Alliance at War cho Android 1.0.5 Game MMORPG kết hợp chiến thuật tuyệt hay

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 85 MB
 • Lượt xem: 48
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Alliance at War cho Androidgame chiến thuật trực tuyến nhiều người chơi miễn phí mới trên Google Play với máy chủ đặt trên toàn cầu. Lối chơi RPG kết hợp SLG độc đáo của game chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game phong phú.

Chiêu mộ những anh hùng huyền thoại để bảo vệ thế giới Chiếm đóng những vùng đất rộng lớn
Chiêu mộ những anh hùng huyền thoại để bảo vệ thế giới của Alliance at War

Một trò chơi chiến lược chiến tranh thực sự thú vị là gì? Và làm thế nào để thành công trong việc cung cấp một trải nghiệm cộng đồng tốt hơn cho người chơi? Đó là những chủ đề mà nhà phát triển của game đã tìm hiểu trong một thập kỷ qua. Frank, nhà sản xuất của Alliance at War, và đội ngũ phát triển sẽ mang đến cho bạn một game RPG kết hợp SLG toàn cầu với hệ thống xã hội đa dạng, cung cấp cho người chơi cơ hội trải nghiệm một game chiến thuật sandbox miễn phí với các nhiệm vụ RPG phong phú.

Trong vài năm qua, đội ngũ phát triển đã nỗ lực và tối ưu hóa trò chơi để cung cấp cho game thủ những gì họ muốn. Đội ngũ phát triển đã nhận thức sâu sắc rằng những ý tưởng tốt nhất luôn đến từ cá nhân người chơi. Là “cha đẻ” của Alliance at War for Android, nhà phát triển Hour Games hy vọng sẽ có cơ hội được lắng nghe ý kiến và đề xuất từ bạn để khiến game ngày càng phát triển hơn. Vì vậy, hãy ghé thăm trang Facebook của game, xem livestream trên YouTube và thậm chí tham gia Discord Server của Alliance at War cho Android để đưa ra nhận xét và ý tưởng mà bạn muốn cho game.

Nhận được trang bị và vũ khí hiếm Phát triển lực lượng chiến đấu của bạn
Kiếm được trang bị hiếm và phát triển lực lượng chiến đấu của bạn

Điểm nổi bật của game Alliance at War cho Android

Chiến lược xã hội

Thành lập các liên minh mạnh mẽ với bạn bè và những người chơi khác trên toàn cầu để phát hiện và đánh bại kẻ thù. Hệ thống xã hội tiên tiến của game cho phép các thành viên trong liên minh giao tiếp, giúp đỡ lẫn nhau và thảo luận về các vấn đề quan trọng.

Bản đồ thế giới rộng lớn

Khám phá lục địa Epton rộng lớn và gặp gỡ nhiều lãnh chúa thống trị vùng đất đó. Sắp xếp quân đội của bạn một cách chiến lược trên bản đồ để sẵn sàng cho mọi tình huống. Chiếm đóng các thành trì để tạo lợi thế trong cuộc cạnh tranh. Ngồi lên ngai vàng và thống trị toàn bộ vương quốc của Alliance at War.

Xây dựng đế chế

Bắt đầu thu thập tài nguyên và xây dựng vương quốc của bạn thành một đế chế hùng mạnh. Đáp ứng nhu cầu của mọi người dân, nghiên cứu những công nghệ mới, tăng cường hệ thống phòng thủ và xây dựng một đội quân đông đảo để bảo vệ vương quốc của bạn khỏi các lãnh chúa độc ác.

Thời đại của các anh hùng

Quân đội hùng hậu luôn được dẫn dắt bởi các nhà lãnh đạo vĩ đại. Mở khóa những anh hùng mạnh mẽ và sử dụng các kỹ năng độc đáo của họ để chiếm thế thượng phong trong cuộc chiến. Đưa vương quốc của bạn lên một tầm cao mới và thể hiện sức mạnh trong các trận đấu 1v1 trên đấu trường.

Sử dụng chiến thuật khôn ngoan để đánh bại mọi kẻ thù Hợp tác cùng liên minh
Sử dụng chiến thuật khôn ngoan để đánh bại mọi kẻ thù

Sinh vật quỷ dữ

Các vương quốc thù địch không phải là mối đe dọa duy nhất đến đế chế của bạn. Chúa tể ác quỷ Papas đã mở một cánh cổng đến vương quốc. Giờ đây, tất cả các sinh vật khủng khiếp đang lang thang trên khắp vùng đất. Hãy phá hủy cánh cổng quỷ dữ trong các nhiệm vụ đặc biệt và đột kích hang động của quỷ để chiếm tài nguyên phong phú.

Tính năng chính của game Alliance at War cho Android

Gameplay

 • Mức sát thương thấp và phục hồi nhanh giúp bạn có trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời hơn.
 • Tham gia liên minh và xâm chiếm cứ điểm để sở hữu một khu vực chiến lược tốt hơn cũng như buff đặc biệt.
 • Lập nhóm với đồng minh để khám phá các hang động cổ xưa bí ẩn và lấy được những kho báu quý hiếm.
 • Sáu loại anh hùng khác nhau đang chờ bạn lựa chọn trong game. Với các đơn vị đa dạng, người chơi có thể trải nghiệm các chiến lược khác nhau và giành chiến thắng mà không cần sử dụng nhiều chiến binh.
 • Thu thập 7 quả cầu linh hồn để nhận nhiều phần quà đặc biệt.
 • Đoàn kết với đồng minh để giành chiến thắng trong War of Throne và trở thành vị vua thống trị thế giới.

Chiến lược

 • Chiến thuật bảo vệ quân đội: Trạng thái của quân đội có thể được chuyển đổi theo ý muốn. Dù là kẻ tấn công hay người phòng thủ, bạn đều có thể lựa chọn cách mình chiến đấu trên chiến trường.
 • Doanh trại: Người chơi có thể nhanh chóng xây dựng nhiều doanh trại trên bản đồ để tạo ra các tuyến tấn công không thể đoán trước, sau đó sử dụng sự khéo léo của bạn để nghiền nát kẻ thù hùng mạnh.

Xây dựng một thành phố rộng lớn Triệu hồi những anh hùng bí ẩn đến bảo vệ vương quốc
Triệu hồi những anh hùng bí ẩn đến bảo vệ vương quốc của bạn

Tương tác xã hội

 • Chức năng dịch trong Alliance at War Android giúp bạn trò chuyện với người chơi trên toàn thế giới. Game cũng cung cấp hệ thống hỗ trợ người chơi trong thời gian thực.
 • Cạnh tranh với game thủ toàn thế giới và gia nhập liên minh từ các quốc gia khác nhau để đánh bại kẻ thù.
Liên kết tải về