TimeYourWeb 1.0.3 Tiện ích Chrome quản lý thời gian xem web

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,6 MB
 • Lượt xem: 49
 • Lượt tải: 25
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8
Giới thiệu

TimeYourWeb là tiện ích mở rộng của Chrome giúp người dùng theo dõi và phân tích khoảng thời gian dành cho từng trang web.

Quản lý thời gian xem các trang web bằng tiện ích mở rộng cho Chrome TimeYourWeb
Quản lý thời gian xem các trang web bằng tiện ích mở rộng cho Chrome TimeYourWeb

Hiện có nhiều tiện ích quản lý thời gian được phát hành, nhưng TimeYourWeb có lẽ là một trong những tiện ích đơn giản nhất. Đây là một tiện ích mở rộng Chrome miễn phí, không yêu cầu đăng nhập, bao gồm một số biểu đồ vô cùng hữu ích.

Tiện ích mở rộng TimeYourWeb cung cấp một vài phương pháp để người dùng biết rằng mình đã dành bao nhiêu thời gian cho một trang web. Khi người dùng đang xem một trang web, biểu tượng mở rộng trong thanh công cụ cho thấy rằng người dùng đã sử dụng bao nhiêu thời gian cho tab đó. Như vậy, chỉ cần nhìn thoáng qua là người dùng biết ngay rằng mình có đang tốn quá nhiều thời gian hay không. Chỉ riêng tính năng này thôi cũng đã vô cùng hữu ích, nhất là vào những thời điểm người dùng tự hứa với bản thân rằng sẽ chỉ xem Facebook "một phút thôi", thế rồi chợt nhận ra rằng mình đã tiêu tốn mấy tiếng đồng hồ lúc nào không hay.

Để phân tích về lâu về dài, người dùng có thể xem nhiều chế độ biểu đồ khác nhau. Phần tóm tắt sẽ hiển thị các trang web mà người dùng dành nhiều thời gian nhất để xem mỗi ngày, tuần hoặc tháng. Trong chế độ xem tổng hợp, người dùng sẽ nhìn thấy biểu đồ cột cho thấy rằng những trang web nào khiến mình dành nhiều thời gian nhất trong ngày.

Tính năng chính của tiện ích mở rộng TimeYourWeb

 • Xem khoảng thời gian đã dành cho từng trang web có tên miền khác nhau
 • Phân biệt khoảng thời gian xem trang web và tổng thời gian
 • Biết khi nào bắt đầu và đã xem trang web trong bao lâu
 • Theo dõi xem hoạt động trên Internet thay đổi như thế nào theo từng tháng

Xem khoảng thời gian chi tiết dành cho từng trang web bằng tiện ích mở rộng cho Chrome TimeYourWeb
Xem khoảng thời gian chi tiết dành cho từng trang web bằng tiện ích mở rộng cho Chrome TimeYourWeb

Có thể nói rằng chế độ lưu lượng là chế độ thú vị nhất của tiện ích kiểm soát thời gian TimeYourWeb. Người dùng có thể nhìn thấy bảng phân tích chi tiết về các trang web mà mình đã xem theo từng phút và mỗi hàng phân chia theo từng giờ. Nếu người dùng làm việc theo phong cách tự do về mặt giờ giấc hoặc chỉ đơn giản là muốn biết rằng mình có thể làm việc hiệu quả trong bao lâu, chế độ này có thể nhanh chóng hiển thị những giờ làm việc năng suất nhất.

Tiện ích mở rộng cho Chrome TimeYourWeb giúp người dùng quản lý khoảng thời gian trực tuyến của mình. Tiện ích này bao gồm hàng loạt các tên miền của các trang web đã vào. Người dùng có thể nhấp để xem lại bất cứ trang nào từ lịch sử. Tiện ích TimeYourWeb cũng sẽ hiển thị thời điểm bắt đầu xem một trang và thời điểm xem xong một trang để người dùng biết rằng mình đã làm gì vào thời điểm nào. Tiện ích mở rộng TimeYourWeb cũng cho thấy rằng các hoạt động trên Internet của người dùng thay đổi như thế nào theo từng tháng và liệu thói quen sử dụng có thay đổi theo thời gian hay không. Tất cả các tính năng hiện tại đều miễn phí và sẽ luôn như thế.

TimeYourWeb là tiện ích mở rộng hoàn toàn không có quảng cáo. Với TimeYourWeb, người dùng có thể quản lý thời gian một cách hiệu quả và làm việc với năng suất cao nhất. Tiện ích này hỗ trợ cho tiếng Anh. Bạn có thể thêm tiện ích mở rộng TimeYourWeb vào trình duyệt Google Chrome ngay bây giờ.

Bảo Linh

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo