Mystery Society: Relic Match Game kim cương phong cách thám tử

Tải về
3 (1) Rolltower Studios Miễn phí 104 Dung lượng: 65 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Mystery Society: Relic Match là game kim cương với cốt truyện, phong cách chơi nhiều đột phá, mang đến sự mới mẻ và hứng thú cho bạn khi chơi game.

Giao diện game Mystery Society: Relic Match
Giao diện game kim cương phong cách mới Mystery Society: Relic Match

Mỗi màn chơi trong game Mystery Society: Relic Match sẽ gắn với một nhiệm vụ nào đó, bạn sẽ vào vai một thám tử non trẻ giải quyết những yêu cầu được nêu ra để hoàn thành màn chơi. Cách chơi game cơ bản vẫn giống như những game kim cương truyền thống, nhưng việc thêm vào các yếu tố gây tò mò, tạo sự phong phú cho trò chơi khiến Mystery Society: Relic Match trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Tính năng chính của game match 3 Mystery Society: Relic Match

 • Chơi game kim cương ở nhiều cấp độ thú vị khác nhau
 • Mỗi cấp độ có một nhiệm vụ để giải quyết
 • Không có hai cấp độ nào giống nhau
 • Không cần kết nối Internet để chơi game, do đó bạn có thể thưởng thức trò chơi bất cứ lúc nào
 • Đồ họa tuyệt vời với độ phân giải cao trên bất kỳ điện thoại, máy tính, máy tính bảng nào
 • Chơi hơn 300 cấp độ biến thể
 • Tận hưởng những chế độ chơi khác nhau
 • Cạnh tranh điểm số cao nhất với bạn bè
 • Chơi game kim cương miễn phí

Hiệu ứng của game
Hiệu ứng độc đáo khi sử dụng vật phẩm tăng sức mạnh hoặc trợ giúp

Mystery Society: Relic Match không thể hiện tiến trình chơi game của bạn thông qua các cấp độ, để chơi một màn chơi, bạn cần nhấp vào thanh nhiệm vụ ở bên tay trái, sau đó làm theo các chỉ dẫn trên màn hình để giải quyết nhiệm vụ đó. Nhiệm vụ thường là tìm một di tích, hiện vật quý hiếm nào đó. Để hoàn thành nhiệm vụ bạn cần phải ăn các viên kim cương và phá vỡ những nền xanh đang bọc chúng trong số lượt di chuyển giới hạn. Mỗi màn chơi được giải quyết thì những bí ẩn liên quan đến hành vi trộm cắp cổ vật sẽ được hé lộ. Và đó cũng là mục tiêu chính của bạn trong trò chơi này, khám phá ra các bí ẩn, chấm dứt đế chế tội phạm, bắt giam chúng và khôi phục lại những kho báu vô giá bị đánh cắp.

Nhận nhiệm vụ trong Mystery Society: Relic Match
Nhận nhiệm vụ để bắt đầu màn chơi trong Mystery Society: Relic Match

Cách chơi cốt lõi của game Mystery Society: Relic Match vẫn là phải xếp được từ 3 viên kim cương cùng màu, thẳng hàng trở lên. Xếp được 4 hoặc 5 viên bạn sẽ tạo được các power up đặc biệt với khả năng ăn một mảng rộng kim cương khi được kết hợp đúng cách. Tùy thuộc vào nhiệm vụ nhận được, có khi những viên kim cương trên bảng chơi được thay bởi những cổ vật nổi tiếng, giúp bạn nhập tâm hơn với nhiệm vụ của mình.

Cổ vật thay thế cho kim cương
Giao diện chơi game được làm mới với các cổ vật

Ngoài ra, game cũng có rất nhiều vật phẩm hỗ trợ như búa, mìn, lốc xoáy, đèn thần, đũa thần, với khả năng phá hủy và ăn kim cương khác nhau như theo hàng ngang hoặc theo màu. Chúng sẽ vô cùng hữu ích khi bạn mắc kẹt ở đâu đó trong màn chơi. Những vật phẩm này sẽ được thưởng khi bạn lên cấp, chúng không thể mua bằng tiền trong game, bạn chỉ có thể mua được bằng kim cương, mà kim cương chỉ có được thông qua tính năng mua bằng tiền thật.

Đặc biệt, bạn sẽ cần đến một mức năng lượng nhất định để có thể thực hiện nhiệm vụ trong Mystery Society: Relic Match. Năng lượng sẽ tự hồi sau một khoảng thời gian nhất định, hoặc bạn có thể mua trong shop với giá vàng cao hoặc mua bằng tiền thật thông qua kim cương.

Giao diện bắt đầu của Mystery Society: Relic Match
Giao diện bắt đầu của game xếp kim cương Mystery Society Relic Match

Game có rất nhiều thành tựu để bạn sưu tập, một cửa hàng nhỏ để mua sắm rất nhiều vật phẩm thú vị giúp gia tăng trải nghiệm chơi game.

Càng lên cấp độ cao càng có nhiều đồ vật cổ, thử thách mới cũng như tính năng mới để bạn mở khóa, tạo cảm giác hồi hộp và tò mò. Mặt khác, đồ họa và hiệu ứng tạo ra khi ăn kim cương, âm thanh rất ấn tượng, biến Mystery Society: Relic Match thành một trò chơi kim cương hiện đại.

Nếu yêu thích game nối 3, muốn thử cảm giác làm thám tử và tận hưởng đồ họa tuyệt vời thì bạn không nên bỏ qua Mystery Society: Relic Match. Download Mystery Society: Relic Match, chơi game và cảm nhận sự khác biệt.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 65 MB
 • Lượt xem: 130
 • Lượt tải: 104
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm