Aquaman: Đế vương Atlantis Aquaman

6/10 (1) Lượt xem: 355 Phát hành: Warner Bros Năm: 2018 Đạo diễn: James Wan

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Aquaman: Đế vương Atlantis (Aquaman) là phim hành động siêu anh hùng có nhân vật chính là Aquaman. Đây cũng là phim điện ảnh người đóng thứ 3 có sự xuất hiện của nhân vật Aquaman, sau Batman đại chiến Superman: Ánh sáng công lý (2016) và Liên minh Công lý (2017) và cũng là phim điện ảnh đầu tiên có nội dung xoay quanh nhân vật Aquaman. Phim được đạo diễn bởi James Wan và sự tham gia của Jason Momoa Amber Heard, Willem Dafoe, Patrick Wilson, Dolph Lundgren, Yahya Abdul-Mateen II và Nicole Kidman.

Trong phim Arthur Curry - người thừa kế của vương quốc dưới đáy biển Atlantis sẽ phải cai trị và trở thành siêu anh của cả 2 thế giới nước cũng như mặt đất. Tuy nhiên đế chế huyền thoại bao năm ẩn mình dưới lòng biển sâu Atlantics sắp phải dậy sóng khi Orm - người em trai cùng mẹ khác cha của Arthur quyết tâm thu phục 7 chủng tộc nơi đáy đại dương để tiêu diệt toàn bộ sự sống trên mặt đất. Aquaman sẽ làm mọi thứ để giúp cho vương quốc của mình có thể đứng vững trước khó khăn mà Orm gây ra.

Trailer phim Aquaman: Đế vương Atlantis

Thông tin thêm phim Aquaman: Đế vương Atlantis

Thời lượng:143 phút
Diễn viên:Jason Momoa, Amber Heard, Willem Dafoe, Patrick Wilson, Dolph Lundgren, Yahya Abdul-Mateen II, Ludi Lin, Temuera Morrison, Nicole Kidman
Nhà sản xuất:Peter Safran, Rob Cowan
Đạo diễn:James Wan
Năm phát hành:2018

Một số Poster, hình ảnh phim Aquaman: Đế vương Atlantis

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 1.055 lượt xem
Link xem Aquaman: Đế vương Atlantis
Chọn link tải theo nền tảng bên dưới: