Aquaman and the Lost Kingdom Aquaman 2 (2022)

10/10 (1) Lượt xem: 114 Phát hành: Warner Bros Năm: 2022 Đạo diễn: James Wan

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Aquaman and the Lost Kingdom là bộ phim siêu anh hùng Mỹ ra mắt năm 2022 dựa trên nhân vật Aquaman của DC Comics. Đây là phần tiếp theo của Aquaman: Đế vương Atlantis (2018) do Warner Bros. Pictures phát hành.

Aquaman 2 có sự tham gia diễn xuất của những gương mặt quen thuộc như Jason Momoa trong vai Arthur Curry (Aquaman) cùng với Amber Heard, Patrick Wilson, Dolph Lundgren và Yahya Abdul-Mateen II.

Trong quá trình thực hiện Aquaman: Đế vương Atlantis, nam diễn viên chính Jason Momoa đã phát triển phần hậu truyện cho Aquaman 1, đi sâu vào giới thiệu 7 vương quốc dưới đáy đại dương - những nội dung chưa được khai thác trọn vẹn ở phần đầu tiên. Sau thành công ngoài mong đợi của phần 1, phần hậu truyện này đã được triển khai và đó là lý do vì sao phim Aquaman and the Lost Kingdom ra đời.

Trailer phim Aquaman and the Lost Kingdom

Thông tin phim Aquaman 2

Thời lượng:Đang cập nhật
Diễn viên:Temuera Morrison, Jason Momoa, Nicole Kidman, Amber Heard
Nhà sản xuất:James Wan, Peter Safran
Đạo diễn:James Wan
Năm phát hành:2022

Một số Poster, hình ảnh phim Aquaman and the Lost Kingdom 2022

Gặp lại dàn cast quen thuộc trong Aquaman 2022
Gặp lại dàn cast quen thuộc trong Aquaman 2022
Aquaman 2 là phần hậu truyện của Aquaman: Đế vương Atlantis (2018)
Aquaman 2 là phần hậu truyện của Aquaman: Đế vương Atlantis (2018)

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 903 lượt xem
Link xem Aquaman and the Lost Kingdom
Tìm thêm: Aquaman