Ad-Aware Web Companion Lướt web an toàn

Tải về
3 (1) Lavasoft Miễn phí 376 Dung lượng: 7,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1

Web là một vector phổ biến nhất mà thường bị những kẻ tấn công trên mạng lợi dụng để thực hiện mục đích sai trái của chúng. Những kẻ này hầu hết sẽ sử dụng các trang web để phân phối vô số phần mềm độc hại. Do đó, việc bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa trên Internet là rất quan trọng. Chính vì vậy, Lavasoft Ad-Aware Web Companion đã được thiết kế để tăng cường thêm một lớp bảo mật cho hệ thống của bạn nhờ tính năng bảo vệ web nâng cao của nó. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp chống lại các hành vi lừa đảo và ngăn chặn mọi nỗ lực tấn công trình duyệt từ các đối tượng nguy hiểm. Nhờ đó, mang lại cho người dùng một trải nghiệm lướt web an toàn.

Ad-Aware Web Companion

Được trang bị thêm công cụ Malware URL Blocker, Web Companion thực sự là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho hệ thống máy tính của người dùng. Nó làm việc theo thời gian thực và hoạt động dựa trên công nghệ lọc và phát hiện URL độc hại ngay lập tức mà không cần truy cập chúng, cũng như chặn chúng trước khi có thể gây hại cho máy tính. Ngoài ra, Web Companion còn cung cấp thêm chế độ bảo mật bên ngoài trình duyệt.

Không cần phải tải và cài đặt bất kỳ tool-bar phiền toái nào, Web Companion mang đến chế độ bảo vệ mạnh mẽ để chống lại các mối đe dọa dựa trên web và URL độc hại. Bạn cũng tùy chỉnh thiết lập trang chủ cũng như công cụ tìm kiếm.

Web Companion thực sự là một ứng dụng gọn nhẹ, hiển thị trên khay hệ thống và kịp thời cảnh báo cho bạn biết về các website độc hại trước khi truy cập chúng. Bạn có thể tránh các mối đe dọa dựa trên web này chỉ bằng cách nhấn nút "Back To Safety". Và nếu muốn tiếp tục hoặc muốn chắc chắn về sự an toàn của bất kỳ trang web nào đó, bạn có thể nhấn nút "Continue to Site".

Dung lượng của Web Companion rất gọn nhẹ và có thể tải về ngay lập tức. Trong quá trình cài đặt, chương trình sẽ yêu cầu bạn lựa chọn trang chủ và công cụ tìm kiếm mặc định. Đồng thời, được phép thay đổi các thiết lập bất cứ lúc nào và tắt chế độ bảo vệ web trực tiếp từ biểu tượng Web Companion trong khay hệ thống.

Ad-Aware Web Companion

Ngoài ra, điểm nổi bật nhất của Web Companion đó là nó có khả năng tương thích với bất kỳ chương trình diệt virus nào, do đó có thể cải thiện chế độ bảo vệ cho Windows của mình cùng với các sản phẩm cùng loại có sẵn khác. Bên cạnh đó, Web Companion còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Bồ Đào Nha, Nga, Trung, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ.

Các tính năng chính:

Bảo vệ web

Cảnh báo cho bạn biết khi nào mình sắp sửa truy cập một website độc hại hoặc URL nguy hiểm.

Duyệt các thiết lập trang chủ

Chương trình cho phép bạn thiết lập trang chủ nào sẽ tải khi trình duyệt của mình khởi chạy.

Thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định

Cho phép bạn thiết lập công cụ tìm kiếm nào được sử dụng khi tìm kiếm từ thanh địa chỉ của trình duyệt.

Trình duyệt hỗ trợ

Các bước sử dụng chương trình:

 • Bước 1: Lựa chọn đường dẫn cài đặt cũng như ngôn ngữ, sau đó nhấn nút "Start Install".
 • Bước 2: Lựa chọn "Browser Home Page" và "Default Search Engine", rồi nhấn "Next". Hai tùy chọn đầu là "Browser Home Page" và "Default Search Engine" có thể được thay đổi ngay khi Ad-Aware Web Companion được cài đặt.
 • Bước 3: Cuối quá trình cài đặt sẽ xuất hiện một cửa sổ pop-up, bạn sẽ có một checkbox mà không được kiểm tra. Người dùng được khuyến khích nên kiểm tra hộp này để thu thập dữ liệu liên quan đến các chương trình không mong muốn bằng cách gửi cho máy tính các thông tin một cách ẩn danh.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,7 MB
 • Lượt xem: 2.300
 • Lượt tải: 376
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

 • UltraSurf 🖼️ 2.928.612 Thay đổi Proxy, truy cập website bị chặn dễ dàng

Có thể bạn quan tâm