WOWSlider cho Mac 8.2 Công cụ tạo slideshow ảnh chuyên nghiệp cho Mac

Tải về

3 (1) WOWSlider Miễn phí 37

WOWSlider cho Mac là một ứng dụng tạo slideshow chuyên nghiệp và vô cùng đơn giản. Chỉ cần một vài thao tác, người dùng có thể dễ dàng tạo slideshow ảnh rất dễ dàng.

WOWSlider phiên bản miễn phí cung cấp nhiều công cụ mạnh mẽ, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hầu hết người dùng. So với bản dành cho Windows, phiên bản cho Mac cũng hỗ trợ nhiều hiệu ứng đẹp, nhiều kiểu template hiển thị slide, cho phép tùy chỉnh kích thước slideshow, thay đổi tên và mô tả của hình ảnh hay di chuyển thay đổi vị trí hình ảnh trong slide...

Đặc điểm nổi bật của WOWSlider cho Mac

Đơn giản và dễ sử dụng

WOWSlider là một ứng dụng nhỏ gọn và khá đơn giản khi sử dụng. Chỉ với ba thao tác chính: Kéo ảnh muốn thêm vào slideshow; chọn skin, hiệu ứng và các tùy chọn mong muốn; sau đó lưu slider như một trang độc lập, plugin Wordpress, Joomla, nhúng trang với Wizard Insert-to-Page và đưa lên trang chủ qua FTP Client được tích hợp bên trong, trang web của bạn sẽ trở nên hoàn hảo và gây được ấn tượng rất mạnh với khách hàng.

WOWSlider cho Mac

Nhỏ gọn

Hầu hết các slider trên các ứng dụng tạo slideshow khác thường tích hợp tất cả các tính năng vào trong một script. Do đó, nó sẽ trở nên khá nặng và cồng kềnh. Tuy nhiên, WOWSlider lại tạo các script tùy thuộc vào các thiết lập của người dùng, do vậy mã code được tạo ra rất nhỏ gọn và chỉ bao gồm các chức năng cần thiết.

Wizard Insert-to-Page

Với Insert-to-Page, người dùng không cần phải có kiến thức về HTML hay có kinh nghiệm về viết code. Chỉ cần chạy wizard Insert-to-Page, mở một trang mới và nhấp chuột vào nơi bạn muốn slider xuất hiện; sau đó, WOWSlider sẽ "chăm sóc" toàn bộ quá trình còn lại.

WOWSlider cho Mac

Hiệu ứng động cực ấn tượng

WOWSlider cung cấp hơn 25 chuyển động và hiệu ứng cho văn bản và hiệu ứng tuyệt đẹp, chắc chắn sẽ khiến trang web của bạn gây được ấn tượng mạnh với khách hàng. Với công cụ này, mọi khách hàng ghé thăm trang của bạn cũng sẽ có được những trải nghiệm rất thú vị.

Thanh slider với kích thước đầy đủ

Thay vì cách bố trí ảnh dưới dạng hộp, WOWSlider tạo các thanh trượt ảnh với kích thước đầy đủ giúp hình ảnh trở nên nổi bật hơn trên trình duyệt.

WOWSlider cho Mac

Tải hình ảnh theo mong muốn

Nếu bạn có một slider với hơn 128 hình ảnh và việc đặt tất cả số ảnh đó vào HTML có thể sẽ làm chậm việc tải trang hay hiệu suất hoạt động của web. Trong trường hợp này, WOWSlider cung cấp lựa chọn On-Demand Load hay còn gọi là chế độ "tải lười", nghĩa là người dùng có thể lựa chọn chỉ tải những hình ảnh mà khớp với khung hình.

Nhập ảnh từ Flickr và Picasa

WOWSlider hỗ trợ nhập ảnh từ Flickr, PicasaPhotobucket vào slider. Người dùng chỉ cần dán URL của photostream, photoset, album hoặc các hình ảnh riêng lẻ và xác định số lượng hình cảnh cần tải lên slider.

Chia sẻ lên Facebook

Trên WOWSlider, nhấp chuột vào nút Share trên thanh công cụ là bạn đã có thể chia sẻ slideshow của mình cho cả thế giới.

Thân thiện với SEO

Các slider được xây dựng với HTML5, không những tạo điều kiện cho các công cụ tìm kiếm dễ dàng phát hiện ra các trang web này như Google mà còn gây được ấn tượng tốt với các khách hàng ghé thăm site của bạn.

Nhạc nền

Nếu chỉ đơn thuần là hình ảnh và text sẽ rất khó thu được sự chú ý hoàn toàn của khách hàng. Tuy nhiên, với WOWSlider, người dùng dễ dàng thêm các soundtrack vào web để khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn mà không hề gặp trở ngại.

WOWSlider cho Mac

Dễ dàng truy cập từ mọi thiết bị

Với xu hướng lướt web trên các thiết bị di động, do vậy việc khiến các website này dễ dàng truy cập và mượt mà hơn là điều rất quan trọng. Do vậy, WOWSlider cũng được thiết kế để có thể trơn tru hơn khi sử dụng trên màn hình cảm ứng.

Xem trước trực tiếp

WOWSlider cho phép người dùng xem trước trực tiếp các slideshow ảnh trước khi xuất bản lên web. Do vậy, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa chúng để có được sản phẩm tốt nhất.

Làm việc với tất cả các trình duyệt

WOWSlider hoạt động hoàn hảo trên tất các trình duyệt cũ và mới, kể cả IE6, Firefox, Opera, Safari, Chrome (trên Mac, iOS Android).

WOWSlider cho Mac

Tự động cắt và điều chỉnh kích thước hình ảnh

Các hình ảnh khác nhau thường có kích thước, độ phân giải và bố cục khác nhau. Với WOWSlider, người dùng không cần sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh để khiến chúng khớp với các slider bởi vì các hình ảnh sẽ được tự động cân đối thông qua các thiết lập của người dùng.

Cung cấp hàng loạt các chuyển động

Nhiều hiệu ứng được bổ sung và cập nhật: Turn, Shift, Louvers, Cube Over, TV, Lines, Carousel Basic, Carousel, Bubbles, Dribbles, Glass Parallax, Parallax, Brick ,Collage,Photo, Domino, Page, Rotate, Blur,Flip, Blast, Fly, Blinds, Squares, Slices, Basic, Fade, Ken Burns,Stack, Stack vertical, Basic linear,Book, Cube, Seven....

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 48 MB
  • Lượt xem: 58
  • Lượt tải: 37
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.5 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm