Sitoo Web 2010.20.10 Phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp

Tải về

1 (1) Sitoo Dùng thử 317 Dung lượng: 15,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/Server 2008/7

Sitoo Web là phần mềm mạnh mẽ dành cho người sử dụng Microsoft Windows để dễ dàng tạo và cập nhật trang web chuyên nghiệp với nội dung đa dạng mà không cần biết đến các kỹ năng HTML.

Sitoo Web là giải pháp thiết kế cực kỳ đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là lên ý tưởng cho trang web của mình. Sau đó tiến hành xây dựng nó mà không bị giới hạn về khả năng sáng tạo cũng như yêu cầu kỹ năng lập trình. Nó là giải pháp hoàn hảo cho cả trang web đơn thuần hay trang web doanh nghiệp có quy mô lớn.

Sitoo Web sẽ giúp thu hút nhiều khách truy cập vào trang web của bạn hơn. Nó hỗ trợ đặt trang web đó vào các công cụ tìm kiếm đồng thời khai thác sức mạnh của hệ thống mạng xã hội. Từ đó, đẩy mạnh công việc kinh doanh của bạn trên trang web.

Sitoo Web

Tính năng:

Tạo trang web

Tạo ra trang web chuyên nghiệp mà không cần có kỹ năng lập trình

Sitoo Web là giải pháp mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng tạo và cập nhật trang web chuyên nghiệp mà không yêu cầu các kỹ năng HTML. Khả năng chỉnh sửa trực quan giúp bạn kiểm soát sự hiện diện trực tuyến của mình.

Khởi đầu từ con số 0 hoặc sử dụng khái niệm thiết kế

Sitoo Web cho phép bạn tạo ra trang web độc đáo siêu nhanh ngay từ con số 0. Nó cung cấp nhiều tính năng hữu ích để giúp bạn thực hiện công việc dễ dàng.

Có một cách dễ dàng hơn để khởi đầu là sử dụng một trong những khái niệm thiết kế được tích hợp trong Sitoo Web. Những khái niệm thiết kế này không chỉ đơn thuần là template trang web thông thường. Chúng được phát triển bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp và có thể xem dưới dạng nền tảng khởi đầu, mọi thứ đều có thể thay đổi dễ dàng. Tùy chọn này khá lý tưởng cho những ai muốn khởi đầu nhanh chóng để tạo ra trang web chuyên nghiệp.

Nhập trang web đã có

Nếu bạn đã có trang web muốn giữ lại nhưng không thể cập nhật hoặc thay đổi, bạn có thể nhập trang web đó trực tiếp từ Internet và thay đổi nó. Khi đã nhập trang web vào trong Sitoo Web, bạn có thể dễ dàng thay đổi và cập nhật nó theo ý muốn. Tất cả những gì bạn cần có là địa chỉ Internet của trang web (URL).

Khái niệm thiết kế

Khái niệm thiết kế - không chỉ là template trang web

Bạn được phép sử dụng một trong nhiều khái niệm thiết kế để làm nền tảng khởi đầu. Tất cả những khái niệm thiết kế này được tạo ra bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp và có thể thay đổi dễ dàng theo ý muốn.

Thiết kế và chức năng

Tạo thiết kế trang web đẹp mắt

Sitoo Web đơn giản hóa cách thức bạn xây dựng và cập nhật trang web với thiết kế và cấu trúc đồng nhất.

Sử dụng Master Page và Page để tạo nên trang web chất lượng cao

Để đơn giản hóa việc phát triển, bảo dưỡng và kết quả cuối cùng cho bản thiết kế trang web của bạn, dự án trang web đã được cấu trúc bởi Master Page và Page. Cấu trúc này cung cấp style đồng nhất cho trang web. Ngoài ra, nó còn giúp cho việc cập nhật và phát triển trang web sau này nhanh chóng hơn.

Khái niệm cơ bản là phân tách nội dung khỏi thiết kế. Thiết kế trang web của bạn chủ yếu được xử lý trong các trang chủ đạo và nội dung nằm trong các trang (giống như cách tiếp cận Microsoft PowerPoint). Sử dụng sự phân tách này, bản thiết kế giống nhau có thể được sử dụng lặp đi lặp lại. Khi thêm các trang mới vào trang web, trang chủ đạo đang có sẽ được sử dụng để đảm bảo bản thiết kế đồng nhất. Nếu cần bản thiết kế mới, trang chủ đạo khác sẽ được thêm vào.

Quản lý màu sắc

Color Palette trong Sitoo Web được sử dụng để quản lý các màu sắc được áp dụng trên trang web. Thay vì tự thiết lập màu sắc chuẩn xác cho từng yếu tố, bạn có thể tận dụng bảng màu. Nếu thay đổi màu sắc trong bảng, tất cả những địa điểm chứa màu sắc đó cũng sẽ thay đổi.

Công cụ hữu ích khác là Color Picker cho phép bạn lựa chọn màu sắc ưa thích từ màn hình. Công cụ này giúp bạn dễ dàng xác định được giá trị màu chính xác của một pixel khi không biết rõ code màu sắc.

Chỉnh sửa nội dung

Công cụ xây dựng trang web mạnh mẽ với khả năng chỉnh sửa nội dung dễ dàng

Sitoo Web là phần mềm đơn giản mà không yêu cầu bất cứ kỹ năng lập trình hay HTML nào. Nếu bạn có thể sử dụng ứng dụng desktop như Microsoft Word, bạn cũng có thể sử dụng Sitoo Web.

Chỉnh sửa trực quan

Không cần có kỹ năng lập trình để tạo và bảo dưỡng trang web thông qua Sitoo Web. Chương trình tích hợp công cụ chỉnh sửa hàng đầu với khả năng hiển thị trang web thực trên màn hình.

Cây trang trực quan

Tất cả các trang đều được cấu trúc trong cây nội dung. Mỗi trang thêm vào trang web sẽ nằm dưới trang khác hoặc gốc trang web. Cấu trúc cây này được sắp xếp tương tự với tập tin và thư mục trong Microsoft Windows Explorer.

Tính năng tùy chỉnh hoặc ngoài

Có 2 cách để chèn code tùy chỉnh lên trang web. Sử dụng Code Relayer Object hoặc chuyển sang trình xem code khi chỉnh sửa. Nếu bạn chỉ muốn thêm một vài dòng code, bạn nên dùng Code Relayer. Khi sử dụng trình xem code, toàn bộ code sẽ hiển thị cho bạn thấy.

Trình xem code dành cho nhà phát triển nâng cao

Không cần kỹ năng lập trình để tạo, phát triển hay chỉnh sửa trang web với Sitoo Web. Tuy nhiên nếu muốn thêm code tùy chỉnh vào trang web, bạn chỉ cần sử dụng trình xem code đó. Sitoo Web tự động cập nhật các thuộc tính yếu tố dựa trên những thay đổi của bạn, có nghĩ rằng bạn có thể làm việc trong cả 2 chế độ nếu muốn.

Đăng tải chỉ với một cú nhấp chuột

Nhờ vào khả năng đăng tải tích hợp, bạn có thể dễ dàng cập nhật trang web của mình. Cơ cấu đồng bộ hóa thông minh đảm bảo rằng chỉ nội dung đã thay đổi mới được upload lên server web. Bạn được phép đăng tải trang web tới bất cứ địa điểm nào mình thích.

Chỉnh sửa nội dung dễ dàng

Sitoo Web cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa và thêm nội dung mới vào trang web. Tất nhiên, bạn có thể sao chép và dán nội dung từ chương trình hoặc trang web khác. Toàn bộ nội dung thêm vào sẽ tự động được điều chỉnh dưới dạng Web Content.

Link thông minh

Bạn có thể chèn đường link để chuyển hướng trên trang web theo cách nội bộ hoặc bên ngoài. Trong Sitoo Web, các đường link dẫn tới trang và tài nguyên (tập tin hình ảnh, PDF,…) bên trong là link thông minh, điều này có nghĩa rằng nếu trang hoặc tài nguyên đó bị loại bỏ hoặc ngừng kích hoạt, đường link cũng sẽ ngừng hoạt động nhằm tránh link hỏng trên trang web của bạn.

Flash

Sitoo Web được tích hợp tính năng hỗ trợ cho Flash do đó bạn có thể thêm Flash dễ dàng như chèn hình ảnh.

Tương thích trình duyệt web

Tổ chức quốc tế The World Wide Web Consortium (W3C) định ra các tiêu chuẩn để giúp trang web trở thành một forum dành cho thông tin, thương mại,… tiềm năng. Tất cả trình duyệt web phổ biến đều tương thích với tiêu chuẩn web của W3C. Để đảm bảo trang web của bạn được trải nghiệm giống nhau trong tất cả các trình duyệt web thì code của trang đó cũng phải tuân thủ tiêu chuẩn web của W3C. Theo như thử nghiệm của Opera trong suốt năm 2009, trang web tầm trung đó có tới 47 vấn đề liên quan đến các tiêu chuẩn W3C. Chỉ có 4.13% trong số tất cả các trang web là hoàn toàn tuân thủ với tiêu chuẩn W3C. Toàn bộ trang web được tạo ra với Sitoo Web đều tuân thủ những tiêu chuẩn liên quan đến XHTML và CSS, do đó chúng có thể hiển thị giống nhau trên tất cả các trình duyệt web.

Chỉnh sửa hình ảnh

Sử dụng hình ảnh để nâng cao trang web

Hình ảnh là phần rất quan trọng cho trang web. Đó là lý do vì sao Sitoo Web được thiết kế với khả năng chỉnh sửa hình ảnh đơn giản cũng như bộ sưu tập hình ảnh chất lượng cao miễn phí.

Xử lý hình ảnh nâng cao

Sitoo Web cung cấp nhiều chức năng để xử lý hình ảnh. Điều chỉnh hình ảnh cho trang web, thay đổi các thuộc tính, thay đổi hình ảnh và giữ nguyên thuộc tính hoặc tạo ra hợp phần hình ảnh dành cho banner,…

Chương trình cho phép bạn tăng/giảm độ sáng, tăng/giảm độ tương phản, thiết lập cấp độ điều chỉnh tự động, crop, xoay, phản chiếu, tạo grayscale,…

Sử dụng tính năng "Change Image" để giữ nguyên các thuộc tính và thay đổi bản thiết kế.

Sitoo Images – Thư viện chứa hàng ngàn hình ảnh theo danh mục

Tất nhiên, bạn có thể sử dụng hình ảnh riêng cho trang web. Nhưng bạn cũng được phép truy cập vào Sitoo Images trong Sitoo Web để lựa chọn trong số hơn 1000 hình ảnh miễn phí trong 60 danh mục khác nhau để áp dụng cho trang web của mình.

Nhập hình ảnh trơn tru

Sitoo Web hỗ trợ nhập hình ảnh cho trang web. Những hình ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số sẽ được chỉnh sửa thành định dạng web tự động.

Thư viện ảnh đẹp mắt

Sitoo Web cho phép bạn tạo ra thư viện ảnh tùy chỉnh để dễ dàng chèn lên trang web. Từ đó, bạn có thể tạo ra trình chiếu tranh ảnh đẹp mắt và hiệu quả.

Media xã hội

Tạo liên kết giữa các khách truy cập

Giúp khách truy cập dễ dàng trò chuyện về công việc kinh doanh của bạn và chia sẻ trải nghiệm trang web đó với người khác.

Tích hợp mạng xã hội

Sitoo Web có thể được tích hợp với các mạng xã hội dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần là Code Relayer Object và nội dung đã nhúng được cung cấp từ mạng xã hội đó. Cho phép khách truy cập “like” bạn trên Facebook, chia sẻ trải nghiệm về trang web của bạn với bạn bè và người thân của họ.

YouTube

YouTube và tài liệu hay tập tin bên ngoài khác là nội dung tập tin không được tạo ra trong Sitoo Web. Nhiều khi, bạn muốn cung cấp nội dung bên ngoài như tài liệu PDF, bảng tính Excel, clip YouTube hoặc tập tin âm thanh. Với công cụ quản lý tập tin trong Sitoo Web, bạn có thể dễ dàng thêm nội dung bên ngoài vào. Nếu muốn chèn code tùy chỉnh (như clip YouTube đã nhúng), bạn có thể sử dụng Code Relayer Object.

Google Maps

Giúp khách hàng tìm bạn dễ dàng hơn. Với Google Maps, bạn có thể tạo ra bản đồ tương tác trên trang web để hiển thị chính xác địa điểm của văn phòng hay cửa hàng của mình. Chương trình cho phép nhúng bản đồ từ Google bằng cách chèn địa chỉ mà bạn mong muốn xác định lên trang web.

Nâng cao khả năng hiển thị trực tuyến

Đặt trang web của bạn cho tất cả các công cụ tìm kiếm và phân tích hoạt động khách hàng để đẩy mạnh công việc kinh doanh trực tuyến.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Marketing truyền thống là công việc tìm kiếm khách hàng nhưng marketing trực tuyến thì ngược lại. Sitoo Web giúp bạn nhanh chóng nâng cao khả năng hiển thị trực tuyến và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Tất cả các công cụ tìm kiếm chính đều cố gắng hiển thị những kết quả tương ứng nhất có thể cho từng lần tìm kiếm. Các từ khóa tìm kiếm được sử dụng chính là chìa khóa xác định trang web nào sẽ hiển thị trong phần kết quả. Nếu từ tìm kiếm đồng bộ với nội dung của trang web, trang web đó sẽ nằm trong kết quả được hiển thị.

Trong Sitoo Web, bạn có thể truy cập vào SEO Navigator hỗ trợ đặt các trang web cho công cụ tìm kiếm. SEO Navigator cho phép bạn xác định tiêu đề, tên tập tin, mô tả, từ khóa,… cho từng trang và xem kết quả sẽ được hiển thị ra sao.

Google Analytics

Tận dụng thông tin khách truy cập trang web được hiển thị trong biểu đồ, đồ thị và danh sách ấn tượng. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về lưu lượng trang web thông qua công cụ thống kê Google Analytics. Nó sẽ hiển thị mọi thứ từ số lượng khách truy cập, xem trang, thời gian truy cập, nơi họ đến từ, từ khóa họ sử dụng để tìm,…

Ứng dụng

Ứng dụng nâng cao trang web

Sitoo Dynamic là framework tích hợp trong Sitoo Web kích hoạt các tính năng dựa trên cơ sở dữ liệu để mang trang web của bạn đến với cuộc sống.

Live Edit

Live Edit cho phép bạn chỉnh sửa trang web trực tiếp trong trình duyệt web bất kỳ và bạn có thể xem nội dung thay đổi như thế nào khi làm việc.

Guestbook

Guestbook là ứng dụng phổ biến cho phép khách truy cập của bạn chi sẻ suy nghĩ và tương tác với mọi người. Bạn có thể quản lý guestbook trực tiếp trong trình duyệt.

Counter

Trực quan hóa hoạt động trên trang web và để khách truy cập theo dõi sự phổ biến của trang web bằng cách hiển thị số lượng khách truy cập ngày càng tăng. Counter có khả năng tạo ra số liệu chuẩn xác về trang web hay cửa hàng trên web đồng thời cho phép bạn xem toàn bộ kết quả công khai.

Form

Tạo ra các form chuyên dùng như form đặt hàng với chức năng tóm lược, form liên hệ, khảo sát tùy chỉnh,… Cho phép khách truy cập trả lời câu hỏi, đặt hàng hoặc liên hệ với bạn vào thời gian phù hợp.

Đặng Hương

1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2010.20.10
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 15,1 MB
  • Lượt xem: 356
  • Lượt tải: 317
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/Server 2008/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: HTML

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm