Aquapark.io cho iOS 4.5.2 Game trượt nước nhiều người chơi sôi động

Tải về

4,7 (3) Voodoo Miễn phí 3.323

Aquapark.io for iOSgame hành động cực hay và kịch tính, nơi bạn sẽ tham gia cuộc đua trượt nước đối đầu với người chơi khác trên toàn cầu. Ai sẽ là ông vua hay bà hoàng của công viên giải trí?

Game trượt nước nhiều người chơi sôi động - Aquapark.io
Game trượt nước nhiều người chơi sôi động - Aquapark.io

Download Aquapark.io for iOS

Mùa hè đã đến. Với kiểu thời tiết nóng nực như thế này, trải nghiệm khoảng thời gian thư giãn trên biển là điều tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, nếu biển quá đông đúc hay bạn không có thời gian cho một kỳ nghỉ hè tại đó, thì hãy đến công viên giải trí tại Aquapark.io iOS và bước vào cuộc thi trượt nước cực kỳ cạnh tranh tại đây.

Aquapark.io cho iOS là IO game mới nhất đến từ Voodoo - “ông trùm” của các trò chơi được yêu thích như Human Runner 3D, Gobble Dash hay Stack Fall cho iOS. Ống trượt nước lớn nhất và điên rồ nhất đang chờ đợi những người dũng cảm và ưa mạo hiểm khám phá trong game.

Các máng trượt nước trên thế giới được thiết kế cực kỳ an toàn, ngăn chặn mọi yếu tố khiến người chơi rơi ra ngoài và cũng chỉ cho một người chơi mỗi lượt, nhưng Aquapark.io for iOS hoàn toàn bỏ qua các quy tắc này và khuyến khích bạn nhảy khỏi máng trượt để tìm lối tắt và hạ gục bất kỳ người chơi nào khác khi bạn phóng qua.

Tham gia cuộc đua trượt nước cực kỳ cạnh tranh Trở thành người đầu tiên chạm vạch đích trong Aquapark.io Download Aquapark.io for iOS và chơi game miễn phí
Trở thành người đầu tiên chạm vạch đích trong Aquapark.io

Mục tiêu của mỗi người chơi là trở thành người đầu tiên chạm vạch đích. Không quan trọng bạn đến đó bằng cách nào, giở trò chơi xấu hoặc fair-play, miễn là giành chiến thắng. Điều đó có nghĩa là vị trí đứng đầu chưa chắc đã nằm trong tay người khéo léo và giàu kinh nghiệm mà có lẽ người sẵn sàng bất chấp rủi ro lại nắm chắc nhiều phần thắng hơn.

Trong Aquapark io iOS, nếu chỉ trượt tự do thì bạn khó có thể vươn lên dẫn đầu. Để giành chiến thắng, bạn có thể áp dụng nhiều chiến thuật khác nhau. Chẳng hạn như, đẩy đối thủ ra khỏi máng trượt, hoặc đến mỗi khúc cua bạn có thể bung chiếc dù lượn của mình để cắt một quãng đường dài như một lối đi tắt nhằm tiến tới vạch đích nhanh nhất.

Tuy nhiên, bạn cần chọn đúng thời điểm tiếp đất để đạt được hiệu quả cao nhất. Máng trượt có kích cỡ và cấu trúc khác nhau. Đôi lúc nó trông như một mê cung. Do đó, nếu tiếp đất sai thời điểm hay bay lượn trên không trung quá lâu, bạn có thể dễ dàng bị đối thủ vượt mặt và bỏ lỡ cơ hội giành chiến thắng.

Nếu bạn muốn giải trí và hạ nhiệt trong thời tiết oi bức của ngày hè, thì hãy đến với công viên nước Aquapark.io cho iOS và tham gia cuộc thi ngay hôm nay.

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.5.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 341,2 MB
  • Lượt xem: 4.635
  • Lượt tải: 3.323
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Aquapark.io AquaPark

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm