DNS Angel 1.4 Phần mềm khóa trẻ em thông minh

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 435 KB
 • Lượt xem: 613
 • Lượt tải: 511
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

DNS Angel là phần mềm khóa trẻ em truy cập vào những trang web có nội dung người lớn hay những trang chứa nhiều chương trình độc hại.

Phần mềm khóa trẻ em thông minh cho máy tính DNS Angel
Phần mềm khóa trẻ em thông minh cho máy tính DNS Angel

Internet ngày nay đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống. Nó mang đến cho chúng ta kho tri thức khổng lồ, dịch vụ xã hội, giải trí hấp dẫn. Tuy nhiên, bên cạnh mặt tích cực, nó vẫn có những hạn chế nhất định. Nhiều kẻ xấu đã lợi dụng sự lan truyền mạnh mẽ của Internet để phát tán các video có nội dung nhạy cảm, phản động hay truyền mã độc để đánh cắp thông tin khi người dùng nhấp vào. Càng nguy hiểm hơn khi bé yêu của bạn tiếp xúc với những trang web này. Cha mẹ nên tìm giải pháp thiết thực để ngăn chặn tuyệt đối tình trạng này. Và DNS Angel là "người bạn đồng hành" đáng tin cậy cùng bé yêu khi lướt web.

Tính năng nổi bật của phần mềm khóa trẻ em thông minh DNS Angel

Chặn mọi trang web độc hại

DNS Angel là cách đơn giản nhất để người dùng ngăn chặn tự động mọi nội dung không mong muốn. Ứng dụng hoạt động ngoài hệ thống nên không cần phải cài đặt hoặc cấu hình. Chúng ta chỉ cần thay đổi thiết lập DNS. Phần mềm sẽ lọc theo cơ chế điều hướng và chặn kết nối qua các máy chủ tên miền chứa các tên miền và nội dung không phù hợp với trẻ em.

Thông báo và chặn truy cập vào các trang web nguy hiểm
Thông báo và chặn truy cập vào các trang web nguy hiểm

Đa dạng kết nối server bảo vệ người dùng Internet

Danh sách các máy chủ được hiện thị trên nền giao diện đơn giản. Người dùng dễ dàng phục hồi mọi thiết lập trên DNS đầu tiên hoặc khôi phục cấu hình gốc của máy tính.

Ngay khi thay đổi DNS, chương trình tự động kết nối và thông báo về tình trạng các trang trên nó. Màu xanh lá cho thấy mã dữ liệu của trang bình thường và kết nối máy chủ đó an toàn.

Người dùng có nhiều lựa chọn kết nối DNS server đa dạng có sẵn trong phần mềm như kết nối qua Norton server, MetaCert, OpenDNS và Yandex. Tất cả các server này đều lọc nội dung người lớn nhưng lưu ý rằng, sẽ có sự khác nhau về độ chính xác và số lượng trang giới hạn truy cập.

Việc kết nối Internet theo cách này không chỉ phòng chống nội dung nhạy cảm mà còn ngăn không cho các trang chứa phần mềm độc hại thâm nhập vào máy tính người dùng.

Tóm lại, DNS Angel là giải pháp khóa trẻ em vô cùng đơn giản với nhiều tùy chọn kết nối an toàn. Nó không cần cấu hình đặc biệt, thông báo chi tiết về tình trạng kết nối, lại hoàn toàn miễn phí. Thật tuyệt vời phải không? Vì thế, đừng ngần ngại tải công cụ ngăn chặn web đen này về máy để bảo vệ con yêu và máy tính của mình nhé!

Nguyễn Loan

Liên kết tải về

Link Download chính thức: