Archery King cho iOS 1.0.7 Game bắn cung đối kháng trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 136 MB
 • Lượt xem: 429
 • Lượt tải: 99
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Giới thiệu

Archery King for iOS là tựa game bắn cung đối kháng miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Archery King là game mới do Miniclip phát hành trên App Store, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ 1 trò chơi thể thao hay, hấp dẫn và kịch tính trên di động.

Rèn luyện kỹ năng bắn cung trong Archery KingGame bắn cung đối kháng với game thủ thực Archery King
Game bắn cung đối kháng với game thủ thực Archery King

Archery King nổi bật với các trận đấu đối kháng 1:1 trong thời gian thực. Tại đây, bạn có thể kiểm tra kỹ năng bắn cung của mình và thử sức trong trò chơi bắn cung mang tính cạnh tranh cao nhất từ trước đến nay. Làm chủ mọi địa điểm và khám phá những bí mật trong môi trường chơi mới của Archery King. Mục tiêu cuối cùng là trở thành cung thủ giỏi nhất thế giới, chinh phục mọi bảng xếp hạng và giành cúp vàng danh giá!

Gameplay trong Archery King mang tính tùy biến cao. Bạn có thể kết hợp nhiều chi tiết như cung tên, mũi tên, lỗ ngắm, trang bị... để có 1 cây cung hoàn chỉnh, sẵn sàng cho việc bắn cung online với game thủ toàn cầu.

Trong Archery King, người chơi thường xuyên phải đối phó với thử thách mới. Hãy chơi các trận ghép cặp ngẫu nhiên để lên cấp và mở khóa địa điểm mới - nơi bạn được đấu với những vận động viên bắn cùng hàng đầu!

Video giới thiệu game bắn cung Archery King

Bên cạnh thử thách bắn cung chính, bạn có thể giải trí nhiều hơn với các mini game vui trong Archery King. Đây chính là cơ hội để người chơi thử vận may, kiếm tiền và vật phẩm phục vụ cho công việc chính của một cung thủ. Mini game Roulette miễn phí được cung cấp miễn phí sau mỗi 24 giờ. Phần thưởng tối đa bạn có thể nhận được là 25.000 Chip và 5 Cash, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này nhé!

Nếu tài chính rủng rỉnh, hãy chọn mini game Premium Roulette ($0.99 cho 1 lượt chơi). Phần thưởng rất khủng, lên tới 500.000 chịp, 50 Cash và cả trang bị tốt nhất cho phần tùy biến cung tên.

Đơn vị tiền tệ chính trong game Archery King là Chip. Bạn có nhiều cách để kiếm Chip như chiến thắng trong các trận đấu đối kháng (chế độ Classic và Rush), thăng hạng trên Leader Board, thu thập miễn phí sau mỗi giờ, lên cấp, chơi Roulette hay mua trong cửa hàng game.

Chip được dùng để tham gia chế độ nhiều người chơi (Classic và Rush), mua các trang bị tiêu chuẩn, sửa chữa cung tên hay thiết lập lại thành tích cũ trong chế độ Time Race tính giờ.

Cash là đơn vị tiền tệ cao cấp trong game Archery King. Bạn sẽ nhận được Cash khi kết nối Facebook lần đầu tiên, thăng hạng, chơi mini game Roulette hoặc mua trong shop. Vai trò của Cash cũng rất quan trọng, được dùng để mua trang bị cao cấp, mua thêm mũi tên và gia hạn thời gian khi chơi đơn (chế độ Challenge và Time Race) giúp bạn dễ dàng vượt qua level khó.

Mục tiêu tĩnh và độngChinh phục bản đồ game Archery King vòng quanh thế giớiTùy biến và nâng cấp cung tên bằng hàng trăm tùy chọn khác nhau
Tùy biến và nâng cấp cung tên bằng hàng trăm tùy chọn khác nhau

Ticket là loại thẻ bắt buộc để tham gia chế độ chơi Time Race. Khi bắt đầu chơi 1 ván trong Time Race, bạn sẽ bị trừ đi 1 Ticket. Ticket sẽ tự động khôi phục sau 4 giờ, tuy nhiên bạn chỉ được sở hữu tối đa 5 Ticket ở mỗi thời điểm. Ticket được bán rộng rãi trong shop.

Ngược với Ticket là Heart, được dùng trong chế độ chơi Challenge. Khi thua 1 ván trong chế độ này, bạn sẽ mất đi 1 Heart. Heart sẽ tự động khôi phục sau mỗi 30 phút nhưng người chơi chỉ được sở hữu tối đa 3 Heart. Khi dùng hết, bạn có thể mua bằng tiền thật.

Nếu so sánh với các game thể thao khác như bóng đá, bóng rổ hay bóng chuyền thì game bắn cung thường không được đánh giá cao bởi thiếu sự cạnh tranh và kịch tính trong đó. Tuy nhiên với trường hợp của Archery King thì lại khác. Archery King for iOS mang đến cho người chơi cơ hội tập luyện kỹ lưỡng với cung tên và mục tiêu trước khi sẵn sàng thi đấu trực tiếp với game thủ thực. Hệ thống vật phẩm phong phú giúp bạn tùy biến cây cung theo vô vàn cách khác nhau. Chưa hết, Archery King còn đưa người chơi đến nhiều địa điểm thú vị trên bản đồ thế giới để tranh cúp vàng và lên hạng. Hãy thể hiện khả năng bắn cung siêu đẳng và chính xác với các mục tiêu đa dạng như drone, bù nhìn gỗ, mục tiêu tĩnh và cả di động.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Archery King