AlfaReader 1.7.0.0 Phần mềm đọc ebook miễn phí

Tải về

4 (1) Alfa.NetSoft Miễn phí 820 Dung lượng: 16,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

AlfaReader là một phần mềm đọc sách điện tử miễn phí, mang đến cho người dùng một cách thưởng thức sách mới.

Ứng dụng đọc ebook này có một giao diện gọn gàng với thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Đồng thời, môi trường đọc sách trực quan này cũng giúp khuyến khích nhiều người làm quen với hình thức đọc sách điện tử hơn.

Nếu trên máy tính của bạn chưa tải và cài đặt cuốn ebook nào thì bạn có thể bắt đầu bằng những cuốn ebook do chương trình hỗ trợ sẵn. Trong trường hợp còn lại, nếu người dùng đã sở hữu một bộ sưu tập ebook thì họ có thể nhập những cuốn sách đó vào chương trình và thưởng thức bất cứ khi nào.

Thêm vào đó, sau khi nhập sách vào chương trình, bạn có thể thêm các tiêu đề vào giá sách ảo của AlfaReader. Phần mềm đọc ebook này hỗ trợ các định dạng như EPUB, PDF và TXT.

AlfaReader

Sau khi mở một cuốn sách, bạn sẽ được theo dõi một mục lục, trong đó dẫn liên kết đến từng phần của cuốn ebook, chỉ một cú nhấp chuột là bạn có thể di chuyển đến chương truyện cuối cùng rồi. Thêm vào đó, người dùng còn có thể điều chỉnh kích cỡ chữ để đọc sách theo ý muốn.

Đồng thời, AlfaReader còn hỗ trợ tính năng hiển thị những tựa sách được xem gần đây nhất. Bên cạnh đó, chương trình này cũng sẽ đánh dấu những phần người dùng đang theo dõi trước đó và mở đúng phần đó để họ có thể tiếp tục đọc sách.

Nếu bạn đang muốn thưởng thức sách theo một cách mới, thân thiện hơn, tiện lợi và tiết kiệm hơn thì AlfaReader chính là giải pháp đọc ebook lý tưởng cho bạn.

Một số tính năng chính của AlfaReader:

Đọc sách báo, tạp chí ngay trên máy tính:

AlfaReader có khả năng hỗ trợ ebook, sách báo, tạp chí thuộc các định dạng PDF, EPUB và TXT. Bạn có thể lựa chọn trong số nhiều mẫu template đọc khác nhau để đọc sách. Tương tự người dùng cũng có thể chọn kích thước trang sách và kích cỡ chữ tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Bên cạnh đó, AlfaReader sẽ tự động ghi nhớ trang sách đang đọc và mở lại đúng trang đó khi bạn sử dụng chương trình lần tiếp theo. Ngoài ra, AlfaReader còn hỗ trợ mục lục cho mỗi cuốn sách, giúp điều hướng dễ dàng hơn.

AlfaReader

Sử dụng giá sách ảo:

Mỗi khi bạn thêm một tựa sách mới vào AlfaReader, cuốn ebook đó sẽ xuất hiện trong giá sách ảo của chương trình. Người dùng có thể sắp xếp các đầu sách để tạo ra một thư viện của riêng mình.

AlfaReader

Xem ảnh bìa và dữ liệu metadata của sách:

AlfaReader sẽ tự động phân tích và tìm hiểu dữ liệu metadata của ebook. Khi đó, mỗi khi truy cập giá sách ảo, bạn có thể mở thẻ sách để xem thông tin của cuốn ebook đó. Trong mỗi thẻ sách này thường bao gồm hình ảnh bìa sách và dữ liệu đầy đủ về cuốn sách: tiêu đề, tác giả, nhà xuất bản, ngày xuất bản, ngôn ngữ, ngày thêm vào, ngày cuối cùng bạn đọc cuốn sách đó và đường dẫn đến vị trí của cuốn ebook trên ổ cứng máy tính.

Yêu cầu:

.Net Framework 4

Thùy Vân

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.7.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 16,5 MB
  • Lượt xem: 915
  • Lượt tải: 820
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm