USB Disk Security 6.8 Bảo mật dữ liệu từ kết nối USB

Tải về

4,1 (335) Zbshareware Lab Miễn phí 353.346 Dung lượng: 3,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/8.1

USB Disk Security 6.8 là phần mềm tốt nhất để ngăn chặn các mối đe dọa có thể gây tổn hại đến máy tính của bạn hoặc ăn cắp thông tin cá nhân thông qua ổ lưu trữ USB.

Giao diện của USB Disk Security
Giao diện của ứng dụng bảo vệ USB - USB Disk Security

Trong quá trình sử dụng máy tính, việc kết nối một chiếc USB để sao chép, di chuyển dữ liệu nhiều khi không thể tránh khỏi. Mà USB là một trong những cách phát tán virus khá nguy hiểm. Để bảo vệ máy tính trước những virus lây lan qua USB thì một phần mềm mạnh mẽ như USB Disk Security sẽ là sự lựa chọn sáng suốt.

USB Disk Security giúp bảo vệ máy tính trước những phần mềm độc hại thường lây lan qua USB, khi cắm USB vào máy tính, bảo vệ các dữ liệu trên máy trước những con mắt tò mò, ngăn không cho sao chép sang USB khi chưa được phép.

Tính năng chính của USB Disk Security

 • Chặn các mối đe dọa đã biết và chưa biết từ các nội dung đa phương tiện có thể gỡ bỏ.
 • Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính offline.
 • Ngăn chặn quyền truy cập của người dùng bất hợp pháp với mục đích ăn cắp dữ liệu.
 • Tương thích với các phần mềm bảo mật khác.
 • Tương thích với tất cả các nền tảng Windows phổ biến.
 • Phần mềm an ninh nhanh nhất và nhẹ nhất.
 • Cập nhật miễn phí.

USB Disk Security
Kiểm soát truy cập USB để bảo vệ dữ liệu trên máy tính với USB Disk Security

Các tính năng nổi bật của sản phẩm USB Disk Security

Bảo vệ 100% chống lại các chương trình nhiễm độc thông qua ổ đĩa USB

USB Disk Security sử dụng công nghệ cải tiến để chặn các mối đe dọa đã biết hoặc chưa biết thông qua ổ đĩa USB. Tính năng này áp dụng cho ổ đĩa USB, ổ đĩa flash, card kỹ thuật số an toàn, ổ đĩa di động, ổ đĩa dạng bút, ổ đĩa có thể gỡ bỏ, iPod...

Giải pháp tối ưu để bảo vệ máy tính offline

Các phần mềm diệt virus khác yêu cầu cập nhật cơ sở dữ liệu virus thường xuyên, và chúng không thể bảo vệ hiệu quả máy tính offline khi không được kết nối với mạng Internet. Khi các loại virus, worm và các mã độc khác tấn công, các ký hiệu truyền thống là không đủ. Mỗi phút một mã độc chờ một ký hiệu virus cập nhật sẽ tạo ra một cửa sổ thông báo việc tấn công với các hậu quả rõ nét. Ứng dụng USB Disk Security sử dụng các công nghệ dò tương tác cải tiến, và đóng các cửa sổ bị tấn công bằng các phản hồi dựa trên ký hiệu, phản ứng khác.

Bảo vệ dữ liệu

Cung cấp bảo vệ cấp độ cao chống lại trộm và các sơ hở không mong muốn làm mất dữ liệu tối mật. Tính năng này có thể ngăn chặn các cá nhân bất hợp pháp sao chép dữ liệu của bạn vào ổ đĩa USB, và đồng thời chặn các mối đe dọa đến từ ổ đĩa USB.

Phần mềm an ninh nhanh nhất và nhẹ nhất thế giới

Với USB Disk Security, người dùng sẽ hoàn toàn thỏa mãn với tốc độ dò và quét các mối đe dọa. So sánh với các phần mềm diệt virus khác và bạn sẽ khám phá ra rằng đây là ứng dụng có dung lượng nhỏ nhất trên thị trường hiện nay.

USB Disk Security tương thích với các phần mềm an ninh khác cũng như hầu hết các nền tảng Windows phổ biến. Việc không tương thích với các chương trình diệt virus là một vấn đề đáng quan tâm; tuy nhiên, USB Disk Security tương thích toàn diện với các phần mềm an ninh khác. Hỗ trợ Windows 7, Vista, XP, 2008, 2003.

Dễ sử dụng

USB Disk Security được thiết kế riêng để vận hành hiệu quả mà không phụ thuộc vào cấp độ máy tính thực tế của người dùng. Người dùng chỉ cần cài đặt và không cần quan tâm đến cấu hình máy.

Cập nhật miễn phí

Các sản phẩm diệt virus khác yêu cầu phải trả phí để cập nhật hàng năm. Tuy nhiên yếu tố chính của USB Disk Security là vấn đề thời gian. Người dùng có thể nhận các cập nhật chương trình trong tương lai hoàn toàn miễn phí.

USB Disk Security đã được Việt hóa hoàn toàn, ngay từ giao diện cài đặt, do đó, bạn sẽ dễ dàng hiểu các tính năng và sử dụng phần mềm dễ dàng. Mặt khác, trong quá trình cài đặt, ứng dụng yêu cầu đặt một trang web làm trang chủ trên trình duyệt mặc định, nếu bạn không thích sự thay đổi này hãy bỏ dấu tích trước khi nhấn Next (Đi tiếp).

Cài đặt USB Disk Security
Từ chối đặt Linkzb làm trang chủ trên trình duyệt

USB Disk Security tự tin với công nghệ phát hiện chủ động, giữ các mối đe dọa cách ly và đóng lại mọi cơ hội có thể xâm nhập máy tính mà các phần mềm diệt virus (dựa trên cập nhật dữ liệu truyền thống) có thể mở ra. USB Disk Security có khả năng tương thích với mọi giải pháp an ninh khác, cho phép bạn tạo ra nhiều lớp bảo vệ trên máy tính để nâng cao sự an toàn cho dữ liệu.

USB Shield của USB Disk Security sẽ tự động bật ra mỗi khi mối đe dọa bị phát hiện, cho phép xóa nó và mở USB an toàn mà không lo về virus nữa. USB Disk Security còn có thể khóa các cổng USB hoặc ổ đĩa flash để ngăn chặn những người dùng trái phép đánh cắp dữ liệu hay kết nối USB của họ với máy tính của bạn.

Ứng dụng cũng bao gồm một số công cụ hệ thống như Disk Cleanup, Repair System hay Autostart List giúp bạn làm sạch ổ đĩa, sửa chữa hệ thống hay tạo danh sách các ứng dụng tự khởi động.

Các công cụ hệ thống của USB Disk Security
Các công cụ hệ thống do USB Disk Security cung cấp

Vì USB Disk Security chỉ có khả năng phát hiện các loại virus lây lan qua USB, cũng như khóa USB và ổ đĩa nên nó không thể mang lại một giải pháp an ninh toàn diện cho máy tính. Bạn vẫn nên sử dụng một phần mềm diệt virus (như Avira Free AntiVirus, AVG AntiVirus Free hay Avast Free Antivirus) song song với USB Disk Security.

4,1 (335) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,9 MB
 • Lượt xem: 364.112
 • Lượt tải: 353.346
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: USB Disk Security

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm