Backuptrans iPhone SMS/MMS/iMessage Transfer 3.2.09 Chuyển tin nhắn iPhone sang PC

Tải về

3 (1) Backuptrans Dùng thử 206 Dung lượng: 11,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Backuptrans iPhone SMS/MMS/iMessage Transfer là một ứng dụng giúp bạn chuyển tất cả tin nhắn trong iPhone sang PC hoặc giữa các điện thoại iPhone với nhau rất dễ dàng và nhanh chóng.

Backuptrans iPhone SMS/MMS/iMessage Transfer

Các tính năng chính:

Sao lưu SMS, MMS, iMessage từ iPhone sang máy tính

Sử dụng các thuật toán đồng bộ cải tiến để giúp người dùng Windows dễ dàng sao chép tin nhắn MMS, SMS & iMessage, bao gồm cả file đính kèm từ iPhone sang máy tính. Thậm chí, chương trình hỗ trợ cả điện thoại iPhone bị hỏng màn hình.

Phục hồi tin nhắn sang iPhone từ máy tính

Với tính năng mạnh mẽ này, chương trình có thể dễ dàng lấy lại tin nhắn từ cơ sở dữ liệu trên máy tính quay trở lại iPhone, cả điện thoại cũ hoặc mới. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ lấy lại file đính kèm tin nhắn cho iPhone.

Di chuyển tin nhắn giữa các điện thoại iPhone với nhau

Bạn có một chiếc điện thoại iPhone mới và muốn tất cả tin nhắn được lưu trong điện thoại cũ được di chuyển sang nó. Phần mềm sẽ cho phép truyền tin nhắn với file đính kèm giữa các điện thoại iPhone với nhau một cách trực tiếp trên máy tính. Tất cả tin nhắn này sẽ được kết hợp hoàn hảo trên iPhone mới. Tất cả dữ liệu mà bạn chuyển sẽ giống như tập tin ban đầu.

Khôi phục tin nhắn cho iPhone từ bản sao lưu iTunes trên máy tính

Điều gì sẽ xảy ra nếu người dùng vô tình xóa tin nhắn trên iPhone nhưng vẫn muốn khôi phục lại chúng? Nếu họ đã đồng bộ iPhone trên iTunes một cách thường xuyên thì vẫn còn cơ hội lấy lại chúng. Hãy sử dụng chương trình để khôi phục tin nhắn từ bản backup trong iTunes quay trở lại iPhone mà không làm mất bất kỳ tin nhắn nào.

Trích xuất hình ảnh, video, audio và file đính kèm trong iPhone sang PC

Chương trình hỗ trợ trích xuất tập tin được đính kèm tin nhắn iPhone. Đơn giản, chỉ cần nhấn một nút trên phần mềm và nó sẽ tự động trích xuất hình ảnh, video, tập tin audio, vv trong tin nhắn trên máy tính.

Trích xuất tin nhắn iPhone sang tập tin tài liệu

Tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng và hỗ trợ 5 loại tập tin sau: TXT, CSV, DOC, HTML và PDF. Bạn có thể chọn một cái phù hợp với yêu cầu của mình. Thêm vào đó, cũng được phép lựa chọn di chuyển và xuất tất cả tin nhắn hoặc chỉ xuất tin nhắn của một địa chỉ liên lạc cụ thể.

In tin nhắn trong iPhone chỉ với vài cú nhấp chuột

Dễ dàng in tin nhắn SMS, MMS và iMessage trong iPhone ở chế độ luồng. Đọc tập tin đầu ra dễ dàng giống như trên iPhone của bạn. Một lần nữa, bạn có thể lựa chọn in tất cả tin nhắn hoặc chỉ một vài tin nhắn từ một địa chỉ danh bạ cụ thể.

Hỗ trợ tất cả iPhone, iPad và iPod Touch

Chương trình hỗ trợ iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 5, iPhone 4S, iPhone 4, iPhone 3GS, iPad, iPad 2, new iPad, iPad mini, iPad 4, iPad Air, iPod Touch 4 và iPod touch 5.

Giao diện thân thiện với người dùng

Chương trình rất dễ sử dụng, phù hợp với cả người dùng nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 50 MB
 • iTunes 10.0 trở lên

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.2.09
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 11,6 MB
 • Lượt xem: 243
 • Lượt tải: 206
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm