PDF to EPUB Converter Chuyển đổi PDF sang EPUB online

Truy cập
4 (2) Hipdf Miễn phí 620 Dung lượng: 5,4 MB Ngày:

PDF to EPUB Converter là công cụ chuyển đổi file PDF sang ebook EPUB đơn giản, dễ sử dụng và miễn phí dành cho tất cả mọi người.

Chuyển đổi PDF sang EPUB PDF to EPUB Converter

PDF là định dạng tài liệu phổ biến nhất hiện nay. Nó được ưa chuộng bởi có độ bảo mật cao và khó chỉnh sửa. Nếu muốn chỉnh sửa chúng, bạn cần phải có phần mềm chuyên dụng hay chuyển đổi nó sang định dạng khác. Ngoài ra, bạn có một giải pháp tối ưu, không mất phí, tuyệt vời hơn là sử dụng các công cụ chuyển đổi PDF online như PDF to EPUB Converter.

Hướng dẫn sử dụng PDF to EPUB Converter

Upload file PDF bằng cách click vào nút Choose File hoặc kéo và thả nó vào box (khu vực hiện chữ Drog files here). Server của Hipdf sẽ tự động chuyển tập tin PDF sang dạng tài liệu eBook EPUB. Thật đơn giản phải không?

Giao diện PDF to EPUB Converter

Điểm nổi bật của PDF to EPUB Converter

Bảo vệ dữ liệu file an toàn

Sau một tiếng, toàn bộ file PDF, EPUB sẽ được xóa khỏi máy chủ Hipdf. Hãng cam kết không ai có quyền truy cập tập tin của người dùng, đảm bảo sự riêng tư của người dùng tuyệt đối 100%.

Miễn phí chuyển đổi PDF sang EPUB

Sử dụng PDF to EPUB Converter, bạn không cần đăng ký hay phải tải phần mềm để cài đặt. Bạn có thể sử dụng công cụ chuyển đổi online PDF sang EPUB hoàn toàn miễn phí và không giới hạn.

Hỗ trợ mọi nền tảng

Giống như web, PDF to EPUB Converter chạy trên mọi trình duyệt nên bạn có thể sử dụng nó khắp các hệ điều hành từ Windows, Mac tới Linux.

Tóm lại, PDF to EPUB Converter là web chuyển đổi tài liệu PDF miễn phí, hữu ích với tất cả mọi người.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,4 MB
  • Lượt xem: 651
  • Lượt tải: 620
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm