Arena Breakout cho iOS 1.0.118 Game FPS sinh tồn mới từ Tencent

Tải về

Arena Breakout là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) mới của Tencent, đưa bạn vào một thế giới nguy hiểm với đầy kẻ thù và các cuộc xung đột vũ trang. Huy động tất cả sự dũng cảm của bạn, sử dụng kho vũ khí phong phú,và thể hiện mọi kỹ năng thiện xạ của mình trong mỗi nhiệm vụ để bảo toàn mạng sống.

Tham gia các trận chiến bắn súng sinh tồn khốc liệt trong game Arena Breakout
Tham gia các trận chiến bắn súng sinh tồn khốc liệt trong game Arena Breakout

Đồ họa 3D trong game Arena Breakout thực sự ấn tượng và chân thực. Trò chơi có hình ảnh tuyệt đẹp, cho phép người chơi dễ dàng để di chuyển góc máy để tìm tất cả các vật phẩm và phát hiện kẻ thù rải rác xung quanh bản đồ. Bạn sẽ đi qua các khung cảnh khác nhau với mục tiêu duy nhất là sống sót qua làn đạn của kẻ thù.

Game Arena Breakout có rất nhiều khẩu súng uy lực mang tính biểu tượng và một loạt vật phẩm để người chơi sử dụng trong các cuộc tấn công. Hàng chục loại lựu đạn và sao sắc nhọn khác nhau cho phép bạn vượt qua các hành lang của tòa nhà quanh co. Ngoài ra còn có rất nhiều khu vực trống, nơi những thân cây hoặc tảng đá sẽ rất hữu ích bất cứ khi nào bạn cần ngụy trang.

Trang bị thật tốt cho chiến binh của bạn
Trang bị thật tốt cho chiến binh của bạn

Tải game Arena Breakout cho iOS

Điều khiển trong game Arena Breakout khá điển hình ở loại trò chơi này. Nếu muốn di chuyển theo hướng nào, bạn chỉ cần nhấn vào phím điều khiển trên màn hình. Tương tự, ở bên trái là các nút hành động để bắn, nhảy, nạp đạn hoặc phóng lựu. Hơn nữa, trước khi bắt đầu mỗi trò chơi, bạn sẽ luôn có cơ hội chọn những vật phẩm mình muốn từ kho vũ khí của mình.

Trong mỗi trận chiến trong Arena Breakout, bạn sẽ luôn phải cảnh giác với bất kỳ chuyển động đáng ngờ nào. Nếu bị kẻ thù hạ gục, tất cả các vật phẩm bạn đã thu thập được cho đến thời điểm đó sẽ bị cướp mất.

Kho vũ khí đa dạng và uy lực
Kho vũ khí đa dạng và uy lực

Về đồ họa, game Arena Breakout có hình ảnh nổi bật và một thế giới rộng lớn để người chơi khám phá, trong đó bạn có thể thể hiện kỹ năng ngắm bắn của mình. Bằng cách sử dụng những vũ khí tốt nhất, cố gắng giết từng kẻ thù để thực hiện mục đích duy nhất là sống sót trong một môi trường đầy nguy hiểm và thù địch.

Game Arena Breakout hiện mới chỉ có ở Trung Quốc với tên tiếng Trung là 暗区突围. Game hiện cũng chỉ có giao diện tiếng Trung giản thể.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.118
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 385
  • Lượt tải: 219
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Arena Breakout

Liên quan, thay thế