EventGhost 0.4.1.r1700 Điều khiển máy tính từ xa

Tải về
3 (1) EventGhost Project Miễn phí 148 Dung lượng: 14,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP trở lên

EventGhost là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa tiên tiến, dễ dàng sử dụng. Nó có thể sử dụng các thiết bị đầu vào khác nhau như điều khiển từ xa hồng ngoại hoặc không dây để kích hoạt lệnh điều khiển.

Đôi khi bạn mong muốn có thể kiểm soát máy tính của mình từ xa, trên một chiếc giường êm ái. Vậy thì EventGhost chính là ứng dụng dành cho bạn.

Những tính năng chính của phần mềm điều khiển máy tính từ xa EvenGhost

Điều khiển máy tính từ xa một cách linh hoạt:

Ứng dụng cho phép bạn thiết lập các hành động nhất định, các sự kiện và các lệnh để phản hồi lại khi nhấn các nút tương ứng trên bộ điều khiển từ xa hồng ngoại hoặc không dây. Bằng cách này bạn có thể kiểm soát máy tính mà không cần ngồi phía trước nó.

Ví dụ, bạn có thể biến máy tính của mình thành một rạp chiếu phim bằng cách tạo ra các hành động và lệnh mà kết nối một nút trên điều khiển từ xa với một nút hành động từ trình xem phim trên máy tính.

Hơn nữa bạn có thể tạo ra thư mục chứa các lệnh cho từng thiết bị, vì ứng dụng không giới hạn thiết bị. Làm như vậy, bạn có thể thiết lập các hành động và sự kiện được tạo ra cho mỗi trình điều khiển riêng biệt.

EventGhost
Giao diện của phần mềm điều khiển máy tính từ xa EventGhost

Công cụ nắm bắt sự kiện chi tiết:

EventGhost có thể làm được nhiều việc hơn là thiết lập các điều khiển từ xa cho máy tính. Bạn có thể sử dụng nó để theo dõi mọi biến cố xảy ra trong khi duyệt máy tính. Nó theo dõi các hành động của bàn phím và chuột, hiển thị cho bạn những nhiệm vụ đã được thực hiện hoặc chưa thực hiện và những nhiệm vụ đang được thực hiện.

Muốn sử dụng EventGhost để kiểm soát máy tính từ xa bạn cần có điều khiển tương thích X10 và một thiết bị USB IR-UIRT.

Tóm lại, EventGhost giúp bạn thêm gia vị cho máy tính một cách dễ dàng bằng cách tạo ra các lệnh điều khiển từ xa để kết nối với nhiều bộ điều khiển từ xa hồng ngoại hoặc không dây.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.4.1.r1700
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 14,3 MB
  • Lượt xem: 276
  • Lượt tải: 148
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm