Aiseesoft Mac Video Converter Ultimate 6.3.6 Phần mềm chuyển đổi video

Tải về

3 (1) Aiseesoft Dùng thử 37

Aiseesoft Mac Video Converter Ultimate là một ứng dụng chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng rip đĩa DVDchuyển đổi giữa nhiều định dạng video với nhau một cách dễ dàng.

Aiseesoft Mac Video Converter Ultimate

Một số tính năng chính:

Chuyển đổi video/DVD/audio sang 150 định dạng khác

Chuyển đổi DVD sang tất cả định dạng video phổ biến, bao gồm cả: AVI, MP4, MPG, MKV, MOV, WMV, HD MP4, HD WMV, HD MOV, vv. Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ chuyển đổi cả video SD và HD sang nhiều định dạng video và âm thanh khác nhau.

Ngoài khả năng trích xuất âm thanh từ tập tin video, chương trình cũng hỗ trợ chuyển đổi giữa các định dạng audio với nhau, bao gồm: AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, M4A, MKA, OGG, WAV và WMA.

Phát và xem video trên iPad, iPhone, Kindle Fire, PS3, thiết bị Android và nhiều hơn nữa

Với phần mềm tuyệt vời này, người dùng sẽ dễ dàng chuyển đổi DVD và video sang nhiều thiết bị cá nhân phổ biến.

Nó cung cấp những cấu hình được thiết lập sẵn cho iPhone, iPad, iPod, Samsung Galaxy, Nokia Lumia, Blackberry, Google Nexus, Moto X, Kindle Fire, vv.

Chuyển đổi video 2D sang Anaglyph, Side-by-Side hay Top/Bottom 3D

Ứng dụng này có thể hoạt động như một công cụ chuyển đổi video 2D sang tập tin Anaglyph (10 loại), Side by Side (Half-Width/Full), Top and Bottom (Half-Height/Full) 3D ở nhiều định dạng khác nhau như: AVI, MP4, MKV, FLV, vv để phát chúng trên các thiết bị di động, máy tính hoặc 3D TV.

Tải video trên YouTube nhanh chóng, dễ dàng và đáng tin cậy nhất

Với phần mềm này, người dùng sẽ dễ dàng tải video từ YouTube, Vevo, Vimeo, Dailymotion, Metacafe, Yahoo và Facebook. Nó hỗ trợ tất cả định dạng YouTube có sẵn (MP4, FLV, WebM) ở bất kỳ chất lượng nào (từ 360p cho tới 3072p) và dễ dàng tải tất cả video Full HD 1080p, 2K, 4K hoặc thậm chí cả video 3D mà vẫn giữ nguyên chất lượng ban đầu. Chất lượng âm thanh cao nhất có sẵn với định dạng M4A, MP3, MP4, AAC, FLV và HD. Điểm nổi bật ở đây đó là bạn có thể chuyển đổi video được tải về từ YouTube sang khoảng 432 video/audio cho nhiều thiết bị khác nhau.

Chỉnh sửa video

Điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa, màu sắc và âm lượng. Gỡ bỏ một phần không cần thiết khỏi video. Trích xuất nhiều đoạn khác nhau từ bất kỳ video clip nào. Chèn hình mờ ảnh hoặc văn bản để cá nhân hóa video. Xem trước video được chỉnh sửa theo thời gian thực để đảm bảo kết quả tối ưu.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel
 • Dung lượng RAM: 512 MB
 • Độ phân giải màn hình: 800x600
 • Card đồ họa: 16 bit

Cách sử dụng chương trình:

Phần 1: Chuyển đổi DVD/Video sang các định dạng video khác

Phần mềm này có thể dễ dàng giúp người dùng thưởng thức bất kỳ tập tin video và DVD nào trên Mac cũng như các thiết bị di động khác. Với các tính năng chuyển đổi mạnh mẽ, nó có khả năng chuyển đổi DVD/video sang MP4, AVI, MPEG, FLV, MOV, vv.

Trước tiên, nhập DVD nguồn hoặc thêm tập tin video vào chương trình. Để rip đĩa DVD, bạn cần nhấn nút "Load Disc" để nhập bất kỳ đĩa DVD nguồn nào. Để chuyển đổi file video, vui lòng chọn "Add Files" để thêm tập tin video ở bất kỳ định dạng nào.

Sau đó, bạn có thể lựa chọn để chỉnh sửa hiệu ứng video nguồn bằng cách nhấn nút "Edit". Bạn có thể cắt video, chèn watermark, điều chỉnh độ sáng/độ tương phản/độ bão hòa/âm lượng/màu sắc, vv.

Tiếp theo, trong danh sách xổ xuống "Profile", hãy lựa chọn định dạng hoặc thiết bị mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập tốc độ bit video, tỷ lệ video, độ phân giải, bộ mã hóa âm thanh, tần số lấy mẫu, vv.

Bước cuối cùng đó là nhấn nút "Convert" để bắt đầu chuyển đổi tập tin video/DVD nguồn.

Aiseesoft Mac Video Converter Ultimate

Phần 2: Cách tải video trên YouTube

Mac Video Converter Ultimate cho phép người dùng tải video trực tuyến từ YouTube và các trang web chia sẻ video khác. Thậm chí, họ có thể chuyển đổi video được tải về sang bất cứ định dạng nào muốn.

Trước tiên, chọn "Add YouTube" từ danh sách xổ xuống "Add File". Nhập URL của video YouTube, rồi nhấn nút "Analyze". Bạn có thể chọn video yêu thích và nhấn "OK" để bắt đầu chuyển đổi.

Nếu muốn chuyển đổi video ngay lập tức, chỉ cần chọn định dạng phù hợp với thiết bị từ danh sách xổ xuống. Sau đó, nhấn nút "Convert".

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.3.6
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 30,6 MB
 • Lượt xem: 54
 • Lượt tải: 37
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8/10.9/10.10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm