Adobe Dreamweaver CC 2021 cho Mac 21.2 Phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp

Tải về

3 (2) Adobe Systems Dùng thử 4.378

Adobe Dreamweaver CC 2020 cho Mac là phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp dành cho hệ điều hành Mac. Với sự hỗ trợ của công cụ này, bạn có thể thiết kế các website phù hợp với mọi nền tảng: tương thích với trình duyệt trên PC hoặc trình duyệt trên di động mà không cần phải có các kiến thức chuyên sâu về lập trình, mã nguồn...

Một số lý do người dùng nên sử dụng Adobe Dreamweaver cho Mac

Thiết kế website chuyên nghiệp

Bất kể bạn là lập trình viên chuyên nghiệp hay chỉ mới làm quen với các thuật ngữ thiết kế web thì Adobe Dreamweaver for Mac đều có thể giúp bạn tạo ra các website đẹp mắt.

Trong trường hợp người dùng sở hữu kiến thức nền cơ bản về mã nguồn thì họ có thể lựa chọn chế độ thiết kế bằng cách chỉnh sửa bộ mã web. Ngược lại, nếu bạn chưa có bất kỳ kiến thức hoặc kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì cũng không cần phải lúng túng bởi lẽ Adobe Dreamweaver for Mac hỗ trợ khá nhiều chế độ tùy chọn trực quan để lựa chọn. Ví dụ, người dùng có thể chọn font chữ cũng như bố cục website theo ý mình. Đồng thời, bạn cũng được phép tùy chỉnh giao diện làm việc của Adobe Dreamweaver for Mac sao cho tiện sử dụng nhất. Để tiết kiệm thời gian cho bạn, công cụ thiết kế web này đã cung cấp sẵn một số giao diện làm việc cấu hình trước để sử dụng.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể truy cập thư viện Adobe Edge Web Fonts Library với rất nhiều lựa chọn kiểu chữ đẹp mắt và hiện đại.

Adobe Dreamweaver for Mac

Hỗ trợ HTML5 và CSS3

Nếu như trước đây người dùng phải cài đặt thêm plugin thì mới có thể tạo website CSS3 và HTML5 thì giờ đây tính năng này đã được tích hợp trực tiếp trong phiên bản mới này. Thêm vào đó, các template có sẵn của chương trình cũng được mặc định theo định dạng HTML5.

Giúp người dùng thiết kế web và ứng dụng trên di động dễ dàng hơn

Nếu công việc của bạn đòi hỏi vừa phải thiết kế website cho di động vừa phải viết ứng dụng cho Android hoặc iOS thì nhất định bạn không thể bỏ qua Adobe Dreamweaver for Mac. Giờ đây, chương trình này tích hợp thêm khả năng hỗ trợ jQuery MobilePhoneGap, giúp công việc của bạn được rút gọn một cách đáng kể.

Hỗ trợ bố cục dạng lưới

Tính năng này giúp người dùng có thể sắp xếp các thành phần trong website phù hợp với từng nền tảng hiển thị. Ví dụ, cùng một website, nhưng trên điện thoại, trên tablet hay trên màn hình máy tính sẽ được hiển thị với bố cục khác nhau.

Cho phép xem trước thiết kế trực tiếp

Người dùng có thể sử dụng tính năng Live View để xem các thay đổi thời gian thực trên website của mình sau mỗi thao tác chỉnh sửa.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 21.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 776,3 MB
  • Lượt xem: 5.611
  • Lượt tải: 4.378
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm