Trend Micro Maximum Security 2019 15.0.0.1163 Truy cập Internet, lướt web, giao dịch online an toàn

Tải về
Đặt mua Mua Trend Micro Maximum Security
4,4 (37) Trend Micro Dùng thử 28.056 Dung lượng: 324,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Trend Micro Maximum Security 2019 là phần mềm bảo mật mạnh mẽ và toàn diện cho máy tính khi lướt web, truy cập Internet. Khi mua bản Trend Micro Maximum Security Full, bạn có thể sử dụng song song cho 10 thiết bị thuộc các nền tảng khác nhau như Windows, Mac, Android và iOS. Nhưng trước tiên, hãy tải Trend Micro Maximum Security bản dùng thử miễn phí để trải nghiệm các tính năng bảo mật cao cấp!

Giao diện Trend Micro Maximum Security 2019
Giao diện Trend Micro Maximum Security 2019

Trend Micro Maximum Security - bảo vệ toàn diện khi kết nối mạng

 • Ngăn chặn mối đe dọa từ web: chống lại ransomware và các loại virus online.
 • Bảo vệ mọi thiết bị với cấp độ bảo mật ngang bằng.
 • Bảo vệ giao dịch online trên trình duyệt an toán, tránh rò rỉ thông tin cá nhân, số thẻ, mật khẩu…
 • Bảo vệ quyền riêng tư: chặn website nguy hiểm có khả năng đánh cắp thông tin người dùng.
 • Bảo vệ trẻ em: cho phép trẻ em lướt web an toàn, giới hạn cả thời gian lẫn nội dung do phụ huynh thiết lập.
 • Tối ưu hóa hiệu năng: sửa lỗi cơ bản trên PC và giúp máy tính chạy nhanh, mượt hơn.

Ưu điểm của phần mềm bảo mật máy tính Trend Micro Maximum Security

Bảo vệ chống lại virus

Trend Micro Titanium Maximum Security sẽ ngăn chặn virus, phần mềm gián điệp, sâu, trojan không lây nhiễm và ảnh hưởng đến máy tính của bạn.

Ngăn chặn những trang web nguy hiểm

Với giải pháp bảo mật mạnh mẽ này, người dùng có thể cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi lướt web trực tuyến bởi vì nó sẽ ngăn chặn mọi phần mềm gián điệp bằng cách xác định những liên kết nguy hiểm trong các trang web, mạng xã hội, email và dịch vụ tin nhắn tức thời như Yahoo! Messenger.

Ngăn chặn mọi hành vi ăn trộm danh tính

Nhờ có Trend Micro Titanium Maximum Security, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện được những email rác mà chứa nội dung lừa đảo. Những email này có thể đánh lừa người dùng để họ tiết lộ ra thông tin cá nhân riêng tư của mình.

Cung cấp các kết quả tìm kiếm an toàn

Phần mềm này sẽ nhanh chóng xác định các liên kết an toàn và nguy hiểm trong công cụ tìm kiếm. Vì vậy, bạn có thể duyệt web mà không phải lo lắng về các mối đe dọa trực tuyến.

Đảm bảo cho trẻ có được một trải nghiệm lướt web an toàn

Cho phép bạn giới hạn hoặc lọc truy cập web cho trẻ thông qua các nút điều khiển mạnh mẽ được kiểm soát bởi cha mẹ.

Quản lý sự riêng tư trực tuyến của bạn

Trend Micro Titanium Maximum Security cho phép bạn giới hạn quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình bằng cách quản lý các thiết lập riêng tư trong Facebook, Google+ và Twitter.

Có gì mới trong Trend Micro Maximum Security 2018?

Ngăn chặn ransomware và những mối đe dọa khác

Trend Micro Maximum Security mới nhất tạo ra các lớp bảo vệ toàn diện cho máy tính để chống lại mã độc tống tiền, virus, website nguy hiểm và đánh cắp dữ liệu cá nhân. Tính năng Folder Shield cải tiến bảo vệ file và dữ liệu số hóa được lưu trữ nội bộ trên máy hoặc thư mục đám mây như Dropbox, Google Drive OneDrive. Theo số liệu thống kê đáng tin cậy, Trend Micro ngăn chặn hơn 250 triệu mối đe dọa an ninh mạng mỗi ngày, vì vậy bạn có thể thoải mái lướt web, truy cập mạng, giao dịch online mà không cần bận tâm đến hacker.

Bảo vệ máy tính chống lại virus mới

Công nghệ cải tiến trên Trend Micro Maximum Security 2019 tạo ra hệ thống bảo vệ nhiều lớp, giúp chống lại cả những loại virus mới chưa được biết tới.

Trend Micro Maximum Security (trước đây là Trend Micro Titanium Maximum Security) là một giải pháp bảo mật máy tính toàn diện được tạo ra để cung cấp cho người dùng chế độ bảo vệ thiết bị mạnh mẽ và đảm bảo sự riêng tư khi lướt web. Bên cạnh đó, nó còn bảo vệ gia đình của bạn khi truy cập vào các mạng xã hội như: Facebook, Goolge+ hay Twitter. Với các nút điều khiển mạnh mẽ, người dùng có thể giới hạn hoặc lọc truy cập web cho trẻ hay sử dụng một giải pháp để theo dõi mọi hoạt động trực tuyến của chúng.

Như vậy, Trend Micro Maximum Security sẽ giữ cho bạn, người thân và thông tin cá nhân giá trị của mình được an toàn bằng cách cung cấp một chế độ bảo vệ nhanh nhất nhằm chống lại các mối đe dọa mới cũng như ngăn chặn mọi hành vi ăn trộm danh tính.

Trend Micro Titanium Maximum Security

4,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 15.0.0.1163
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 324,5 MB
 • Lượt xem: 28.223
 • Lượt tải: 28.056
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Tìm thêm: Trend Micro

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm