích xuất dữ liệu lấy về

 • Hỗ trợ nhiều biểu thức phổ biến để kết hợp và rút trích dữ liệu mong muốn
 • Đính kèm mẫu tham khảo cùng nhiều công cụ hỗ trợ phân tích, tạo phương thức cần thiết

Nếu bạn muốn biết A1 Website Scraper cho Mac có phù hợp với mình không, hãy tải bản dùng thử miễn phí của nó trong vòng một tháng trên Download.com.vn.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.7.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 5,4 MB
 • Lượt xem: 73
 • Lượt tải: 16
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.10 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm