AccessURL cho trình duyệt Chrome 1.0.4 Tiện ích chia sẻ tài khoản không cần mật khẩu

Tải về

3,3 (4) AccessURL Miễn phí 6.303 Dung lượng: 170 KB Ngày: Yêu cầu: Windows RT/95/98/NT/ME/2000/2003/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012/8.1/10

AcessURL là tiện ích tuyệt vời trên trình duyệt Chrome giúp người dùng chia sẻ quyền đăng nhập tài khoản cá nhân trên các trang mạng xã hội mà không cần mật khẩu.

Tiện ích chia sẻ tài khoản AcessURL không cần mật khẩu

Tiện ích chia sẻ tài khoản không cần mật khẩu AccessURL tăng độ bảo mật cho tài khoản

Việc để người khác dùng chung tài khoản cá nhân sẽ có rất nhiều rủi ro như mất tài khoản, bị theo dõi hay đăng tải các thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng tới danh tiếng của bạn... Tuy nhiên, nhiều khi trong công việc, bạn buộc phải để cho người khác dùng chung tài khoản của mình bất chấp những nguy cơ trên. AccessURL ra đời là giải pháp khắc phục tuyệt vời cho vấn đề này. Sử dụng tiện ích chia sẻ tài khoản AccessURL qua một đường link được thiết lập sẵn, người khác có thể truy cập tài khoản dưới quyền kiểm soát của bạn. Ngoài ra, bạn có thể truy xuất họ dễ dàng khi phát hiện có hành vi đáng nghi. Đặc biệt, họ sẽ không bao giờ biết mật khẩu của bạn..

An toàn là yếu tố AccessURL đặt lên hàng đầu. Vì thế, tiện ích này đã mã hóa dữ liệu bằng AES trước khi tạo kết nối cho bên thứ 3 tới tài khoản chủ sở hữu. Đó cũng là lí do tại sao AccessURL chỉ thiết lập thời gian kết nối nhất định với liên kết cá nhân đó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, chỉ gửi Access URL tới những người bạn quen biết và tin tưởng thôi nhé!.

Ngoài ra, AccessURL hiện không hỗ trợ chế độ ẩn danh. Nếu muốn trải nghiệm tiện ích này, hãy bật 2 trình duyệt Chrome trên cùng một máy tính hoặc nhiều máy khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng tiện ích chia sẻ tài khoản không cần mật khẩu AccessURL

Bước 1: Thiết lập và cài đặt

Cài đặt tiện ích AccessURL cho trình duyệt Chrome. Sau đó, vào trang muốn chia sẻ và nhấp chuột vào thanh điều hướng trên Chrome. Để bảo mật thông tin, người dùng nên thiết lập thời hạn cho việc kết nối URL. Tiếp tục, chọn "Create Access URL".

Bước 2:Chia sẻ đường link kết nối

Gửi URL truy cập tới một người bạn đáng tin cậy, thành viên gia đình, hay đồng nghiệp. Họ sẽ có toàn quyền sử dụng tài khoản của bạn cho đến khi hết thời gian cho phép.

Tiện ích chia sẻ tài khoản AccessURL trên Chrome
Sao chép đường link chia sẻ tài khoản Access URL

Bước 3: Trải nghiệm AccessURL

Giờ bạn bè và người thân có thể sử dụng tài khoản của bạn trên mạng xã hội hay các trang web khác mà không cần biết mật khẩu của bạn. Bạn có thể loại họ ra khỏi tài khoản bất cứ lúc nào bằng cách nhấn nút Sign out ( Đăng xuất) trên trang web chia sẻ tài khoản.

Tiện ích chia sẻ tài khoản AccessURL không cần mật khẩu.
Bên thứ 3 đăng nhập vào tài khoản của bạn thông qua AccessURL

Cơ chế hoạt động của tiện ích chia sẻ tài khoản AccessURL

AccessURL hoạt động chủ yếu dựa vào cookies thay vì tài khoản người sử dụng. Trên hầu hết các trang mạng, nếu bạn thoát ra khỏi tài khoản, người được chia sẻ tài khoản qua Access URL cũng đăng xuất theo. Đó là một trong những cách AccessURL đặt quyền bảo mật lên hàng đầu.

Thiết kế server của AccessURL không thể đọc được dữ liệu của người dùng. Nó không cần mật khẩu người sử dụng. Tiện ích mở rộng của Chrome mã hóa dữ liệu trước khi nhập trang web cá nhân lên server của AccessURL. Tiện ích này sử dụng công nghệ chuẩn để mã hóa dữ liệu: AES.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay mong muốn hỗ trợ, hãy truy cập vào: support@accessurl.com để nhận được giúp đỡ.

Chúc các bạn thành công!.

Loan Nguyễn

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 170 KB
  • Lượt xem: 12.804
  • Lượt tải: 6.303
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows RT/95/98/NT/ME/2000/2003/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012/8.1/10
Tìm thêm: AccessURL

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm