Apowersoft iPhone SMS Backup 1.0.1 Sao lưu tin nhắn SMS trong iPhone

Tải về
3 (1) Apowersoft Miễn phí 200 Dung lượng: 3,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Apowersoft iPhone SMS Backup là một công cụ sao lưu tin nhắn trong iPhone hoàn toàn miễn phí. Nhờ đó, giúp người dùng lưu trữ tin nhắn SMS/MMS của iPhone trên máy tính một cách an toàn. Bên cạnh đó, nó không chỉ hỗ trợ họ sao chép và di chuyển toàn bộ tin nhắn SMS từ iPhone sang máy tính mà còn khôi phục lại SMS từ máy tính sang iPhone 6 mới hoặc trở về thiết bị cũ.

Apowersoft iPhone SMS Backup

Các tính năng đáng chú ý:

Di chuyển iPhone SMS sang máy tính

Apowersoft iPhone SMS Backup có khả năng di chuyển tất cả tin nhắn SMS/MMS quan trọng trong iPhone sang máy tính để lưu trữ. Bạn có thể chọn một tin nhắn hoặc tất cả tin nhắn từ một địa chỉ liên lạc hoặc tất cả SMS trên iPhone sang ổ cứng cục bộ. Hơn nữa, người dùng được phép xác định đường dẫn cụ thể để lưu lại tập tin và xem dễ dàng hơn.

Sao lưu danh bạ trong iPhone sang máy tính

Việc chuyển danh bạ trong iPhone sang máy tính giờ đây không còn là nhiệm vụ khó khăn với người dùng nữa. Công cụ này sẽ hỗ trợ xuất toàn bộ danh bạ trong iPhone hoặc chỉ một vài địa chỉ liên lạc sang PC ở nhiều định dạng khác nhau như: .vcf hoặc .html. Chúng có thể được nhập vào hệ thống email hoặc điện thoại thông minh khác mà không gặp phải khó khăn nào.

Phục hồi SMS từ PC sang iPhone một cách trơn tru

Bằng cách sử dụng phần mềm này, bạn có thể khôi phục file sao lưu tin nhắn SMS từ PC sang điện thoại iPhone mới hoặc thiết bị cũ. Ngoài ra, nó còn cho phép người dùng lấy lại tin nhắn SMS từ tập tin sao lưu iTunes nếu đã từng đồng bộ dữ liệu vào thư viện iTunes. Chức năng phục hồi tin nhắn SMS trong iPhone sẽ rất hữu dụng khi chẳng may điện thoại iPhone của bạn bị ăn trộm, hỏng nghiêm trọng hoặc mất bởi vì nó sẽ cho phép khôi phục lại tập tin sao lưu trong iTunes sang điện thoại mới một cách trực tiếp mà không cần tới điện thoại cũ. Nhờ vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc đánh mất chúng nếu chẳng may xảy ra sự cố bất ngờ.

Quản lý và xem tin nhắn SMS trên iPhone rất dễ dàng

Đối với tập tin SMS mà người dùng muốn sao lưu thì họ có toàn quyền quản lý, chẳng hạn như: xóa một vài tin nhắn không cần thiết, sắp xếp tin nhắn theo trật tự, sao chép tất cả SMS quan trọng mà không gây thất thoát, vv. Ngoài ra, tiện ích này cũng hiển thị tất cả thông tin liên quan đến SMS được gửi đến hoặc gửi đi, bao gồm: tên, số, ngày, vv. Bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí tin nhắn mình cần bằng cách tìm kiếm các mục/yếu tố.

Xuất SMS sang tập tin văn bản

Khi bạn xuất iPhone SMS sang máy tính, Apowersoft iPhone SMS Backup sẽ giúp lưu lại SMS và iMessage sang .txt, .pdf, .html hay định dạng tập tin khác. Bằng cách này, bạn có thể đọc cả SMS trên máy tính hoặc trên cùng thiết bị. Cụ thể đó là tập tin được xuất có thể được mở bằng cách sử dụng Microsoft Word, Pages hay bất kỳ trình xử lý văn bản nào khác.

In tin nhắn SMS trong iPhone chỉ với vài cú nhấp chuột

Nếu bạn cần lưu lại một vài tin nhắn văn bản quan trọng dưới dạng một file backup, hãy lựa chọn in tất cả SMS hoặc chỉ một vài tin nhắn từ một địa chỉ liên lạc cụ thể trên chương trình. Đơn giản, kết nối máy in với máy tính, sau đó chờ đợi trong giây lát.

Hỗ trợ tất cả phiên bản của hệ điều hành iOS

Phần mềm này có khả năng tương thích cao với tất cả thiết bị iOS, thậm chí là iPhone 6 và iPhone 6 Plus chạy trên iOS 8 mới nhất. Người dùng có thể di chuyển, sao lưu và quản lý SMS/MMS/iMessages mà không cần bận tâm đến phiên bản của hệ điều hành iOS mà mình đang sử dụng.

Giao diện thân thiện với người dùng

Apowersoft iPhone SMS Backup sở hữu một giao diện thân thiện với người dùng. Nhờ vậy, đơn giản hóa mọi thao tác. Quá trình sao lưu diễn ra rất dễ dàng, phù hợp với cả người dùng nghiệp dư và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, người dùng có thể di chuyển tin nhắn SMS trong iPhone một cách an toàn và với tốc độ nhanh chóng.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,9 MB
  • Lượt xem: 225
  • Lượt tải: 200
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm